งานวันเด็ก 2559 ที่ Farm de Lek

ไปเล่นกลางแจ้ง ใกล้ชิดธรรมชาติ ในงานวันเด็ก 59 ที่ Farm de Lek กัน! 9-10 ม.ค. นี้

Alternative Textaccount_circle
event
งานวันเด็ก 2559 ที่ Farm de Lek
งานวันเด็ก 2559 ที่ Farm de Lek

Farm de Lek (ฟาร์ม เดอ เล็ก) หรือฟาร์มตาเล็ก ซึ่งเป็นฟาร์มที่ทำการเกษตรขนาดเล็กที่เน้นการเรียนรู้นอกห้องเรียนผ่านธรรมชาติและกิจกรรมต่างๆ ภายในฟาร์ม มีแนวคิดในการจัดกิจกรรมพิเศษในโอกาสพิเศษวันเด็กแห่งชาติในปี 2559 ให้เด็กๆ และครอบครัวได้ออกนอกเมืองมาสัมผัสกิจกรรมที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ เพื่อเป็นการสนับสนุนและส่งเสริมให้เด็กๆ และเยาวชนได้มีประสบการณ์ที่หลากหลายมากขึ้น ในวันที่ 9 – 10 มกราคม 2559 เวลา 09.30 – 16:30 น. ฟรี!**

childrens-farm-day-farm-de-lek-08

โดย Farm de Lek ได้ร่วมมือกับภาคธุรกิจในชุมชน ได้แก่ Equestrian Paradice, โรงเรียนสอนการบิน BAC และ ฟาร์มหมอปอ ในการจัดกิจกรรมวันเด็ก ภายใต้แนวคิด “Happiness is to Share” ภายในงานจะมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกและมีการแสดงมากมาย อาทิ กิจกรรมใกล้ชิดและให้อาหารสัตว์นานาชนิด, กิจกรรมการเล่นสนุกกลางแจ้ง, กิจกรรมศิลปะ, การแสดงขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง, พาเหรดม้า, การแสดงความสามารถของสุนัขช่วยชีวิต รวมถึงการจัดตลาดนัดสินค้าทางการเกษตรขนาดย่อมและอาหารเพื่อสุขภาพ

เพื่อเป็นการปลูกจิตสำนึกเรื่องสิ่งแวดล้อมและการจัดการขยะ ทางฟาร์มเดอเล็กขอความร่วมมือจากผู้เข้าชมงานดังนี้ค่ะ

  1. ทุกคนจะต้องนำขยะที่ไม่ใช้แล้ว มาลงทะเบียนในวันที่ร่วมงานอย่างน้อยคนละ 1 ชิ้น
  2. นำถุงผ้าและภาชนะส่วนตัวมาใช้ในการซื้อของและรับประทานอาหาร-เครื่องดื่มภายในงาน
  3. โทรศัพท์แจ้งจำนวนคนและวัน/เวลาที่จะมาร่วมกิจกรรม เพื่อเจ้าหน้าที่จะอำนวยความสะดวกให้ทุกท่านค่ะ

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถสอบถามรายละเอียดและแจ้งความจำนงเพื่อรับหมายเลขลงทะเบียนและสูจิบัตรงานได้ที่เบอร์ 098-463-8223, 081-832-7848, 02-539-1857 หรือ inbox ไปที่ Facebook แฟนเพจ Farm de Lek ค่ะ

** หมายเหตุ มีบางกิจกรรมที่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ได้แก่ Adventure Zone, Little Pony Ride, บูธแต่งหน้าแฟนซี, Tattoo และการซื้อผลิตภัณฑ์ในตลาดนัดอาหารและผลิตภัณฑ์การเกษตร

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up