ทารกกินกล้วย

ทารกกินกล้วย เสียชีวิต! ด้วยวัยเพียง 7 วัน

event
ทารกกินกล้วย
ทารกกินกล้วย

สุดสลด ทารกกินกล้วย เสียชีวิต! ด้วยวัยเพียง 7 วัย …เพราะผู้เป็นแม่ให้ยายเลี้ยง ผู้เป็นยายจึงจับป้อนกล้วย เป็นสาเหตุให้ลำไส้ของทารกที่ยังไม่พร้อมย่อยอาหาร เกิดลำไส้อักเสบ อุดตัน และเสียชีวิตในที่สุด

\

โดยเรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อในเพจ Drama-addict ได้เผยแพร่ถึงเหตุการณ์สุดสลดใจกับการเลี้ยงดูเด็กทารกในวัยเพียง 7 วัน ด้วยการป้อนกล้วยให้กิน และสุดท้ายทารกน้อยก็ได้เสียชีวิตลง โดยเผยแพร่ภาพที่แคปเจอร์หน้าจากเฟซบุ๊กคุณแม่ท่านหนึ่ง ซึ่งได้เล่าว่า…

ทารกกินกล้วย เสียชีวิต ด้วยวัยเพียง 7 วัน

ทารกกินกล้วย

มีเรื่องอยากระบายค่ะแม่ ๆ คือน้องสาวข้างบ้านคลอดลูกมาได้ 7 วันแล้ว เมื่อวานน้องพาลูกมาเล่นบ้านเราแล้วอยู่ดี ๆ น้องก็หน้าเขียวตัวเขียวซีดเลยค่ะ

เราถามว่าลูกเป็นไรทำไมเขียวจัง น้องบอกว่าไม่รู้แม่พึ่งป้อนกล้วยมาครึ่งลูก เราตกใจหนักมากเลยถามว่าเด็ก 7 วันป้อนกล้วยแล้วเหรอตลกป่าว

เค้าบอกว่าให้แม่เลี้ยง แม่บอกว่าให้กินได้แล้วและบอกอีกว่าลูกเค้าออกมาพ้นก้นก็ป้อนกล้วยหมดทุกคน

เราเลยบอกว่าพาลูกไปหาหมอตัวเขียวหมดแล้ว ถ้าหมอถามว่าเป็นไร บอกว่าให้กินกล้วยตัวเลยเขียวลองดูหมอจะบอกกลับมาว่าอย่างไร

ขนาดลูกเรายังให้กินข้าวกินน้ำหลัง 6 เดือนเลยเราเลยบอกว่าหนูไม่รักลูกหรอ เค้าบอกว่ารักแต่ไม่ได้ตั้งใจมีเลี้ยง ๆ ไปอย่างนั้นแหละยังไงก็ลูก

เราฟังคำนี้จากปากเค้า เราอยากจะเอาเด็กมาเลี้ยงเองเลยค่ะ เราตอบกลับว่าแบบนี้เค้าไม่เรียกว่ารักหรอกคนเป็นแม่ถ้ารักลูกจริงต้องไม่ทำร้ายเค้าให้เค้าทรมานแบบนี้ หนูไม่ได้รักลูกเลยถ้าเลี้ยงไม่ได้เอามาให้พี่เลี้ยงให้ก็ได้นะ

เค้าบอกว่าลูกใครใครก็รักใครจะให้ง่าย ๆ และก็พาลูกเดินกลับบ้านเลยค่ะ
สักพักนึง น้องวิ่งอุ้มลูกมาด้วยร้องไห้ด้วยและบอกให้เราพาไปหาหมอหน่อยลูกชักแล้ว

และสุดท้ายคุณแม่ท่านนี้ก็ได้ออกมตอบคอมเม้นท์จากที่ผู้คนที่เข้ามาถามอาการของน้อง ว่าน้องได้เสียชีวิตลงแล้ว หลังจากพาไปโรงพยาบาล!

ด้วยเหตุนี้เองทางเพจ Drama-addict ยังได้โพสต์เตือนสติคุณพ่อคุณแม่ ปู่ยาตายาย ทั้งหลายที่กำลังมีลูก หรือเลี้ยงลูกน้อยอยู่ในขณะนี้ พร้อมทั้งให้แง่คิดเกี่ยวกับการให้อาหารสำหรับเด็กวัยแรกเกิดทาน โดยในเนื้อหาระบุว่า…

อ่านต่อ >> “เพจดังเตือนสติ แม่มือใหม่ไม่ควรป้อนกล้วยลูกน้อย
และไขข้อสงสัยว่าทำไมคนโบราณจึงชอบป้อนกล้วยทารก” คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up