ลูกอมติดคอลูก แม่เล่าวินาทีชีวิต ช่วยลูกไว้ได้เพราะดูคลิปนี้! (มีคลิป)

event

ลูกอมติดคอลูก …หนึ่งในเหตุการณ์สุดทรมานใจที่ไม่มีพ่อแม่คนไหนอยากให้เกิดขึ้นกับลูกของตัวเอง  แต่หากมีสิ่งแปลกปลอมเกิดติดคอลูกจริงๆ หรือลูกสำลักอาหาร สิ่งที่พ่อแม่ต้องมีคือ “สติ” และควรเรียนรู้วิธีช่วยลูกที่ถูกต้องเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันแบบนี้  เพื่อจะได้ช่วยลูกน้อยได้อย่างทันท่วงที

ลูกอมติดคอลูก แม่เล่าวินาทีชีวิต ช่วยลูกรอดตายได้
เพราะดูคลิปวีดีโอนี้
!

ลูกอมติดคอลูก ถ้าแม่ช่วยลูกไม่ทันภายใน 3 นาที แม่คงต้องเสียลูกไปแน่ๆ… นี่คือคำบอกเล่าจากคุณแม่ Rawinnipa Ekstrand แฟนเพจ Amarin Baby & Kids ซึ่งคุณแม่ได้ส่งคลิปวีดีโอมาให้กับแอดมิน ที่ฝากเตือนเป็นอุทาหรณ์ให้กับแม่ ๆ ท่านอื่น ๆ

โดยคุณแม่ได้เล่าถึงวินาทีชีวิตที่ลูกสาววัย 3 ขวบที่กำลังพาลูกไปเดินเที่ยวงานแสดงสินค้าที่หนึ่ง ระหว่างนั้นมีคนในงานเอาลูกอมมาให้ลูกกิน และเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิด ระหว่างที่แม่กำลังคุยกับผู้ขายสินค้าอยู่ ลูกอมเกิดติดคอลูกน้อย ไม่มีเสียงแม้แต่จะร้องบอกแม่!

ลูกอมติดคอลูก

และด้วยสัญชาตญาณที่รู้ว่าลูกดูผิดปกติไป จึงทำให้คุณแม่รู้เลยว่า “ลูกอมกำลังติดคอลูกอยู่แน่ๆ” ซึ่งคุณแม่ก็เห็นว่าลูกสาวเริ่มมีอาการทุรนทุราย และตนทำอะไรไม่ถูก แม้จะตบหลังแล้วก็ไม่ออก ได้แต่คิดว่าถ้าทำไม่ทันภายใน 3 นาที จะต้องเสียลูกไปอย่างแน่นอน ระหว่างนั้นลูกก็เริ่มมีหน้าเปลี่ยนสี คล้ำม่วง ซึ่งมีคนล้อมรอบดูอยู่เยอะแต่ก็ไม่มีใครช่วยได้…

ลูกอมติดคอลูก

จนมีเสียงจากชายคนหนึ่งบอกให้คุณแม่เอานิ้วล้วงคอลูก ซึ่งคุณแม่ก็เกือบทำ แต่ฉุกคิดขึ้นมาได้ว่า ถ้าเอามือล่วงไปลูกอมอาจติดคอลึกไปกว่านี้แน่ๆ จึงพยายามคิดหาวิธีเอาออก โดยการอุ้มลูกจากข้างหลังและใช้มือทุบหลังลูกอย่างแรง แต่ลูกอมก็ยังไม่หลุดออกมา….

ชมคลิป >> “คุณแม่เล่าเหตุการณ์วินาทีช่วยลูก เมื่อลูกอมติดคอ ให้รอดตายได้เพราะคลิปที่เคยดู” คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up