หมอนหัวทุย

4 ไอเทมสุดปัง! OXY Baby ชุดเครื่องนอนหายใจผ่านได้ ลูกน้อยนอนหลับสบาย

Alternative Textaccount_circle
event
หมอนหัวทุย
หมอนหัวทุย

จะว่าไปเป็นธรรมดาที่พ่อแม่มือใหม่จะมีความกังวลใจเกี่ยวกับลูกที่พึ่งแรกคลอด ต้องเตรียมอะไรบ้าง ลูกนอนได้ไหม ลูกหิวหรือเปล่า ทำไมลูกกินนมแล้วยังร้องไห้อยู่ มีไข้ หรือจะเป็นอะไรหรือเปล่า !? กลัวลูกหัวแบน หัวไม่สวย ทั้งหมดนี้ทีมแม่ABK  ก็เจอมากับตัวเองเหมือนกัน มีความเครียด ความกังวลผสมปนกันไปหมด วันนี้เลยมาขอแบ่งปันไอเทมตัวช่วยที่ลองแล้วว่าดีมาบอกต่อ ให้ปัญหาเหล่านี้ได้หมดไป

วันนี้ทีมแม่ABK จะมารีวิวชุดเครื่องนอนสำหรับเด็กสุดฮอตจากแบรนด์ OXY Baby แบรนด์น้องใหม่มาแรง กับชุดเครื่องนอนเด็กหายใจผ่านได้ ที่รวม 2 นวัตกรรม ทั้ง 3D Airmesh ที่ช่วยเรื่องการระบายอากาศ และ Tencel เส้นใยเซลลูโลสที่มาจากเปลือกไม้ธรรมชาติ  ไอเทมขายดีที่แม่ไม่ควรพลาด อย่าง หมอนหัวทุย , เบาะนอนกันกรดไหลย้อน , เบาะนอน และ ผ้าห่มใยไผ่ อย่ารอช้า!! เราไปทำความรู้จักกับชุดเครื่องนอนหายใจผ่านได้ทั้งหมดพร้อมกันค่ะ

เรื่องของเรื่องคือ ทีมแม่ABK อยากได้ชุดเครื่องนอนที่มีทั้งหมอน เบาะนอน ผ้าห่ม ครบเซ็ท ซื้อเป็นชุดของขวัญรับคลอดให้กับเพื่อนสนิท นึกขึ้นได้ว่าที่บ้านเรามีใช้ผลิตภัณฑ์เด็กแบรนด์ OXY Baby อยู่ เป็นผ้าห่มใยไผ่ เด็ก ๆ ที่บ้านห่มแล้วชอบกันมาก บ้านไหนที่กำลังจะมีสมาชิกใหม่ตัวน้อยในอีกไม่กี่วีคข้างหน้านี้ หรือเพิ่งคลอดลูกใหม่ ๆ แล้วอยากได้ชุดเครื่องนอนสำหรับเด็กคุณภาพดี ที่ออกแบบมาเพื่อนการนอนของเด็กโดยเฉพาะ แนะนำแบรนด์ OXY Baby เลยค่ะ  คลิก >> https://oxybabythailand.com/  ลูกน้อยนอนหลับสบาย หลับเต็มอิ่ม ตื่นมาสดชื่น รับรองว่าต้องถูกใจคุณพ่อคุณแม่แน่นอนค่ะ

ทีมแม่ABK ขอไล่เรียงให้ว่า ชุดเครื่องนอนสำหรับเด็ก OXY Baby เขามีอะไรบ้าง อ่อ!! บ้านไหนที่ลูกเลยวัยทารกมาแล้ว จะซื้อแยกชิ้นมาก็ได้นะคะ อย่างแม่บ้านนี้ก็ซื้อผ้าห่มมาใช้ ดีงาม เลิฟมาก

