10 เว็บดูหนังออนไลน์ แบบถูกลิขสิทธิ์ ดูสนุกทั้งครอบครัว

10 เว็บดูหนังออนไลน์ แบบถูกลิขสิทธิ์ ดูสนุกทั้งครอบครัว

Alternative Textaccount_circle
event
10 เว็บดูหนังออนไลน์ แบบถูกลิขสิทธิ์ ดูสนุกทั้งครอบครัว
10 เว็บดูหนังออนไลน์ แบบถูกลิขสิทธิ์ ดูสนุกทั้งครอบครัว

เว็บดูหนังออนไลน์ แบบถูกลิขสิทธิ์ในปัจจุบัน มีหลากหลายเจ้าให้เลือกดูหรือเลือกสมัครเป็นสมาชิกในราคาที่สบายกระเป๋า ทำให้ทุกคนในครอบครัวสามารถดูหนังออนไลน์จากที่บ้านหรือที่อื่น ๆ ในเวลาใดก็ได้อย่างสะดวกสบาย ขอเพียงมีสัญญาณอินเทอร์เน็ต ก็จะสามารถดูผ่านมือถือ คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือแสดงขึ้นจอของ Smart TV ได้ เพียงเท่านี้ทุกคนในครอบครัวก็เข้าถึงความบันเทิงที่มีให้เลือกดูมากมายได้อย่างง่ายดาย

10 เว็บดูหนังออนไลน์ แบบถูกลิขสิทธิ์ ดูสนุกทั้งครอบครัว

10 เว็บดูหนังออนไลน์ แบบถูกลิขสิทธิ์ ดูสนุกทั้งครอบครัว

ประโยชน์ของการดูหนังพร้อมกันทั้งครอบครัว

 • ดูหนังที่ชอบได้ทุกเวลาพร้อมกัน สะดวกสบายและเพลิดเพลินทุกขณะที่กำลังรับชม
 • เป็นการทำกิจกรรมร่วมกันทั้งครอบครัวที่ได้ทั้งความสนุกและสาระ
 • ประหยัด เป็นการผ่อนคลายที่มีต้นทุนต่ำ แต่มีความสุขมาก
 • ได้ประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นพร้อมกันทั้งครอบครัว มีอารมณ์ร่วมไปกับหนังพร้อม ๆ กัน
 • เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสำหรับการฝึกภาษาต่างประเทศ และเห็นวัฒนธรรมที่แตกต่างจากหลาย ๆ ประเทศ

แนะนำ 10 เว็บดูหนังออนไลน์ แบบถูกลิขสิทธิ์ ดูสนุกทั้งครอบครัว

 1. Netflix (เน็ตฟลิกซ์)

รับชมความบันเทิงคุณภาพ ภาพยนตร์ ซีรีส์ และรายการต่าง ๆ มากกว่า 100,000 เรื่อง ผ่านอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลดซีรีส์และภาพยนตร์ลงในอุปกรณ์ iOS, Android หรือ Windows 10 แล้วรับชมได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต โดยขึ้นอยู่กับแพ็กเกจที่เลือกใช้ แนะนำสำหรับครอบครัวที่ชอบดูเนื้อหาแบบหลากหลาย ไม่เน้น Asian Series เน็ตฟลิกซ์มีภาพยนตร์ ซีรีส์ และรายการที่อยู่ในกระแส ซึ่งได้รับความนิยม และเป็นที่พูดถึงบนโลก Online หรือ Social ไม่ตกเทรนด์ มีอัพเดทต่อเนื่องเข้าใหม่ตลอดทุกเดือน

ข้อดี: ไม่มีสัญญา สามารถเปลี่ยนแพ็กเกจหรือยกเลิกทางออนไลน์ได้ทุกเมื่อ ไม่มีข้อผูกมัด และไม่มีค่าธรรมเนียมการยกเลิก มีโปรไฟล์สำหรับเด็ก ผู้ปกครองสามารถจำกัดระดับความเหมาะสมของเนื้อหาที่อนุญาตให้เด็กรับชมและบล็อกเนื้อหาที่ไม่ต้องการให้รับชมได้

