ท่าร่วมรัก

7 ท่วงท่าร่วมรักสำคัญ ที่คู่รักทุกคน ต้องรู้!

event
ท่าร่วมรัก
ท่าร่วมรัก

ท่าร่วมรัก

ปรัชญา…แห่งการร่วม “รัก” ของผู้หญิง

แต่ผู้หญิงต้องการความรักก่อนที่จะมีเซ็กซ์!!! ในขณะที่ผู้ชายมีเซ็กซ์อย่างสุขสม แล้วจะเกิดความรักเพิ่มพูนขึ้น ซึ่งการพยายามพบกันครึ่งทางเพื่อที่จะทำให้ความรัก และกามารมณ์ประสานสอดคล้องกันจนสัมผัสได้ จึงเป็นแนวทางและปรัชญาที่สาวหนุ่มทั้งหลายจะต้องพยายามให้ได้ เพื่อทำให้สัมพันธ์รักทั้งของเขาและเธอราบรื่นและสุขสม

เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ที่จะต้องเรียนรู้ในการประสานสัมพันธ์รักด้วยกายและใจ…
แน่นอนว่าการร่วมรักนั้นย่อมมีท่วงท่าลีลารักที่หลากหลาย

  • ซึ่งผู้หญิงเป็นพวกอนุรักษ์นิยม เคยมีความสุขในรูปแบบใดก็ยึดติดกับรูปแบบนั้น เคยช่วยตัวเองให้มีความสุขแบบไหน ก็อยากให้ร่วมรักให้มีความสุขแบบนั้น เคยร่วมรักกันในท่าไหน ก็อยากร่วมรักกันในท่านั้นตลอดไป ไม่อยากเปลี่ยนแปลง
  • ส่วนผู้ชายเป็นพวกหัวก้าวหน้า ชอบลองของใหม่ ไม่ชอบยึดติดกับรูปแบบเดิมๆ อยากมีความสุขในหลายรูปแบบและชอบเปลี่ยนไปเรื่อยๆ และที่น่าแปลกในผู้ชายนั้นพอมีคู่แล้ว ไม่ยอมช่วยตัวเอง ชอบใช้ของจริงเป็นประจำแม้ว่าบางครั้งของจริง จะไม่ว่างหรือไม่พร้อม

การหาทางพบกันครึ่งทาง ก็เป็นศาสตร์และศิลป์ ที่คู่ครองทั้งหลายจะต้องเรียนรู้เช่นกัน มิฉะนั้นการร่วมรักก็จะกลายเป็นการทำการบ้านที่แสนจะน่าเบื่อหน่าย

เมื่อรู้แบบนี้แล้วจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณพ่อคุณแม่ คู่รักทั้งหลายควรคุยกันบ้าง คุยกันอย่างคู่รัก คุยกันฉันมิตร มีความเมตตาอยากให้คู่มีความสุข มีความกรุณาอยากให้คู่พ้นทุกข์ และคุยกันถึงหนทางที่จะมอบรักให้แก่กันผ่านทางการร่วมรักอย่างสุขสม และจำไว้เสมอว่า…คุณภาพนั้นสำคัญกว่าปริมาณ

เพราะที่จริงแล้ว…การร่วมรักจึงไม่ได้เกิดขึ้นบนเตียง!!!…เหมือนที่เคยคิดกัน และชอบคิดกัน แต่การร่วมรักนั้นเกิดขึ้นได้ทุกขณะชีวิตที่สอง คนได้ใช้ชีวิตร่วมกัน การสัมผัสกายของกันและกัน การบอกรักแก่กันผ่านภาษาพูดและภาษากายที่กระทำต่อกัน ก็เป็นการร่วมรักเช่นกัน!!!

ท่าร่วมรัก

7 ข้อควรรู้ กับเรื่อง “ท่วงท่าแห่งการร่วมรัก”

ทั้งนี้สำหรับท่วงท่าร่วมรัก ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาแห่งความสุข ความอิ่มเอิบที่คู่รักสามีภรรยาได้แนบชิด ได้ผูกพันกันอย่างไร้สิ่งขวางกั้น โดยฝ่ายชายและฝ่ายหญิงมอบความรักให้กันและกันผ่านไออุ่นของกาย แต่การร่วมรักนั้นมีเทคนิคซ่อนเร้น อยู่มากมายในแต่ละท่วงท่า ดังนั้นเพื่อให้ความสัมพันธ์รักบนเตียงที่ยืนยาว Amarin Baby & Kids จึงมีคำแนะนำสำหรับคู่รักคุณพ่อคุณแม่ทุกท่านให้รู้ถึง 7 ข้อสำคัญกับท่วงท่าแห่งการร่วมรักต่างๆ ที่ทุกคนต้องรู้…

1. ท่าร่วมรักที่ทำให้คุณผู้หญิงไปถึงจุดสุดยอดได้ง่าย

จะไม่มีท่าร่วมรักใดที่ทำให้ผู้หญิงไปถึงดวงดาวได้ง่ายกว่าท่วงท่าที่เรียกว่า women on top โดยเฉพาะในท่วงท่านี้ที่หันหน้าเข้าหากันนั้นได้อรรถรสเป็นอย่างมากทั้งสองฝ่าย และฝ่ายชายยังสามารถใช้มือของเขากระตุ้นจุดยุทธศาสตร์และปมสัมผัสเสน่หาของเธอได้ตลอดเวลาด้วย

เชื่อไหมว่า ท่วงท่านี้นอกจากได้รสรักอย่างเต็มเปี่ยมแล้ว ยังมีประโยชน์ด้านอื่นด้วย

  • เป็นท่วงท่าที่ผู้หญิงจะเจ็บน้อยที่สุดจากการร่วมรักครั้งแรก เพราะเธอเป็นผู้ควบคุมมุมตกกระทบ มุมเสียดสี รวมทั้งความแรงของการเข้าออกภายในส่วนสงวนของเธอด้วย

เคล็ดลับอยู่ตรงที่เธอจะต้องทำเหมือนกำลังเบ่งถ่ายอุจจาระแต่เบาๆ เพราะจะทำให้กล้ามเนื้อโดยรอบช่องคลอดของเธอขยายตัวออก ให้น้องชายของเขาผ่านเข้าไปได้โดยง่าย ขอแค่ชายหนุ่มของเธอยอมให้ทำ และให้กำลังใจเธอในการที่จะทำกิจกรรมแห่งความรักก็พอ

  • เป็นท่าร่วมรักที่เหมาะสมกับฝ่ายชายที่มีลักษณะตัวอ้วน ไม่เหมาะกับเป็นผู้ปฏิบัติ จึงต้องให้ฝ่ายหญิงเป็นผู้ออกท่วงท่าแทนจึงจะร่วมรักได้สำเร็จ

อ่านต่อ >> “ข้อควรรู้เกี่ยวกับท่วงท่าร่วมรัก เพื่อให้ชีวิตคู่ยืนยาว” คลิกหน้า 3

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up