Good to know : ชุดเครื่องนอนสำหรับเด็ก OXY Baby วัสดุคืออะไร ? สำหรับวัสดุที่เลือกใช้กับชุดเครื่องนอน จะเป็น 3D Air Mesh Fabric เป็นเทคโนโลยีจากเยอรมัน ที่มีการวิจัยรับรองเรื่องคุณสมบัติการระบายอากาศ และการกระจายแรงกดทับ ซึ่งผ้าที่ทอด้วยนวัตกรรม 3D Air Mesh  มีช่องระบายอากาศปริมาณมาก และมีโครงสร้างที่สม่ำเสมอ ออกแบบมาเพื่อการรองรับสรีระโดยเฉพาะ ทำให้สามารถหายใจผ่านได้อย่างสะดวก  กระจายและรองรับน้ำหนักได้ดี

หมอนหัวทุย

  • OXY Baby Pillow หมอนหัวทุย หายใจผ่านได้

หมอนหัวทุย OXY Baby Pillow หมอนสำหรับเด็กทารกแรกเกิด – 12 เดือน หมอนของทารกแนะนำให้เลือกที่มีคุณภาพจริง ๆ มาใช้ค่ะ เพราะความปลอดภัยต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง สำหรับหมอนหัวทุย หายใจได้ของ OXY Baby เขาออกแบบหมอนให้โค้งเข้ารูปกับศีรษะ ให้ต้นคอต่ำเพื่อไม่ให้ทารกเเหงนหน้ามากเกินไป แล้วหายใจไม่ออก

ช่วยกระจายเเรงกดทับ หัวไม่เเบน ระบายอากาศได้ดี ด้วย 3D Air mesh technology ทำให้ไม่ชุ่มเหงื่อ ปลอดภัย ไม่ว่าลูกนอนท่าไหนก็สบาย ที่สำคัญช่วยลดความเสี่ยงของ SIDs ในเด็ก (โรคไหลตายจากการนอนคว่ำ) ความพิเศษที่ไม่เหมือนใครของ OXY Baby Pillow ที่แม่ชอบมาก ๆ ก็คือผิวสัมผัสหมอนมีความนุ่มสบาย ไปสืบรู้มาว่าเขาใช้ Tencel Technology นวัตกรรมที่ดีที่สุดของสิ่งทอ เป็นเส้นใยเซลลูโลสที่มาจากเปลือกไม้ ผ่านการทดสอบจาก SGS ว่าสามารถยับยั้งการเกิดแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ  แค่ไอเทมแรกเพื่อการนอนที่ดีได้คุณภาพของลูก ก็ว้าว!! แล้วใช่ไหมคะ ยัง ๆ ไม่หมดแค่นี้ เรายังเหลืออีก 3 ไอเทมเด็ดจากแบรนด์ OXY Baby ไปต่อคะแม่…

Good to know : หมอนนอนหัวทุย เหมาะสำหรับให้เด็กนอนได้ตั้งแต่กี่เดือน ?  สามารถใช้ได้ตั้งแต่แรกกิดถึง 1 ขวบ หากคุณแม่มีความกังวลที่จะให้ลูกนอนหมอนในช่วงหลังคลอดใหม่ ๆ ว่าจะเกิดอันตราย  ก็สามารถเริ่มให้ใช้หมอนตอนอายุได้ 1 เดือนขึ้นไป

