แป้งเด็กเนื้อโลชั่น

7 เหตุผลที่ควรใช้ “แป้งเด็กเนื้อโลชั่น” ทางเลือกดีดี๊ที่แม่วางใจได้

event
แป้งเด็กเนื้อโลชั่น
แป้งเด็กเนื้อโลชั่น

ผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง เป็นโรคที่พบได้ในทุกช่วงอายุ แต่พบบ่อยที่สุดใน “วัยเด็ก” โดยเฉพาะช่วงก่อนอายุ 1 ขวบ มีลักษณะเป็นผดผื่นแดงตามตัว เจ้าตัวเล็กอาจมีอาการคัน และผิวหนังแห้งอักเสบ เพราะผิวของเด็กทารกแสนบอบบาง จึงทำให้ไวต่อสารก่อภูมิแพ้ในสิ่งแวดล้อมนั่นๆ และทำให้เกิดผื่นแพ้ขึ้นมา ส่งผลให้เจ้าตัวเล็กรู้สึกหงุดหงิด งอแง ขัดขวางต่อพัฒนาการการเรียนรู้ เรียกได้ว่าทำให้คุณแม่หลายคนกังวลใจเป็นอย่างมาก

ดูแลอย่างไร? ให้ลูกน้อยห่างไกลผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง

เนื่องจากโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนังเกิดได้จากหลายปัจจัยร่วมกันทางทางพันธุกรรม (หลีกเลี่ยงไม่ได้) และสิ่งแวดล้อม การดูแลผิวหนังของเจ้าตัวเล็ก เช่น การอาบน้ำที่ถูกวิธี หรือการเลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่เหมาะสม และการทาสารเพิ่มความชุ่มชื้นผิวหนัง รวมถึงการให้เจ้าตัวเล็กหลีกเลี่ยงปัจจัยกระตุ้นต่างๆ เช่น สิ่งแวดล้อมสภาพอากาศ สิ่งระคายเคือง อย่างสารเคมี น้ำหอม เหงื่อ ความอับชื้น ตัวไรฝุ่น หรือเนื้อผ้าที่ระคายผิวต่างๆ ก็สามารถช่วยป้องกันเจ้าตัวเล็กเกิดผดผื่นแพ้ และลดความรุนแรงของผื่นได้

แป้งเด็กเนื้อโลชั่น

ทั้งนี้ในปัจจุบันมีผลการศึกษาที่สนับสนุนว่า…การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรที่เหมาะสมสำหรับผิวทารกและผิวแพ้ง่าย ตั้งแต่ทารกแรกคลอดจนถึงอายุ 6 เดือน ก็สามารถช่วยลดการเกิดโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนังได้เช่นกัน ดังนั้นเพื่อช่วยให้คุณแม่หายกังวลใจ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ในการเลี้ยงดูลูกน้อยจึงต้องเป็นสูตรที่อ่อนโยน ปราศจากสารเคมีอันตรายต่างๆ ทีมแม่ ABK ขอแนะนำทางเลือกใหม่ กับผลิตภัณฑ์ แป้งเด็ก ที่ตอบโจทย์เรื่องไร้ฝุ่น ไม่ฟุ้งกระจาย ช่วยลูกห่างไกลภูมิแพ้ และดูแลผิวของลูกน้อยอย่างอ่อนโยนไปพร้อมๆ กัน อย่าง ดีนี่ แป้งเด็กเนื้อโลชั่น สูตรออร์แกนิค

7 เหตุผลที่ควรใช้ “แป้งเด็กเนื้อโลชั่น” ทางเลือกดีดี๊ที่แม่วางใจได้

เพราะคนเป็นแม่ ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อลูก ต้องใส่ใจมากเป็นพิเศษกับอุปกรณ์ของใช้ส่วนตัวลูก และถึงแม้จะเป็นแป้งเด็กก็ใช่ว่าจะเหมือนกันทุกยี่ห้อ อย่างแป้งเด็กดีนี่ แป้งเนื้อโลชั่น ที่แม่ถูกใจ วางใจได้ พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องผิวของลูกน้อย และนี่คือเหตุผลที่ทำไมคุณแม่ต้องเลือกใช้ ดีนี่ แป้งเด็กเนื้อโลชั่น สูตรออร์แกนิค

