กระบวนท่ารัก

รวม กระบวนท่ารัก (sex) สำหรับทำลูกสาว-ลูกชาย

event
กระบวนท่ารัก
กระบวนท่ารัก

กระบวนท่ารัก 12 แบบ สำหรับทำลูกสาวลูกชายกระบวนท่ารัก …ในการร่วมเพศ เป็นอีกหนึ่งความเชื่อที่ทำให้มีลูกและกำหนดเพศได้ แม้บางคนจะไม่เชื่อว่าท่วงท่าก็มีผลต่อ แต่โดยทั่วไปมีความเชื่อว่าท่ามิชชั่นนารี (ผู้หญิงนอนหงายอยู่ด้านล่าง ผู้ชายอยู่ด้านบน) เป็นท่าที่มีลูกง่ายสุด และหากพลิกแพลงอีกหน่อยก็สามารถกำหนดเพศของลูกได้ โดยการเอื้ออำนวยความสะดวกให้กับอสุจิแต่ละเพศนั้นๆ ได้วิ่งไปถึงรังไข่ได้ก่อนตัวอื่น

 

กระบวนท่ารัก

อสุจิ ตัวกำหนด (เพศ)

การที่ไม่ได้เพศลูกตามต้องการนั้น อาจจะต้องโทษไปที่ฝ่ายคุณผู้ชายมากกว่า เพราะต้นกำเนิดในการกำหนดเพศของมนุษย์เรานั้นก็คือ ตัวอสุจิของผู้ชายนั่นเอง ซึ่งอสุจิก็จะมีทั้งตัวผู้และตัวเมีย

  • ถ้าอสุจิตัวผู้ไปถึงไข่ก่อนแล้วเจาะเข้าไปปฏิสนธิก่อนก็จะได้ลูกชาย
  • แต่ถ้าอสุจิตัวเมียเจาะเข้าไปปฏิสนธิก่อนก็จะได้ลูกสาว

ซึ่งรังไข่ของคุณผู้หญิงนั้นไม่ได้มีส่วนในการกำหนดเพศเลย และเมื่อรู้ว่า “อสุจิ” ของคุณผู้ชายนี่เองที่เป็นตัวกำหนดเพศ นักวิทยาศาสตร์จึงได้ลองทำการศึกษาเจ้าอสุจิตัวผู้กับตัวเมียดู โดยจับมาวิ่งแข่งกัน เอามาจับแช่กรดแช่ด่างดูว่าจะทนร้อนทนหนาวกันแค่ไหน ก็พบว่า อสุจิตัวเมียจะตัวใหญ่อวบอั๋นกว่า อึดทนทานกว่า วิ่งช้ากว่า แต่ถ้าอยู่ในภาวะกรดอ่อนๆ จะวิ่งได้ดีกว่า ส่วนอสุจิตัวผู้จะตัวเล็กปราดเปรียวกว่า แต่ก็ใจเสาะ วิ่งไปได้ไม่เท่าไรก็หมดแรงเสียแล้ว แต่จะวิ่งได้เร็วกว่าอสุจิตัวเมีย ถ้าเจอความเป็นด่างอ่อนๆ ก็ยิ่งชอบ

เมื่อรู้ความลับของเจ้าตัวอสุจิแล้ว ก็สามารถเอามาใช้ประโยชน์ได้ สำหรับว่าที่คุณพ่อคุณแม่อยากได้ลูกชายก็ต้องพยายามให้มีเพศสัมพันธ์ในวันที่ไข่ตกพอดี เพราะวันที่ไข่ตกพอดีนั้น ช่องคลอดก็จะมีความเป็นด่างสูง แล้วก็ต้องให้ถึงจุดสุดยอดพร้อมๆ กันอีกด้วย เพราะตอนที่ถึงจุดสุดยอดฝ่ายคุณผู้หญิงจะหลั่งน้ำที่มีภาวะเป็นด่างออกมา เชื้ออสุจิตัวผู้ก็จะวิ่งฉิวเลย

ท่วงท่าต่อการกำหนดเพศลูก

ผู้เชี่ยวชาญบางท่านบอกว่า แรงโน้มถ่วงเป็นปัจจัยที่ควรให้ความสำคัญหากคุณต้องการเลือกท่าร่วมรักเพื่อเพิ่มโอกาสตั้งครรภ์ และมักจะแนะนำให้ใช้ท่ามิชชันนารี ด้วยเหตุผลเหล่านี้ คือ

  1. ช่วยให้สอดใส่ได้ลึก และ
  2. ช่วยให้น้ำอสุจิไหลลงไปยังจุดหมายที่ต้องการ คือ ที่ปากทางเข้ามดลูก

ในทางกลับกัน ท่าที่ผู้หญิงอยู่ด้านบน (หรืออยู่ในท่านั่งทั้งคู่ หรือคนใดคนนึงยืนหรือนั่ง) จะไม่เหมาะนัก เพราะปลายปากมดลูกมีลักษณะเหมือนโคน ดังนั้นการร่วมรักจากทางด้านหลัง (ท่าด๊อกกี้) จะช่วยให้ตัวอสุจิเดินทางเข้าปากมดลูกได้ง่ายขึ้น

และถ้าคุณผู้หญิงคุณผู้ชายเห็นด้วยกับทฤษฎีนี้ ก็อาจหาตัวช่วยเพื่อเพิ่มแรงโน้มถ่วงซึ่งจะช่วยให้น้ำเชื้อไหลเข้าสู่ปากมดลูกได้ดีขึ้นให้คุณหาหมอนมารองที่ใตัสะโพกและให้ค้างอยู่ในท่านั้นประมาณ  10-15 นาทีหลังจากมีเพศสัมพันธ์ ท่านี้จะช่วยให้น้ำอสุจิมารวามตัวอยู่ที่ปลายปากมดลูก จึงเพิ่มโอกาสตั้งครรภ์ได้ สิ่งสำคัญคือคุณจะต้องรู้ว่ามีไข่ตกเมื่อไหร่ (โดยการใช้ชุดทดสอบการตกไข่) และกะช่วงเวลามีเพศสัมพันธ์ให้ถูกจังหวะ

ทั้งนี้ยังเชื่อกันว่าท่ามิชชันนารี (ผู้ชายอยู่ด้านบน) จะดีที่สุด เพราะท่านี้จะสอดใส่ได้ไม่ลึกมากทำให้สเปิร์มต้องเดินทางไกลขึ้นกว่าจะพบไข่ สเปิร์ม X (เพศหญิง) สามารถอยู่รอดได้นานกว่าสเปิร์ม Y  จึงมีความได้เปรียบมากกว่า

♥ Must read : พัฒนาการของทารกในครรภ์ ตั้งแต่ปฏิสนธิ จนกระทั่งเกิด (มีคลิป)
♥ Must read : นักวิทยาศาสตร์พบ! ฤดูร้อน เป็นช่วงที่ไม่เหมาะกับการทำลูก

อ่านต่อ >> “รวม 12 กระบวนท่ารัก สำหรับทำลูกสาวลูกชาย โดยเพจ หมอดูตัวดำ” คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
ท่าsex ท่าเซ็กส์
Author Rating
41star1star1star1stargray

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up