ชุดเครื่องนอนหายใจผ่านได้

  • OXY Baby Mattress เบาะนอน หายใจผ่านได้

เบาะนอน OXY Baby Mattress ใช้ได้ตั้งแต่เด็กทารกแรกเกิด – 3 ปี คุ้มค่าการใช้งานสุด ๆ สำหรับเบาะนอนหายใจได้ OXY Baby เขามีนวัตกรรมใหม่ 3D Air Mesh จากเยอรมัน สามารถระบายความร้อนเเละความชื้นได้ดี ซึ่งเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรา ลูกน้อยนอนสบายมาก ๆ ค่ะ การออกแบบเบาะนอนให้มีโครงสร้าง Support รูปตัว X สามารถรองรับสรีระทั้งหมดได้ ช่วยให้ลูกหลับสบายในทุกท่วงท่า และด้วยคุณสมบัติกระจายเเรงกดทับทั่วทั้งเบาะนอน ทำให้เวลาลูกนอนแล้วเบาะนอนจะไม่ยุบยวบจม และไม่รู้สึกเเข็งจนเกินไป และที่แม่กด Likeให้เลยก็คือ เบาะนอนสำหรับเด็กเป็นเบาะนอนที่ไร้สารเคมี จึงไม่เป็นอันตรายกับสุขภาพของเด็ก ๆ  ปลอดภัย ช่วยให้หลับได้ยาวนานขึ้น บ้านไหนที่กังวลว่าเบาะนอนซักไม่ได้ ตากแดดฆ่าเชื้อโรคได้อย่างเดียว ให้ลืมไปเลย เพราะถ้าเป็นเบาะนอน OXY Baby คุณแม่สามารถซักทำความสะอาดง่าย ได้บ่อยเท่าที่ต้องการเลยค่ะ

Good to know : เบาะนอนทำความสะอาดอย่างไร ? การทำความสะอาด แนะนำให้ใช้น้ำฉีดล้างใกล้กับบริเวณที่ตาก ใช้น้ำยาซักผ้าเด็กได้ เสร็จแล้ววางผึ่งให้แห้ง

หมอนหัวทุย

  • OXY Baby Cushion เบาะนอนกันกรดไหลย้อน หายใจผ่านได้

ไอเทมชิ้นนี้บอกเลยว่า ดีงาม แม่ให้เต็มสิบไม่หักเลย เพราะเป็นเบาะนอนที่ช่วยป้องกันเรื่องกรดไหลย้อนได้ดีมาก ๆ  เบาะนอนกันกรดไหลย้อน หายใจผ่านได้ OXY Baby Cushion สามารถช่วยป้องกันการเเหวะนมระหว่างนอน ด้วยการออกแบบให้เบาะนอนมีความลาดเอียง 25% ให้ความรู้สึกเหมือนได้รับการโอบอุ้มด้วยอ้อมกอดเเม่ กระจายเเรงกดทับได้ดี คุณแม่ที่เคยใช้เบาะนอนกันกรดไหลย้อนอื่น ๆ มาก่อน แล้วเจอปัญหาว่าพอลูกนอนแล้วเบาะนอนยุบยวบ แต่สำหรับ OXY Baby Cushion รับรองว่าลูกนอนแล้วเบาะนอนจะไม่ยุบยวบค่ะ ด้วยนวัตกรรม 3D Air Mesh จากเยอรมัน มาพร้อมผิวสัมผัสนุ่มสบาย ด้วย Tencel Technology นวัตกรรมล่าสุดของสิ่งทอ เส้นใย เซลลูโลสที่มาจากเปลือกไม้  ที่ผ่านการทดสอบจาก SGS ว่าสามารถยับยั้งการเกิดแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซักได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ที่สำคัญน้ำหนักเบา พกพาไปใช้ได้ในทุกที่ด้วยนะคะ

Good to know : เบาะนอนกันกรดไหลย้อน ใช้นอนตอนกลางคืนได้ไหม ? สำหรับเบาะนอนกันกรดไหลย้อน ไม่แนะนำใช้นอนยาวตอนกลางคืน เบาะนอนกันกรดไหลย้อน ควรใช้หลังทานนมเสร็จและจับเรอ หรือใช้นอนเล่นตอนกลางวัน

 