ข้อเสีย: ไม่มีข้อเสนอให้ทดลองใช้ฟรี

การสมัครใช้บริการ: คิดค่าบริการเป็นรายเดือน ตามแพ็กเกจที่เลือก ดังนี้

 • มือถือ (Mobile): มีค่าบริการรายเดือน 99 บาท คุณภาพวิดีโอดี ความละเอียดของภาพ 480p อุปกรณ์ที่ใช้รับชม ได้แก่ โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต
 • พื้นฐาน (Basic): มีค่าบริการรายเดือน 169 บาท คุณภาพวิดีโอดี ความละเอียดของภาพ 720p อุปกรณ์ที่ใช้รับชม ได้แก่ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ และทีวี
 • มาตรฐาน (Standard): มีค่าบริการรายเดือน 349 บาท คุณภาพวิดีโอดีกว่าแพกเกจมือถือและแพกเกจพื้นฐาน ความละเอียดของภาพ 1080p อุปกรณ์ที่ใช้รับชม ได้แก่ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ และทีวี
 • พรีเมียม (Premium): มีค่าบริการรายเดือน 419 บาท คุณภาพวิดีโอดีที่สุด ความละเอียดของภาพ 4K+HDR อุปกรณ์ที่ใช้รับชม ได้แก่ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ และทีวี

เว็บไซต์อ้างอิง 1: https://www.netflix.com/th/

เว็บไซต์อ้างอิง 2: https://www.facebook.com/NetflixTH/?locale=th_TH

10 เว็บดูหนังออนไลน์ แบบถูกลิขสิทธิ์ ดูสนุกทั้งครอบครัว

อ้างอิงรูปภาพ: https://www.netflix.com/th/

 

 1. MONOMAX (โมโนแมกซ์)

ให้บริการแบบบอกรับสมาชิก (Subscription) รองรับทั้งระบบเสียงภาษาไทยและ soundtrack บริการสตรีมมิ่งวิดีโอคอนเทนต์หลากหลายประเภททั้ง ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัล ภาพยนตร์นอกกระแส ซีรีส์ หรือคอนเทนต์เฉพาะกลุ่ม เช่น การ์ตูน กีฬา และสารคดีต่าง ๆ โดยทุกแพ็กเกจสามารถดูภาพยนตร์และซีรีส์ได้ไม่จำกัด รองรับหลากหลายอุปกรณ์ คุณภาพคมชัด Full HD และไม่มีโฆษณาคั่น แนะนำสำหรับคนที่ชอบพากย์ไทยหรือเป็นสาวกภาพยนตร์จีน ซีรีส์จีน โมโนแมกซ์มีซีรีย์จีนพากย์ไทยให้เลือกดูเยอะและหลากหลายจนจุใจไปเลย

ข้อดี: ตอบโจทย์คนชอบพากย์ไทย มีพากย์ไทยครบทุกเรื่อง มีความหลากหลายของเนื้อหา ซึ่งเน้นที่ Asian Series มีบริการหลังการขาย โดยถ้าพบปัญหาการใช้งาน สามารถแจ้งทาง Inbox Facebook Page: MONOMAX หรือ Call center Tel. 02-100-7007 ให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบและแก้ไขปัญหาได้

ข้อเสีย: การยกเลิกแพ็กเกจแบบต่ออายุอัตโนมัติ (แพ็กเกจมินิและแพ็กเกจจัมโบ้) จะใช้เวลาในการดำเนินการยกเลิกพอสมควร ต้องติดต่อผ่านเจ้าหน้าที่ หรือต้องดำเนินการเองผ่าน Google Play Store (ระบบปฏิบัติการ Android) App store (ระบบปฏิบัติการ iOS)

