รวม กระบวนท่ารัก (sex) สำหรับทำลูกสาว-ลูกชาย

กระบวนท่ารัก

หากคู่รักคู่ไหนที่อยากจะลองใช้วิธีกำหนดเลือกเพศลุกด้วยการร่วมรักกัน ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งวิธีธรรมชาติที่สามารถลองได้ โดยทางเพจดังที่เป็นเพจเกี่ยวกับกับเรื่องบนเตียง อย่างเพจ หมอดูตัวดำ ได้แชร์ภาพเกี่ยวกับกระบวนท่าในการผลิตลูกแบบเฉพาะ เพื่อให้ได้ลูกสาวและลูกชาย ตามใจที่แต่ละคนปรารถนา แล้วกระบวนท่ารัก อย่างว่านี้จะนี้ลักษณะแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

กระบวนท่ารัก

ขอบคุณภาพจาก เพจ หมอดูตัวดำ

กระบวนท่ารัก ช่วยกำหนดเพศลูกได้จริงหรือ?

ทั้งนี้ทั้งนั้นจากข้อมูลความเชื่อหรือ กระบวนท่ารัก ในการเลือกเพศลูกเหล่านี้ ก็อาจทำให้เกิดข้อสงสัยขึ้นมาว่ามีที่มาที่ไปจากไหน เกิดขึ้นได้อย่างไร ใครเป็นคนคิดค้นขึ้นมา หรือแม้แต่สามารถวัดผลความสำเร็จได้แค่ไหน

ซึ่งในเรื่องนี้ นพ.ฉัตรชัย ตรีธรรมพินิจ อาจารย์ประจำภาควิชาสูติศาสตร์ นารีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี ก็ได้มาช่วยไขข้อสงสัยเหล่านี้ว่า จากวิธีและเทคนิคที่มีคู่รักได้กระทำในการช่วยเลือกเพศลูกโดยวิธีธรรมชาตินั้น เป็นความเชื่อในอดีตที่สมัยนั้นยังไม่มีเทคโนโลยี เมื่อเกิดการอยากได้เพศลูกตามความต้องการของพ่อแม่ก็เลยลองหาวิธีที่คิดว่าดีที่สุดในอดีตมาทำ แต่ปัจจุบันได้ลองนำวิธีการที่ได้มีการกล่าวกัน มาทำเป็นงานวิจัยผลที่ออกมาปรากฏว่าเป็นไปได้เพียง 50% เท่านั้น

โดยได้ทำการพิสูจน์มาหมดแล้วว่าทั้งทำสำเร็จและไม่สำเร็จ ก็มีผลออกมาเท่ากันนั่นคือครึ่งๆ ซึ่งคู่รักที่ใช้วิธีเหล่านี้สำเร็จก็เข้ามาโพสต์แชร์แนะนำคนอื่นในอินเตอร์เน็ต และคนที่กล่าวหรือเขียนส่วนใหญ่ก็ไม่ได้เป็นแพทย์เมื่อได้ยินหรือได้ข้อมูลมาจากหลายๆ ที่จึงนำมารวบรวมและเขียนเรียบเรียงใหม่เพื่อให้ผู้อ่านเห็นภาพนั่นเอง ส่วนด้านคนที่ทำแล้วไม่สำเร็จได้เพศไม่ตรงตามต้องการก็ไม่รู้จะไปบอกคนอื่นทำไมจึงเก็บไว้เงียบๆ จึงทำให้คนอ่านผู้ที่สนใจคิดว่าน่าจะเป็นเรื่องจริง

เมื่อเข้าใจหลักการเรื่องนี้ดังนั้นจึงทำให้รู้ว่าลักษณะท่าทางการร่วมเพศไม่มีผลต่อการเลือกเพศลูกเช่นกัน ดังคำบอกกล่าวของอาจารย์ประจำภาควิชาสูติศาสตร์ที่ว่า ไม่ว่าจะนอนท่าไหน หรือท่าทางขณะมีเพศสัมพันธ์และหลังมีเพศสัมพันธ์จะเป็นอย่างไรก็ไม่ได้มีผลอะไรต่อการเลือกเพศลูกได้

แต่อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าลูกที่จะเกิดมาเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็คือลูกของเรา เพราะลูกจะดีหรือไม่ดี ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเพศ ทุกคนทุกเพศสามารถประสบความสำเร็จและเป็นคนดีได้ ขอแค่เป็นลูกที่ดีของพ่อแม่ บุคคลากรที่ดีของสังคมก็น่าภูมิใจแล้ว แต่หากคู่รักหรือครอบครัวไหนที่จำเป็นต้องมีลูกเป็นเพศใดเพศหนึ่งจริงๆ ก็ควรปรึกษาแพทย์ที่รักษาด้านการมีบุตรยาก เพราะจะได้ข้อเสนอแนะตามหลักวิชาการที่มีผลยืนยันค่อนข้างชัดเจน และสามารถกำหนดเพศลูกได้ตามใจปรารถนาที่แท้จริง

อ่านต่อ >> “13 เหตุผลที่คู่รักควรมีเซ็กซ์ทุกวัน” คลิกหน้า 3

อ่านต่อ “บทความน่าสนใจ” คลิก!


ขอบคุณข้อมูลจาก : www.manager.co.th

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
ท่าsex ท่าเซ็กส์
Author Rating
41star1star1star1stargray
keyboard_arrow_up