  • OXY Bamboo Baby Blanket ผ้าห่มนวมบาง

ไอเทมสุดท้าย อยากให้ได้ใช้กันมาก ๆ แม่บ้านนี้ซื้อมาใช้ครบทั้ง 4 ลาย เป็นผ้าห่มเด็ก ที่เบาสบาย แต่ให้ความอบอุ่นได้อย่างดีเยี่ยม ผ้าห่มนวมบาง ผ้าห่มเด็ก OXY Bamboo Baby Blanket สำหรับเด็กทารกแรกเกิด – 2 ปี จากที่ได้ใช้นะคะ คือเนื้อผ้าของผ้าห่มมีความบางเบา แต่ห่มแล้วอุ่น หลาย ๆ คน อาจกังวลว่าอ้าวห่มแล้วอุ่น แสดงว่าไม่เหมาะที่จะห่มในหน้าร้อนหนะซิ ไม่เลยค่ะ  จากที่ใช้กันมา เด็ก ๆ บ้านนี้ห่มกัน 365 วันเลย บางทีนอนกลางวันก็ไม่ได้เปิดแอร์ ซึ่งก็นอนหลับสบาย ไม่ตื่นกลางคัน เพราะร้อนแต่อย่างใด ความพิเศษของผ้าห่มเด็ก OXY Baby เขาถักทอด้วยผ้าใยไผ่ผสมผ้าฝ้าย เป็นการทอขึ้นใหม่ด้วยเส้นใยแบบพิเศษ ทำให้นุ่มลื่น มาพร้อมไส้นวม  Sorona ไส้นวมนวัตกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม กำเนิดจากเส้นใยธรรมชาติ ทนทานต่อเชื้อโรค ง่ายต่อการทำความสะอาด ห่มเเล้วสบาย ไม่รู้สึกหนัก เเต่ให้ความอบอุ่น ช่วยให้นอนหลับได้ดีขึ้น อย่าว่าแต่ลูกใช้แล้วชอบเลย แม่นี้ก็ชอบติดผ้าห่มใยไผ่ OXY Baby ผืนนี้ไว้ในรถ ไว้ห่มตัว ห่มขา ชอบมาก ๆ ถูกใจสุด ๆ ค่ะ

Good to know : ผ้าห่มนวม สามารถทำจากวัสดุอะไร การทำความสะอาดใช้อบได้ไหม ? ผ้าห่มนวมถักทอด้วยเส้นใยไผ่ 70% Cotton 30% ใส้นวม Sorona การทำความสะอาดไม่แนะนำให้อบ ควรซักมือและผึ่งแดดเท่านั้น

 

OXY Baby

จะเห็นว่าชุดเครื่องนอนสำหรับเด็ก OXY Baby มีจุดเด่นพิเศษอยู่ที่ Tencel Technology อยากรู้ไหมคะว่า เทนเซลที่นำมาใช้นี้คืออะไร

TencelTM  คือเส้นใยที่ทำมาจากฟาร์มต้นบีช หรือต้นยูคาลิปตัส จากนั้นก็จะนำเอาเส้นใยที่ได้นั้น มาหลอมแล้วฉีดเป็นเส้นใย ซึ่งเส้นใยที่ได้มาจะมีความแข็งแรงทนทาน และมีสัมผัสนุ่มเนียนละมุนเป็นพิเศษ ซึ่งจุดเด่นของเส้นใยเทนเซลที่ไม่เหมือนกับเส้นใยทั่วไป คือ ให้สัมผัสเย็นและแห้งไว สามารถควบคุมอุณหภูมิของร่างกายได้ดี และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง โดยเฉพาะกับผิวบอบแพ้ง่ายของทารก

4 ไอเทมของชุดเครื่องนอนหายใจผ่านได้ ของ OXY Baby บอกเลยว่าคุ้มค่าต่อการใช้งานมาก ๆ ที่สำคัญเป็นชุดผลิตภัณฑ์การนอนที่ออกแบบมาเพื่อลูกน้อยตั้งแต่ทารกโดยเฉพาะ นอนหลับสบาย แถมปลอดภัย ดีต่อสุขภาพด้วยค่ะ

สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 ชิ้น คุณพ่อคุณแม่สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อได้ตามช่องทางนี้เลยค่ะ

Facebook : https://www.facebook.com/oxybabyth

Website : https://oxybabythailand.com

หรือช้อปสะดวกได้ที่ : Facebook / Shopee หรือไปที่หน้าร้านกันได้เลย  

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up