การสมัครใช้บริการ: คิดค่าบริการตามแพ็กเกจที่เลือก ดังนี้

 • แพ็กเกจมินิ: มีให้เลือก 3 แบบ ได้แก่
 1. ต่ออายุรายเดือน ค่าบริการ 79 บาท / เดือน ดูได้พร้อมกัน 1 อุปกรณ์
 2. ต่ออายุราย 3 เดือน ค่าบริการ 199 บาท / 3 เดือน ดูได้พร้อมกัน 1 อุปกรณ์
 3. ต่ออายุรายปี ค่าบริการ 699 บาท / 12 เดือน ดูได้พร้อมกัน 1 อุปกรณ์
 • แพ็กเกจจัมโบ้: มีให้เลือก 3 แบบ ได้แก่
 1. ต่ออายุรายเดือน ค่าบริการ 229 บาท ดูได้พร้อมกัน 3 อุปกรณ์
 2. ต่ออายุราย 3 เดือน ค่าบริการ 529 บาท ดูได้พร้อมกัน 3 อุปกรณ์
 3. ต่ออายุรายปี ค่าบริการ 1,699 บาท ดูได้พร้อมกัน 3 อุปกรณ์
 • แพ็กเกจจ่ายเงินรายครั้ง: มีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่
 1. แพ็กเกจใช้งาน 3 เดือน (90 วัน) ค่าบริการ 299 บาท ดูได้พร้อมกัน 1 อุปกรณ์
 2. แพ็กเกจใช้งาน 12 เดือน (365 วัน) ค่าบริการ 1,079 บาท ดูได้พร้อมกัน 1 อุปกรณ์
 • แพ็กเกจจากพาร์ทเนอร์: แพ็กเกจสำหรับลูกค้าเอไอเอส มีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่
 1. แพ็กเกจต่ออายุรายเดือน ค่าบริการ 59 บาท ดูได้พร้อมกัน 1 อุปกรณ์
 2. แพ็กเกจต่ออายุรายปี ค่าบริการ 499 บาท ดูได้พร้อมกัน 1 อุปกรณ์

เว็บไซต์อ้างอิง 1: https://www.monomax.me/signup

เว็บไซต์อ้างอิง 2: https://www.facebook.com/monomax.me/

10 เว็บดูหนังออนไลน์ แบบถูกลิขสิทธิ์ ดูสนุกทั้งครอบครัว

อ้างอิงรูปภาพ: https://www.monomax.me/signup

 

3. FLIXER (ฟลิกเซอร์)

หลากหลายความบันเทิงส่งตรงจากญี่ปุ่น ทั้งการ์ตูน ละคร รายการวาไรตี้ รายการพาชิมพาเที่ยว ที่เป็น Exclusive Content จากญี่ปุ่นโดยเฉพาะ เสียงภาษาญี่ปุ่นต้นฉบับ และเสียงพากย์ไทยลิขสิทธิ์แท้ ภาพคมชัดแบบ HD ไม่มีโฆษณาคั่น (เฉพาะ Package FLIXER PREMIUM และแบบซื้อ Package อื่น ๆ) สามารถสตรีมภาพขึ้น Smart TV ได้ผ่านระบบ Air play และ Google Chromecast โหลด App FLIXER ได้ทั้ง Android และ iOS แนะนำสำหรับคนที่ชอบดูความบันเทิงจากญี่ปุ่นโดยเฉพาะ ชาว Japanese Lover ทั้งหลาย ไม่ควรพลาด

ข้อดี: สามารถทดลองรับชมได้ฟรี (ทดลองใช้งานฟรี 3 วัน)

ข้อเสีย: จะเป็นพากย์ไทยและซับไทย หรือเสียงญี่ปุ่นและซับไทย แล้วแต่ทางฟลิกเซอร์กำหนดมา ไม่สามารถกำหนดหรือเลือกเองได้

การสมัครใช้บริการ: มีรายละเอียด ดังนี้

 • Free ดูฟรี สามารถดูได้บางเรื่อง มีโฆษณาต้นเรื่อง 15 วินาทีก่อนเข้าเนื้อหา และมีโฆษณาอีกครั้งกลาง ๆ ตอนขณะรับชม ไม่สามารถ Skip เนื้อหาโฆษณาได้
 • Rent สามารถเลือกเช่าดูได้บางเรื่อง ค่าบริการเรื่องละ 69 บาท
 • FLIXER PREMIUM เป็นแพ็กเกจแบบต่ออายุอัตโนมัติ รับชมเนื้อหาใหม่ก่อนใคร รับชมความละเอียดได้สูงสุดแบบ Full HD ไม่มีโฆษณาคั่นระหว่างรับชม
 1. รับชมฟรี 3 วัน หลังจากนั้นเดือนละ 149 บาท ดูได้ 2 จอพร้อมกัน
 2. รับชมฟรี 3 วัน รับชม 1 จอ หลังจากนั้นเดือนละ 89 บาท
 3. รับชม 1 จอ ราคา 899 บาทต่อปี
 4. รับชมฟรี 30 วัน สำหรับลูกค้า AIS รายเดือนและเติมเงิน เพียงสมัครแพ็กเกจและจ่ายผ่าน AIS เดือนละ 79 บาท
 • FLIXER Package อื่น ๆ รับชมเนื้อหาใหม่ก่อนใคร รับชมความละเอียดได้สูงสุดแบบ Full HD ไม่มีโฆษณาคั่นระหว่างรับชม
 1. รับชม 1 จอ 30 วัน ราคา 89 บาท
 2. รับชม 1 จอ 90 วัน ราคา 199 บาท
 3. รับชม 1 จอ 365 วัน ราคา 699 บาท

