คลอดก่อนกำหนดเพราะน้ำคร่ำเยอะ

ลูกน้อยคลอดก่อนกำหนด เพราะมีน้ำคร่ำมากไป

event
คลอดก่อนกำหนดเพราะน้ำคร่ำเยอะ
คลอดก่อนกำหนดเพราะน้ำคร่ำเยอะ

จากประสบการณ์ของคุณแม่ที่โพสต์เอาไว้ เมื่อลูกน้อย คลอดก่อนกำหนดเพราะน้ำคร่ำเยอะ คุณแม่ขอกำลังใจจากแม่ๆ เพื่อช่วยให้ลูกน้อยปลอดภัย ลูกน้อยของคุณแม่คลอดเมื่อคุณแม่ท้องได้ 25 สัปดาห์ 5 วันเท่านั้น (ประมาณ 6 เดือน) ด้วยน้ำหนัก 920 กรัม เมื่อวันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา

คลอดก่อนกำหนดเพราะน้ำคร่ำเยอะ

ลูกคลอดก่อนกําหนด
แชร์ประสบการณ์ลูกคลอดก่อนกําหนดเพราะน้ำคร่ำเยอะ

ความหวังของแม่ทุกคน คือการที่ได้เห็นลูกน้อยเติบโต แข็งแรง และเป็นเด็กดีของพ่อแม่ การคลอดก่อนกำหนดนั้นเป็น 1 ในปัญหาสำคัญที่คุณแม่ทุกคนเป็นกังวล เช่นเดียวกับคุณแม่ท่านนี้ หัวอกของคนเป็นแม่ก็อยากให้ลูกน้อยมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์ แม่น้องเล็กเองก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ และช่วยภาวนาให้ลูกน้อยของคุณแม่หายดีในเร็ววันค่ะ

สำหรับคุณพ่อ คุณแม่ท่านอื่นอาจจะสงสัยว่าน้ำคร่ำเยอะ แล้วทำให้มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดจริงหรือ? จากข้อมูลที่แม่น้องเล็กลองศึกษา และรวบรวมข้อมูลมายืนยันแล้วค่ะว่าจริง ปริมาณของน้ำคร่ำมีผลต่อกำหนดเวลาในการคลอดของลูกน้อย หรือมีผลข้างเคียง ไม่ว่าจะน้ำคร่ำเยอะ หรือน้ำคร่ำน้อยก็มีผลเสียได้เช่นเดียวกัน ฉะนั้นคุณพ่อ คุณแม่ต้องเตรียมตัวให้พร้อม รู้จักป้องกัน และรักษาลูกน้อยให้ปลอดภัย แม่น้องเล็กจึงได้รวบรวมข้อมูลทั้งหมดมาไว้ให้คุณพ่อ คุณแม่ได้อ่านกันในที่นี้แล้วค่ะ

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

อ่านต่อ “ความผิดปกติของน้ำคร่ำ” คลิกหน้า 2

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up