We Bare Bears The Movie

การ์ตูนเน็ตเวิร์ค ดึง “มาริโอ้ เมาเร่อ” ให้เสียงภาษาไทย ภาพยนตร์ผจญภัยสุดแสนน่ารักของสามหมีจอมป่วน We Bare Bears The Movie

event
We Bare Bears The Movie
We Bare Bears The Movie

ใครที่หลงรักเหล่าสามหมีจอมป่วนจากการ์ตูนเน็ตเวิร์คต้องห้ามพลาด!! เพราะคราวนี้แก๊งค์สามหมีจะมาโชว์ความซ่าน่ารักในรูปแบบภาพยนตร์เป็นครั้งแรก…เสิร์ฟตรงถึงในบ้าน กับ สามหมีจอมป่วน เดอะ มูฟวี่ 

ภาพยนตร์ “We Bare Bears The Movie” จะพาทุกคนไปร่วมลุ้นกับเหล่าสามหมีจอมป่วน ผู้หลงรักในอาหารของเหล่ามนุษย์ ที่ถูก “เจ้าหน้าที่เทราต์” จอมวายร้ายจากองค์กรควบคุมสัตว์ป่าแห่งชาติ ไล่ล่าและทำทุกวิถีทางเพื่อให้ กริซลี่ แพนแพน และไอซ์แบร์ ถูกแยกให้กลับไปสู่ธรรมชาติ … พวกเขาตัดสินใจหนีไปยัง แคนาดา!  ในประเทศที่เพื่อนมนุษย์ทุกคนล้วนเป็นมิตร เรื่องราวจะเป็นอย่างไรเมื่อความหวาดกลัวก้าวเข้ามาสู่บ้านที่แสนอบอุ่นของสามหมี เส้นทางที่เต็มไปด้วยอุปสรรค์และความท้าทาย จะจบลงอย่างมีความสุขหรือไม่?

ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก : Cartoon Network

ร่วมติดตามเส้นทางการผจญภัย ความป่วนซ่า น่ารักในรูปแบบภาพยนตร์ของเหล่าสามหมีจอมป่วน ได้ทาง ช่องการ์ตูนเน็ตเวิร์ค วันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2563 นี้ เวลา 10.00 น.

แถมยังมีบิ๊กเซอร์ไพรส์สำหรับแฟนชาวไทย ด้วยการคว้าตัวนักแสดงหนุ่มสุดฮอตชาวไทยขวัญใจคนเอเชีย อย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ ที่มากด้วยผลงานการแสดงทั้งละคร ภาพยนตร์และซีรีส์ มาร่วมให้เสียงพากย์ในภาพยนตร์อีกด้วย

We Bare Bears The Movie
เผย! … ผลงานการพากย์เสียงภาษาไทย ในกิจกรรม GUESS!! WHICH CHARACTER? ตัวละครใดที่ “มาริโอ้ เมาเร่อ” ได้รับบทบาทให้พากย์? จากบรรดาตัวละครทั้งหมด ในภาพยนตร์ สามหมีจอมป่วน เดอะ มูฟวี่ “We Bare Bears The Movie”

 

โดยหนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ บอกว่า  “รู้สึกตื่นเต้น และดีใจที่ได้ร่วมงานกับทางการ์ตูนเน็ตเวิร์ค และขอขอบคุณที่ได้รับโอกาสดีๆ กับการเป็นหนึ่งในผู้ให้เสียงพากย์ภาษาไทยในภาพยนตร์การ์ตูนขวัญใจของใครหลายๆคน ส่วนตัวแล้วชอบบทของเจ้าหน้าที่เทราต์มาก .. เพราะตัวละครมีคาแรคเตอร์ที่หลากหลาย วาไรตี้ และถือเป็นความท้าท้ายและประสบการณ์ที่ดีในการทำงานใหม่ๆ ผมมีความตั้งใจอย่างเต็มที่ในการถ่ายทอดบทบาทเจ้าหน้าที่เทราต์ เพื่อให้ได้ผลงานที่มีคุณภาพออกมาสู่แฟนๆ ชาวไทย ขอให้ทุกคนติดตามผลงานใหม่กับภาพยนตร์ We Bare Bears The Movie ด้วยนะครับ!”

♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦

สำหรับใครที่รู้แล้วว่า >> นักแสดงหนุ่มสุดฮอตชาวไทยขวัญใจคนเอเชีย “มาริโอ้ เมาเร่อ” ได้รับบทบาทการพากย์ ในภาพยนตร์ สามหมีจอมป่วน เดอะ มูฟวี่ วันที่ 12 กันยายนนี้ ทางช่องการ์ตูนเน็ตเวิร์ค

⇒ สามารถร่วมสนุกตอบคำถามได้ที่โพสต์กิจกรรม GUESS!! WHICH CHARACTER? ด้านหน้าเพจ Amarin Baby & Kids ผู้ที่ทายถูก..มีสิทธิ์ลุ้นรับฟรี!! เซตของรางวัลพรีเมี่ยมสุดน่ารักจากการ์ตูนเน็ตเวิร์ค สามหมีจอมป่วนเดอะมูฟวี่ จำนวน 3 รางวัล

We Bare Bears The Movie
ภาพกิจกรรม GUESS!! WHICH CHARACTER? ที่ใช้โพสต์ด้านหน้าเพจ Amarin Baby & Kids

***โดยของรางวัลพรีเมี่ยมจำนวน 1 เซต โดยภายในประกอบไปด้วย ตุ๊กตาสามหมีจอมป่วน กริซลี่ แพนแพน และไอซ์แบร์ สมุดโน๊ต ดินสอลายสามหมีจอมป่วน อุปกรณ์ตกแต่งสำหรับแต่งธีมปาร์ตี้กับเพื่อนๆระหว่างรับชมภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นรูปโปสเตอร์ ถ้วยป๊อปคอร์น มงกุฎปาร์ตี้ และอุปกรณ์ตกแต่งอื่นๆอีกมากมาย***

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ ภาพยนตร์ สามหมีจอมป่วน เดอะ มูฟวี่
ได้ที่นี่ >> 
webarebearsthemovie.cartoonnetworkasia.com

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up