ซัมซุง

ใหม่! 4 นวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดไฮเทคจาก ซัมซุง

account_circle
event
ซัมซุง
ซัมซุง

สถานการณ์ในช่วงนี้ที่มีทั้งมลพิษ และเชื้อโรคอยู่มากมายทำให้คุณพ่อ คุณแม่ต่างก็เป็นกังวล  เรื่องสุขภาพของลูกน้อยเป็นอย่างมาก ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความตื่นตัวในเรื่องสุขอนามัยของลูก ๆ และคนในครอบครัวมากขึ้น เทรนด์สุขภาพของปี 2021 นี้ จึงเป็นมากกว่าสูตรการรับประทานอาหาร การออกกำลังกาย แต่เป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพคุณพ่อ คุณแม่และลูกน้อยของเราให้ปลอดภัยจากโรคร้ายและมลพิษ ทาง ซัมซุง จึงมีนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเทคสำหรับสุขภาพที่ดีภายในบ้าน เพื่อให้ลูกน้อยปลอดภัยจากมลพิษ และเชื้อโรค จะมีเครื่องใช้ไฟฟ้าอะไรกันบ้างไปดูกันเลย

เครื่องปรับอากาศ

เครื่องปรับอากาศ

มีงานวิจัยพบว่า มลพิษ และอากาศเสียภายในบ้าน มักส่งผลร้ายต่อสุขภาพมากกว่าอากาศภายนอก เนื่องจากสภาพแวดล้อมอากาศภายในบ้านขาดการไหลเวียน ทำให้ก่อให้เกิดอากาศเสียและส่งผลเสียต่อผู้ที่อาศัยภายในบ้านได้อีกด้วยค่ะ ซึ่งอาจก่อให้เกิดการสะสมเชื้อโรคที่อยู่ในร่างกายอีกด้วยดังนั้นทางซัมซุงได้เล็งเห็นความสำคัญเรื่องสุขภาพของระบบทางเดินหายใจ(Respiratory Wellness)

ซัมซุง จึงได้มุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีเพื่ออากาศบริสุทธิ์ พร้อมดูแลทุก ๆ จุดภายในบ้าน ตั้งแต่พื้นจนถึงอากาศ ที่อาจมีฝุ่นละอองหรือเชื้อโรคที่สะสมอยู่ เครื่องดูดฝุ่นไร้สายของซัมซุงมีระบบการกรอง HEPA 5 ชั้น ที่สามารถกรองฝุ่นระดับไมโครได้ถึง 99.999 เปอร์เซ็นต์ ในส่วนเครื่องฟอกอากาศจากซัมซุง มากับนวัตกรรมฟอกอากาศ 3 ชั้น ที่สามารถกรองฝุ่นอนุภาคเล็กถึง PM0.3 รวมถึงยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้อีกด้วย นอกจากนี้เครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่อย่าง ซัมซุง WindFree™ Premium Plus มาพร้อมแผ่นกรอง Easy Filter ที่สามารถลดไวรัสและแบคทีเรียอันตรายบางชนิดได้ถึง 99 เปอร์เซ็นต์ และแน่นอนว่าสามารถกรองฝุ่นขนาดเล็กได้กว่า 99 เปอร์เซ็นต์อีกด้วยค่ะ

เครื่องซักผ้า

เครื่องซักผ้า

ทราบหรือไม่ ว่าสาเหตุของการป่วยอาจจะมาจากเสื้อผ้าของคุณพ่อ คุณแม่ และลูก ๆ สวมใส่อยู่ก็ได้ เพราะเชื้อโรค และมลพิษมักจะเกาะติดตามเสื้อผ้าและทำให้ลูก ๆ ป่วยบ่อย ซึ่งทางที่จะหลีกเลี่ยงได้ คือการป้องกันสาเหตุของอาการป่วย เช่น การสัมผัสเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายที่มีเชื้อโรค และมลพิษเกาะติดมาตามเสื้อผ้าที่เราสวมใส่

