จุ๊ดจู๋ ลูกชาย

จุ๊ดจู๋ ลูกชาย พ่อแม่ต้องรู้และเข้าใจ เพื่อการดูแลที่ถูกต้อง

Alternative Textaccount_circle
event
จุ๊ดจู๋ ลูกชาย
จุ๊ดจู๋ ลูกชาย

ว่าด้วยเรื่อง จุ๊ดจู๋ ลูกชาย ผู้เขียนเคยมีเพื่อนมาปรึกษาว่าควรจะขลิบหรือไม่ขลิบดี เรื่องนี้ละเอียดอ่อนควรปรึกษากับคุณหมอดีที่สุดค่ะ เพราะอาจจะมีหลายปัจจัยเข้ามาเกี่ยวข้อง ฉะนั้นเรื่องอวัยวะเพศลูกชายของทุกครอบครัวที่มีหลายๆ เรื่องข้องใจ และอยากได้คำตอบ ทีมงาน Amarin Baby & Kids มีความรู้ในเรื่อง จุ๊ดจู๋ของลูกชาย แบบกระจ่างจากคุณหมอ มาฝากค่ะ

 

จุ๊ดจู๋ ลูกชาย พ่อแม่ต้องรู้และเข้าใจ เพื่อการดูแลที่ถูกต้อง

คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ที่ไม่เคยมีประสบการณ์ในการเลี้ยงลูกกันมาก่อน บางครั้งอาจพบว่าการดู จุ๊ดจู๋ ลูกชาย ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะมักจะมีข้อมูลจากญาติผู้ใหญ่ว่าให้ทำแบบนั้นแบบนี้ซิลูกจะได้ฉี่สบาย หรือจะเป็นความรู้ใหม่ที่มีข้อมูลให้ศึกษาอยู่ตลอดเวลา ก็ไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหนก่อนดี เห็นแบบนี้แล้วก็ปวดหัวมึนงงตามไปด้วยเลยจริงๆ ค่ะ ^_^

วันก่อนได้มีโอกาสอ่านเรื่องของ “จู๋น้อยๆ” จากนายแพทย์แมนวัฒน์ โชคสุวัฒนสกุล สูตินรีแพทย์ เจ้าของเพจดังเรื่องเล่าจากโรงหมอ” ที่คุณหมอมักจะมีเรื่องเล่าจากเคสจริงที่ได้รักษาคนไข้นำมาเขียนเล่าแบบให้สาระความรู้ ใส่รายละเอียดไว้อย่างครบถ้วนอ่านแล้วเพลินตั้งแต่ต้นจนจบเลยค่ะ

และครั้งนี้เห็นว่ามีแม่ๆ จากแฟนเพจ Amarin Baby & Kids ถามกันเข้ามาบ่อยๆ เกี่ยวกับการดูแล จุ๊ดจู๋ ลูกชาย ที่มีทั้งแบบมีปัญหา และเรื่องกังวลใจธรรมดาทั่วไป ครั้งนี้ผู้เขียนได้ขออนุญาตนำข้อมูลเรื่อง “จู๋น้อยๆ” จากคุณหมอแมนวัฒน์ มาให้คุณพ่อคุณแม่ที่อาจกำลังมีความสงสัย หรือมีปัญหาเดียวกับเคสที่คุณหมอนำมาเล่าให้ฟังเดียวกันนี้ ได้เข้าใจและจะได้ดูแล อวัยวะเพศชายของลูกกันได้อย่างถูกต้องค่ะ

อ่านต่อ ลูกชายป่วยอวัยวะตรงปลายอักเสบ คลิกหน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up