พรีเซ็นเตอร์ D-nee

เปิดตัว ป๊อก-มาร์กี้-น้องมีก้า-น้องมีญ่า “พรีเซ็นเตอร์ D-nee” ปี 2020

Alternative Textaccount_circle
event
พรีเซ็นเตอร์ D-nee
พรีเซ็นเตอร์ D-nee

ดีนี่ (D-nee) ผู้นำผลิตภัณฑ์เพื่อลูกน้อย หนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด เผยโฉม พรีเซ็นเตอร์ D-nee ครอบครัวใหม่ นำโดย คุณพ่อ “ป๊อก” ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์, คุณแม่ “มาร์กี้” ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ และลูกน้อยฝาแฝด “น้องมีก้า และ น้องมีญ่า” พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุด ในงาน “ดีนี่ โมเม้นท์ ออฟ เพียวเนส” (D-nee Moment of Pureness) เมื่อวันที่ 16 มกราคมที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1

ภายในงานสนุกสนานกับกิจกรรมเวิร์กชอปตกแต่งเสื้อเพื่อลูกน้อย ถ่ายภาพครอบครัวแสนสุขเป็นที่ระลึก และลุยบ่อบอลสุดหรรษา นอกจากนี้ยังมี  พญ.สุธีรา เอื้อไพโรจน์กิจ กุมารแพทย์เชี่ยวชาญด้านทารกแรกเกิด โรงพยาบาลบีเอ็นเอช มาให้ความรู้เกี่ยวกับพัฒนาการของลูกน้อยที่คุณพ่อคุณแม่ควรใส่ใจ รวมถึงการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับเด็ก

หมอสุธีรา

ปัทมา ถกลศรี ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด กล่าวถึงแนวคิดหลักของผลิตภัณฑ์ดีนี่ ในปี 2020 ซึ่งยังคงชูคอนเซ็ปต์ “ดีนี่พิสูจน์แล้วว่าดี” เพื่อสื่อถึงคุณภาพสินค้า ที่เป็นหัวใจสำคัญของผลิตภัณฑ์เด็กดีนี่ โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ซีรีส์ เป็นสูตรพิเศษ ปราศจากสารเคมีอันตราย ที่อาจทำให้ระคายเคืองผิว มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ ที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน ECOCERT ประเทศฝรั่งเศส และผ่านการทดสอบทางการแพทย์ (Hypoallergenic Tested) ว่าปลอดภัย ไม่ระคายเคืองแม้ผิวบอบบางของทารก

เปิดตัว พรีเซ็นเตอร์ D-nee ปี 2020

ที่สำคัญในปีนี้ ได้มีการคัดเลือกพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ดีนี่ครอบครัวใหม่ โดยได้ คุณพ่อ“ป๊อก” ภัสสรกรณ์, คุณแม่ “มาร์กี้” ราศรี และลูกน้อยฝาแฝด “น้องมีก้า และ น้องมีญ่า” จิราธิวัฒน์ ซึ่งถือเป็นตัวแทนของครอบครัวยุคใหม่ ที่มีสไตล์การเลี้ยงลูกแบบทันสมัย ใส่ใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูก รวมทั้งมีคาแร็กเตอร์ ร่าเริง สดใส สอดคล้องกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ดีนี่ โดยสื่อสารผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ที่จะออกอากาศในวันที่ 16 ม.ค.เป็นวันแรก

ป๊อก มาร์กี้ อัปเดตพัฒนาการลูกแฝด พร้อมเผยวิธีรับมือเมื่อมีคนขอจับลูก

มาร์กี้ ลูก
พรีเซ็นเตอร์ D-nee ครอบครัวใหม่

พร้อมกันนี้ ปัทมา ได้แนะนำ D-nee LINE Official Account พร้อมเชิญชวนให้คุณแม่ร่วมเป็น ครอบครัวดีนี่ โดยแอดไลน์ @DneeThailand เพื่อสมัครสมาชิก D-nee Club พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย หากเป็นคุณแม่ตั้งครรภ์หรือคุณแม่แรกคลอดจะได้รับชุดของขวัญสุดพิเศษ สินค้าทดลองใช้ และยังสามารถสะสม D-nee point จากการซื้อสินค้าที่บูธดีนี่ในงานแม่และเด็กต่าง ๆ หรือที่ดีนี่ ช็อป (D-nee Shop) ในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ รังสิต , ศรีสมาน และ แฟชั่นไอส์แลนด์ รวมทั้งอัพเดทโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ ที่จัดขึ้นเพื่อสมาชิก D-nee Club โดยเฉพาะ

ดูแลลูกรักอย่างอ่อนโยน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อยได้ที่ ดีนี่ หรือที่แผนกเด็กในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รวมถึงร้านสะดวกซื้อ  ร้านค้าในซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์ททั่วประเทศ ร้านค้าออนไลน์และ LINE @dneethailand  พร้อมติดตามกิจกรรมสนุก ๆ และเคล็ดลับดี ๆ ในการดูแลลูกรัก หรือสมัครสมาชิก D-nee club เพื่อรับข่าวสารสิทธิประโยชน์และร่วมกิจกรรมสนุก ๆ ได้ทาง เฟซบุ๊ก www.facebook/Dneethailand

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

โลชั่นทาผิวเด็ก ยี่ห้อไหนดี คุณแม่โหวต D-nee เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ

สบู่เหลวเด็ก แบบอาบและสระ เลือกแบบไหนให้คุ้มค่าน่าใช้และอ่อนโยนต่อผิวลูก

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up