เว็บไซต์อ้างอิง 1: https://www.flixerapp.com/

เว็บไซต์อ้างอิง 2: https://www.facebook.com/FLIXERAPP

เว็บดูหนัง

อ้างอิงรูปภาพ: https://www.flixerapp.com/

 

4. Viu (วิว)

ให้บริการด้านความบันเทิงที่รวมซีรีส์ รายการทีวี (Variety) รายการเพลง หนังเอเชียถูกลิขสิทธิ์มากสุดพร้อมซับไทย โดยร่วมมือกับรายการโทรทัศน์ชั้นนำของประเทศเกาหลี 3 ช่องหลัก ได้แก่ SBS, KBS และ MBC ให้บริการนำเสนอเนื้อหาในรูปแบบวิดีโอออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค สามารถรับชมรายการบันเทิงชั้นนำที่กำลังออกอากาศอยู่ พร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษและไทย โดยรับชมผ่านแอปพลิเคชันบน Smart TV, Apple TV, Chromecast หรือ AirPlay ที่พิเศษ คือ นอกจากซีรีส์พากย์ไทยแล้ว ยังมีซีรีส์พากย์เสียงอีสาน ซีรีส์พากย์เสียงเหนือ ซีรีส์จีนพากย์ไทย ซีรีส์ฮ่องกง และซีรีส์ญี่ปุ่นด้วย แนะนำสำหรับคอซีรีส์เกาหลี หรือชอบดูรายการเกาหลี Viu จะตอบโจทย์ได้ในราคาที่หลากหลายและคุ้มค่าสุด ๆ

ข้อดี: สามารถรับชมได้ฟรีหลายเรื่อง กรณีสมัคร VIU Premium 1 Account สามารถรับชมพร้อมกันผ่าน Application ได้สูงสุด 3 เครื่อง (ผ่านแอป) และ 1 เบราเซอร์ (ใช้งานทางเว็บ)

ข้อเสีย: ส่วนใหญ่ไม่มีคำบรรยายอังกฤษ (Subtitle English) โดยจะมีคำบรรยายภาษาอังกฤษเฉพาะบางเรื่องเท่านั้น และมีโฆษณาคั่น

การสมัครใช้บริการ: มีรายละเอียด ดังนี้

 • Free สำหรับผู้ใช้งานทั่วไป คอนเทนต์บน VIU ราว ๆ 80 เปอร์เซ็นต์ สามารถดูได้แบบ “ฟรี” โดยยังไม่ต้องสมัครสมาชิก ส่วนเรื่องไหนที่ไม่ฟรีสามารถเช็กดูได้ง่าย ๆ คือมีไอคอนรูปคนสีชมพูแสดงที่วิดีโอ และความละเอียดวิดีโอได้แค่ระดับ SD หรืออยู่ที่ 480p
 • Viu Premium สามารถดูซีรีส์เกาหลีพร้อมมีบรรยายไทย (Subtitle Thai) หลังจากที่ออกอากาศที่เกาหลีภายใน 24 ชม. ภาพคมชัด Full HD 1080p ไม่มีโฆษณาคั่น สามารถ Download เก็บไว้ดูได้ รับชมได้ไม่จำกัดเรื่อง มีรายละเอียด ดังนี้
 1. Viu Premium ต่ออายุอัตโนมัติ มีราคา 149 บาท / เดือน, 315 บาท / 3 เดือน และ 1,199 เดือน / 12 เดือน
 2. Viu Premium สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ต่ออายุอัตโนมัติ มีหลากหลายราคา ได้แก่ 79 บาท / เดือน ฟรีอินเทอร์เน็ต 4GB, 147 บาท / 3 เดือน, 119 บาท / เดือน, 315 บาท / 90 วัน, 620 บาท / 180 วัน และ 1,199 บาท / 365 วัน
 3. Viu Premium สำหรับทรูมันนี่ วอลเล็ท ต่ออายุอัตโนมัติ มีหลากหลายราคา ได้แก่ 5 บาท / วัน, 35 บาท / 7 วัน, 119 บาท / เดือน, 315 บาท / 3 เดือน และ 1,199 บาท / 12 เดือน
 4. Viu Premium สำหรับสมาชิกบัตรเดบิต SCB มาสเตอร์การ์ด และ PLANET SCB เท่านั้น ต่ออายุอัตโนมัติ ราคา 59 บาท / 30 วัน (ระยะเวลา 12 รอบบิล)