  1. ดีนี่ แป้งเด็กเนื้อโลชั่น สูตรออร์แกนิค อ่อนโยน ใช้ทาให้ลูกน้อยได้ตั้งแต่แรกเกิด 0 ขวบ เป็นแบรนด์แรกที่พัฒนาเป็นสูตรออร์แกนิค เพิ่มความมั่นใจให้คุณแม่เรื่องความอ่อนโยนที่เหนือกว่า ปลอดภัยต่อระบบทางเดินหายใจของลูกน้อย สามารถใช้ได้แม้แต่เด็กที่เป็นโรคภูมิแพ้
  2. ผสาน 2 คุณค่าของแป้งเด็กและโลชั่น ให้ลูกตัวหอม เมื่อทาแล้วผิวลูกแห้งสบายเหมือนทาแป้ง แต่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มเหมือนทาโลชั่น แถมมีกลิ่นหอมนานติดผิว หอมอ่อนๆ จากธรรมชาติ ช่วยให้ลูกน้อยอารมณ์ดี และนอนหลับสบาย
  3. เนื้อแป้งเด็กเนื้อโลชั่น มีคุณสมบัติ เนื้อบางเบาซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ หมดกังวลเรื่องความฟุ้งกระจาย ช่วยลูกห่างไกลภูมิแพ้
  4. ดีนี่ แป้งเด็กเนื้อโลชั่น มีส่วนผสมจากอะลันโทอิน ป้องกันการแพ้และช่วยลดผดผื่นจากความเปียกชื้นได้ดี
  5. ผสานพลังคุณค่ามอยซ์เจอร์ไรเซอร์บริสุทธิ์จากสารสกัดธรรมชาติ 7 ชนิด ช่วยลดการระคายเคืองและเป็นเกราะปกป้องผิวของทารกให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น
  6. ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าอ่อนโยน ปลอดภัย ไม่ระคายเคือง (Hypoallergenic tested) มาตรฐานการทดสอบประเทศฝรั่งเศส
  7. ดีนี่ แป้งเด็กเนื้อโลชั่น ปราศจากพาราเบน แร่ใยหิน กลูเตน แอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์ ทำให้คุณแม่ มั่นใจ และปลอดภัยต่อลูกน้อย
แป้งเด็กเนื้อโลชั่น
เนื้อแป้งของ ดีนี่แป้งเด็กเนื้อโลชั่น

อย่างไรก็ตาม ผดผื่นที่เกิดขึ้นกับลูกน้อยอาจรุนแรงได้หากไม่รักษาอย่างถูกสุขอนามัย การป้องกันที่ดีที่สุดคือการลดปัจจัยเสี่ยงที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวลูกน้อย และหากมีผื่นที่สร้างความกังวลหรือไม่หายด้วยการบรรเทาเบื้องต้น คุณพ่อคุณแม่ควรขอคำแนะนำจากแพทย์จะดีที่สุด

ทั้งนี้ถ้าคุณแม่อยากทาแป้งให้ลูกน้อย ลองเลือกใช้ ดีนี่ แป้งเด็กเนื้อโลชั่น สูตรออร์แกนิค เป็นตัวเลือกอีกทาง ที่ดีต่อสุขภาพของลูกน้อย ซึ่งช่วยปกป้องดูแลถนอมผิวลูกได้อย่างปลอดภัย เนื้อแป้งไม่ฟุ้งกระจาย ไม่รบกวนทางเดินหายใจของลูกน้อย ก็ช่วยลดความกังวลว่าลูกจะป่วยเป็น “ภูมิแพ้” ด้วยค่ะ

และหากคุณแม่สนใจ ดีนี่ แป้งเด็กเนื้อโลชั่น สูตรออร์แกนิค ขนาด 180 ml. ราคา 80 บาท เท่านั้น สามารถไปหาซื้อได้ที่ Lotus, Big C, Tops, Gourmet market, Home Fresh Mart , Max Value, Boost หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Konvy , Lazada, , Shopee และ JD Central กันเลยค่ะ


ขอบคุณข้อมูลอ้างอิงจาก : www.phyathai.com

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up