ทางซัมซุงเขาก็มีการพัฒนานวัตกรรมเพื่อดูแลความสะอาดของเสื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็น เครื่องซักผ้าฝาหน้า ที่มีเทคโนโลยี Drum Clean + ขจัดสิ่งสกปรกและแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดกลิ่นเหม็นได้ถึง 99 เปอร์เซ็นต์ และระบบยังสามารถแจ้งเตือนทำความสะอาดถังซักเมื่อจำเป็น เพื่อทำให้มั่นใจว่าเสื้อผ้าของคุณจะสะอาดที่สุดอยู่เสมอ ยิ่งไปกว่านั้น ในปีที่ผ่านมา ซัมซุงยังได้เปิดตัว AirDresser (แอร์เดรสเซอร์) นวัตกรรมเครื่องทำความสะอาดเสื้อผ้าและฆ่าเชื้อ ที่สามารถกำจัดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และสารอันตรายอื่น ๆ ได้กว่า 99 เปอร์เซ็นต์ และยังกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ติดตามเสื้อผ้าได้หมดจด ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นเหงื่อ กลิ่นบุหรี่ หรือกลิ่นอาหาร

ตู้เย็น เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับการจัดเก็บอาหาร

ตู้เย็น

นอกจากการมีเสื้อผ้าที่สะอาดให้ลูก ๆ สวมใส่แล้ว คุณพ่อ คุณแม่มักจะตระหนักถึงสุขภาพการกินของลูก ๆ มากเลยใช่ไหมละคะ เพราะอยากให้ลูก ๆ มีสุขภาพที่แข็งแรงไม่เจ็บป่วยเพียงเพราะการกินอาหารที่ไม่มีประโยชน์ ซึ่งอาจจะทำให้ลูก ๆ ของคุณพ่อ คุณแม่ไม่สบายได้

นอกจากเครื่องซักผ้าที่ดีและทันสมัยแล้ว ซัมซุงยังมีการพัฒนาเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับการจัดเก็บอาหารที่ให้ความสดใหม่และน่ากิน จึงจำเป็นต้องมีเทคโนโลยีที่สามารถคงความสดใหม่ และรักษาสารอาหารให้มากที่สุด นวัตกรรม Twin Cooling Plus ในตู้เย็นซัมซุง สามารถควบคุมอุณหภูมิให้เหมาะสมสำหรับการเก็บรักษาอาหาร ด้วยความชื้น 70 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งสูงกว่าตู้เย็น TMF รุ่นเก่าถึง 40 เปอร์เซ็นต์ จึงเก็บรักษาวัตถุดิบให้สดใหม่ได้ยาวนานกว่า โดยไม่มีการแห้งเหี่ยว

ไมโครเวฟ

นอกจากตู้เย็นที่สามารถควบคุมอุณหภูมิให้เหมาะสมสำหรับการเก็บรักษาอาหาร และยังสามารถคงความสดใหม่ และรักษาสารอาหารให้มากที่สุดแล้ว ซัมซุงยังมี ไมโครเวฟ ที่มีเซนเซอร์ตรวจวัดความชื้นอัจฉริยะ เอกสิทธิ์ของซัมซุง ทำหน้าที่วิเคราะห์ความชื้นของอากาศภายในห้องเพื่อคงสภาพที่เป็นธรรมชาติและรสชาติดั้งเดิมของอาหารไว้ให้ได้มากที่สุด

เครื่องใช้ไฟฟ้าซัมซุง

ในปี 2021 นี้ Home Wellness and Healthy Living คือเทรนด์การดูแลสุขภาพ ที่จะช่วยให้คุณพ่อ คุณแม่ และคนในครอบครัวของเราปลอดภัยจากมลภาวะและเชื้อโรค ทำให้ลูก ๆ มีร่างกายที่แข็งแรง พร้อมรับมือกับทุกสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว เสริมภูมิคุ้มให้กับลูก ๆ ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าจากซัมซุง ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมเพื่อความสะอาด สำหรับทุกช่วงเวลาการใช้ชีวิตภายในบ้าน

หากคุณพ่อ คุณแม่ท่านใดที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อสุขภาพจากซัมซุง ได้ที่ https://www.samsung.com/th/

 

บทความที่น่าสนใจ

ลดครึ่งราคาอุปกรณ์ไฟฟ้าเบอร์ 5 กฟผ.แจกคูปองสูงสุด 1,000 บาท 

ฝุ่นเยอะแบบนี้ เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี เปลี่ยนอากาศสะอาดให้ลูกปลอดภัย คุณแม่ทั่วประเทศยกให้ Samsung เป็นแบรนด์ในดวงใจ

ตู้ฆ่าเชื้อขวดนมยี่ห้อไหนดี ขวดนมสะอาดจริง หมดห่วงเรื่องสารตกค้าง คุณแม่ทั่วประเทศยกให้ Prince & Princess เป็นแบรนด์ในดวงใจ

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up