เว็บไซต์อ้างอิง 1: https://www.viu.com/ott/th/

เว็บไซต์อ้างอิง 2: https://www.facebook.com/viuthailand/

เว็บดูหนัง

อ้างอิงรูปภาพ: https://www.viu.com/ott/th/

 

 1. WeTV (วีทีวี)

เป็นแพลตฟอร์ม Video Streaming ดูซีรีส์จีน อันดับ 1 ในไทย เปิดให้ผู้ใช้งานสามารถรับชมเนื้อหาที่มีคุณภาพต่าง ๆ จากทั่วเอเชีย พร้อมละครไทยและรายการคุณภาพมากมาย โดยมี Backup เป็น ‘Tencent’ Tech Company ยักษ์ใหญ่ของจีน ดูได้ผ่านแอป ทั้งมือถือ แท็บเล็ต และโทรทัศน์ แนะนำว่าคอซีรีส์จีนไม่ควรพลาด เพราะ WeTV มีให้ดูฟรีอย่างเยอะ ทั้งซีรีส์เก่าและซีรีส์ใหม่แนวย้อนยุค เทพเซียน ยุทธภพ อีกความพิเศษคือ ได้รับชมซีรีส์ออกอากาศพร้อมประเทศจีนอีกด้วย ไม่ต้องรอให้จีนฉายจบก่อนถึงค่อยลงสตรีมมิ่ง รวมถึงคนดูสามารถพิมพ์ความคิดเห็นได้ในระหว่างรับชม ซึ่งข้อความที่พิมพ์ทั้งหมดจะแสดงบนหน้าจอที่ดูอยู่ ทำให้เหมือนได้คุยกับคนดูซีรีส์หรือภาพยนตร์คอเดียวกันระหว่างการรับชม

ข้อดี: ความละเอียดภาพดูได้แบบ Full HD 1080p โดยไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิก มีซีรีส์จีนเก่า ๆ ที่จบแล้วให้ดูฟรีเยอะ ซีรีส์จีนเรื่องใหม่ ๆ ก็มีให้เลือกดูหลากหลาย

ข้อเสีย: เลือกบรรยายไทย (Subtitle Thai) ได้ทุกเรื่อง แต่พากย์ไทยมีแค่บางเรื่องที่ระบุไว้เท่านั้น บางเรื่องไม่สามารถดูได้เลยถ้าไม่ได้สมัครแบบ VIP และถ้าจะสมัครแบบ VIP ต้องสมัครในแอปพลิเคชันบนมือถือเท่านั้น บนเบราเซอร์กับสมาร์ตทีวีทำไม่ได้

การสมัครใช้บริการ: มีรายละเอียด ดังนี้

 • Free สำหรับผู้ใช้งานทั่วไป เนื้อหาส่วนใหญ่บน WeTV สามารถดูได้แบบ “ฟรี” โดยยังไม่ต้องสมัครสมาชิก มีโฆษณาบ้างเล็กน้อย
 • WeTV VIP มีรายละเอียด ดังนี้
 • WeTV VIP แบบต่ออายุอัตโนมัติ มีราคา 3 แบบ ดังนี้ VIP 1 เดือน 129 บาท, VIP 3 เดือน 339 บาท และ VIP 1 ปี 1,200 บาท
 • WeTV VIP แบบรายครั้ง มีราคา 3 แบบ ดังนี้ VIP 1 เดือน 219 บาท, VIP 3 เดือน 429 บาท และ VIP 1 ปี 1,620 บาท

เว็บไซต์อ้างอิง: https://wetv.vip/th

เว็บไซต์อ้างอิง 2: https://www.facebook.com/wetvthailand/?ref=page_internal

เว็บไซต์อ้างอิง 3: https://www.facebook.com/WeTVofficial/

เว็บดูหนัง

อ้างอิงรูปภาพ: https://wetv.vip/th

 

อ่านต่อ.. 10 เว็บดูหนังออนไลน์ แบบถูกลิขสิทธิ์ ดูสนุกทั้งครอบครัว ..ได้ที่หน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up