ท่าร่วมรัก

7 ท่วงท่าร่วมรักสำคัญ ที่คู่รักทุกคน ต้องรู้!

ท่าร่วมรัก
ท่าร่วมรัก

ท่าร่วมรัก ไม่ว่าจะเรียกว่าอะไรทั้ง เซ็กซ์ กามารมณ์ ร่วมเพศ ทำรัก ฯลฯ หรืออาจมีมากกว่าคำที่กล่าวมาก็ตาม กิจกรรมแห่งความรักและความพิศวาสที่เกิดจากธรรมชาติเรียกร้องนั้น คำที่เหมาะสมที่สุดน่าจะเป็นคำว่า…ร่วมรัก

ปรัชญา…แห่งการร่วม “รัก”

เพราะสิ่งนี้เป็น “การร่วมมือกันด้วยความรัก” เพื่อตอบสนองความต้องการทางกายด้วยความรัก และถ่ายทอดความรักด้วยการเคลื่อนไหวทางกาย ถ่ายทอดสัมผัสรักให้แก่กันผ่านอวัยวะที่มีขนาดใหญ่ที่สุด และมีเส้นประสาทมาหล่อเลี้ยงมากที่สุดซึ่งก็คือ “ผิวหนัง” นั่นเอง

7 ข้อที่พ่อแม่คู่รักต้องรู้! กับ ท่วงท่าร่วมรัก
เพื่อให้ชีวิตคู่ยืนยาว

ทั้งนี้ความสุขสมที่เกิดจากการร่วมแรงร่วมใจเคลื่อนไหวร่างกายกันอย่างสอดประสานตามจังหวะ ทำให้เป็นสายใยแห่งความผูกพันที่มองไม่เห็นซึ่งจะยึดเหนี่ยวคน 2 คนที่รักกันให้แน่ใจว่า…เรายังคงรักกันอยู่ เพราะเราคงยังร่วมรักกันอย่างมีความสุข

>> จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่า คู่ครองที่ยังคงมีกิจกรรมร่วมรักกันอย่างสุขสม และสม่ำเสมออย่างมีความสุขร่วมกันแล้ว เรื่องใหญ่ก็กลายเป็นเรื่องเล็ก และเรื่องเล็กก็กลายเป็นไม่มีเรื่องไปได้ 

ซึ่งต่างจากคู่ครองที่เบื่อหน่ายที่จะบรรเลงท่วงท่าร่วมรักกัน ไม่ว่าจะเกิดจากเหตุผลใดก็ตาม ปัญหาครอบครัวก็มักจะเกิดขึ้นและนำไปสู่การไม่เข้าใจกัน ทะเลาะเบาะแว้งกัน โกรธเคืองกันจนถึงขั้นเกลียดกันขนาดไม่มองหน้ากันก็มี เรื่องไม่เป็นเรื่องก็กลายเป็นเรื่อง เรื่องเล็กก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ เรื่องใหญ่ก็กลายเป็นเรื่องคอขาดบาดตาย ซึ่งถ้าคุณพ่อคุณแม่คู่รักต่างเข้าใจปรัชญาแห่งการร่วมรักอย่างเป็นสุข… ทุกอย่างก็จะราบรื่น

ท่าร่วมรัก

หญิงชายล้วนเกิดมาเพื่อต้องการความรัก

สำหรับผู้หญิงนั้น เกิดมาเพื่อต้องการความรัก และมีความปรารถนาอย่างแรงกล้า

  • ที่จะเป็นแม่ที่รักของลูก
  • เป็นภรรยาที่รักของสามี
  • อยากมีสามีที่รัก ซื่อสัตย์และมั่นคงตลอดไป
  • อยากมีลูกที่รักและกตัญญูต่อเธอ เชื่อฟังเธอ
  • และในความรักฉันคู่ครองนั้น เธออยากได้ชายคนนั้น ที่เข้าใจเธอ รักเธอมั่นคงจริงใจ ดูแลอุปการะเธอให้มีความสุข

ความรักของผู้หญิงส่วนใหญ่จึงเป็นความรักในจินตนาการ ที่ยากจะจับต้องได้ ซึ่งต้องอาศัยอารมณ์ และความรู้สึกที่อ่อนไหวจึงจะลึกซึ้งถึงสัมผัสรักดังกล่าวของเธอ

ส่วนผู้ชาย เกิดมาเพื่อที่จะบอกรัก

  • อยากจะเป็นพ่อของลูก
  • อยากจะเผยแพร่การเจริญพันธุ์ตามธรรมชาติและตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายจากธรรมชาติให้เป็นผู้เผยแพร่เผ่าพันธุ์
  • ผู้ชายจึงบอกรักผ่านทางการร่วมรักหรือมีเซ็กซ์โดยไม่รู้ตัว

ปรัชญา…แห่งการร่วม “รัก” ของผู้ชาย

ทั้งนี้ทั้งนั้นผู้ชายเป็นทาสของธรรมชาติ เป็นผู้รับใช้ธรรมชาติ…เพื่อการดำรงคงอยู่ของเผ่าพันธุ์มนุษยชาติ และธรรมชาติตอบแทนผู้ชาย…โดยให้เขามีความสุขสุดยอดทุกครั้งที่ได้หลั่งน้ำอสุจิเพื่อการเจริญพันธุ์ออกไป

ผู้ชายเกือบทุกคนจึงแสวงหาความสุขตามประสาปุถุชน…ด้วยการพยายามที่จะหาใครสักคนมาร่วมรัก ด้วยแรงผลักดันของฮอร์โมนเพศชาย ที่เป็นฮอร์โมนแห่งการเจริญพันธุ์ และเขาจะกลายเป็นคนอ่อนโยน น่ารักทุกครั้ง หลังจากได้ร่วมรักอย่างสุขสมกับคู่ของเขา ในขณะที่เวลาที่เขาไม่ได้ร่วมรัก ฮอร์โมนเพศชายที่คั่งอยู่ในตัวของเขาจะทำให้เขาเกิดความก้าวร้าวรุนแรง จนถึงขั้นอาจจะทำร้ายคู่ครองได้

อ่านต่อ >> “ข้อที่พ่อแม่คู่รักต้องรู้! กับ ท่วงท่าร่วมรัก เพื่อให้ชีวิตคู่ยืนยาว” คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X