แชร์ประสบการณ์ แม่คลอดลูกติดเชื้อในกระแสเลือด

แชร์ประสบการณ์ แม่คลอดลูกติดเชื้อในกระแสเลือด แต่ได้นมแม่จึงรอดปลอดภัย

แชร์ประสบการณ์ แม่คลอดลูกติดเชื้อในกระแสเลือด
แชร์ประสบการณ์ แม่คลอดลูกติดเชื้อในกระแสเลือด

แชร์ประสบการณ์ แม่คลอดลูกติดเชื้อในกระแสเลือด ที่ทำเอาลูกเกือบไม่รอดปลอดภัย เป็นเรื่องจริงของคุณแม่คนเก่งท่านหนึ่ง ที่ได้อนุญาตให้ทางทีมงาน Amarin Baby & Kids นำมาเผยแพร่เพื่อเป็นกำลังใจให้คุณแม่ลูกอ่อนคนอื่นๆ ที่กำลังเจอกับปัญหาเรื่องเครียดๆ ในการเลี้ยงลูก จะได้มีแรงพลังสู้ต่อไปได้ เหมือนกับคุณแม่ท่านนี้ค่ะ

 

แชร์ประสบการณ์ แม่คลอดลูกติดเชื้อในกระแสเลือด แต่ได้นมแม่จึงรอดปลอดภัย

เชื่อว่าเรื่องจริงจากการ แชร์ประสบการณ์ แม่คลอดลูกติดเชื้อในกระแสเลือด ของคุณแม่น้องใบหม่อนจะทำให้หลายๆ ครอบครัวได้มีกำลังใจในการมีชีวิตที่สู้ต่อไป ไม่ว่าทุกวันจะต้องเจอกับปัญหามากมายแค่ไหนก็ตามค่ะ เอาเป็นว่าเราไปอ่านเรื่องราวต้องสู้ของน้องใบหม่อนกับคุณแม่คนเก่งท่านนี้ด้วยกันเลยค่ะ…

ก่อนอื่นเราต้องขอบอกก่อน ว่า เราเคยมาเล่าเรื่องราวของน้องรอบนึงแล้ว แต่เราจะขอกลับมาให้กำลังใจแม่ๆ อีกสักครั้งค่ะ อยากมาแชร์ ประสบการณ์ น้องใบหม่อน  ตลอดเวลา 20 วัน ที่โรงพยาบาล

บทความแนะนำ ลูกน้อยคลอดก่อนกำหนด เพราะมีน้ำคร่ำมากไป

วันอังคาร ที่ 19 กรกฎาคม 2559 เราไปเที่ยวบ้านยาย ไปเที่ยวเข้าพรรษา ทำบุญ ไม่ได้ตั้งใจจะไปออกลูก แต่พอเราเข้าห้องน้ำ ก็มีน้ำคร่ำอะไรไหลออกมา แต่ไม่ทันปวดนะ แม่เลยพาไปหาหมอคลินิก หมอตรวจดู ปากมดลูก เปิดได้ 3 เซ็น แล้ว ทั้งๆ ที่ กำหนดคลอด วันที่ 10 สิงหาคม 59 เราคลอดตอน 37 w หมอบอกว่าน่าจะคลอดวันนี้บ่ายๆ หมอเลยให้เรามานอน รพ. แต่เราก็ไม่ปวด นอนประมาน 4-5 ชั่วโมง ตั้ง 10:00 น. จน เลือดออก น้ำคร่ำก็ไหลตลอด แต่ไม่ปวด หมอไม่มีการฉีดยาเร่งใดๆ ทั้งสิ้น เพราะเราฝากพิเศษคลินิก จน 16:00 น. เราปวดจะคลอด ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ ทุกๆ 2-3 นาที แม่เข้าไปให้กำลังใจตลอด เราจับมือแม่ จน 16:45 น. เราทนไม่ไหว เลยเบ่ง ลูกคลอดออกมา ทั้งๆ ที่ไม่มีการทำคลอดใดๆ เลย เพราะไม่ทัน หมอมาทันแค่ตอนเย็บแผล เพราะฉีกนิดหน่อย เราได้ยินว่า คลอดแล้วเวลา 16:45 น. หนัก 2650 กรัม พยาบาลอุ้มลูกมาให้เราดูเพศ ให้ลูกนมเรา ย้ำตาที่ออกมา มันไม่ได้เพราะเจ็บปวดอะไรเลย แต่เพราะเราดีใจที่ได้เห็นหน้าเขา วินาทีนั้น ความเจ็บปวด ไม่ได้อยู่ในสมองเราเลย พยาบาล พาลูกเราไป เราได้ยินเขาพูดว่า เด็กมีการตัวเขียว ปลีกจมูกบาน หายใจไว ต้องส่งตัวไป เนอสเซอรี่ด่วน วินาที นั้น เราไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาเอาลูกเราไปทำไม เขาเลยส่งตัวเราไป ห้องพิเศษ บอกจะเอาลูกไปคืน เรา ปืน แม่ นอนรอ แล้วรอเล่า จนพยาบาล โทรมาบอกว่า ตอนนี้ลูกแย่ ให้แม่และพ่อมาดูลูกด้วย หัวอกความเป็นแม่ ทั้งๆ ที่เจ็บแผล ปวดมดลูก อยู่ แต่ก็กระเสือกกระสน ไปหาลูก เราเห็นสายระโยงระเยงอยู่ที่ตัวลูก เป็น สิบ ยี่สิบสาย ลูกใส่ทิ้ว ช่วยหายใจ ในใจคิดว่า แม่ไปทำกรรมอะไรมา

อ่านต่อ >> แม่คลอดลูกสำลักน้ำคร่ำ ติดเชื้อในกระแสเลือดเกือบไม่รอด หน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up