โลชั่นทาผิวเด็ก ยี่ห้อไหนดี

โลชั่นทาผิวเด็ก ยี่ห้อไหนดี คุณแม่โหวต D-nee เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
โลชั่นทาผิวเด็ก ยี่ห้อไหนดี
โลชั่นทาผิวเด็ก ยี่ห้อไหนดี

โลชั่นทาผิวเด็ก ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่ระคายเคืองผิวลูก คุณแม่ทั่วประเทศโหวต ให้ D-nee เป็นแบรนด์ “ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับเด็ก” อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สาขา Mommy’s Choice

โลชั่นทาผิวเด็ก ยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วยี่ห้อนี้เป็นแบรนด์ในดวงใจ 

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.AmarinBabyAndKids.com และเฟซบุ๊คแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และรูปแบบ On print ผ่าน Bookazine ราย 2 เดือน รวมถึง รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair ที่จัดมาแล้วถึง 15 ครั้ง

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุด เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัด “Amarin Baby & Kids Awards 2019” ครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อเฟ้นหาสุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ  จากคะแนนโหวตของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน ผ่าน www.AmarinBabyAndKids.com เว็บไซต์สื่อกลางข้อมูลคุณภาพจากแม่สู่แม่ Mom to Mom Sharing เพื่อเป็นประโยชน์แก่คุณแม่มือใหม่ที่กำลังมองหา “สินค้าใช้ดี ที่ได้รับการยืนยันจากคุณแม่ตัวจริงทั่วประเทศ”

และเพื่อให้สมกับรางวัลที่มาจากความคิดเห็นของแม่อย่างแท้จริง สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบ ได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัดรอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ” อีกครั้งหนึ่ง

ทำไมแม่โหวตให้ D-nee เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับเด็กในดวงใจ

แม่ ABK เลือกให้ D-nee เป็นแบรนด์สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับเด็กในดวงใจ โดยคุณแม่ให้เหตุผลในการเลือก อาทิ

“เป็นผลิตภัณฑ์ organic จากธรรมชาติ ไม่มีสารพาราเบน ทำให้มั่นใจได้ว่าจะปลอดภัยต่อผิวลูกแน่นอน”

“ชอบที่ทาแล้วมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดผิวลูก ให้ความรู้สึกอ่อนโยน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วลูกสบายผิว”

“ใช้แล้วผิวลูกนุ่มลื่น ชุ่มชื้น ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง ราคาก็ไม่แพง หาซื้อได้ทั่วไป”

ดีนี่ ออร์แกนิค เบบี้โลชั่น เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับเด็กที่อ่อนโยน ปราศจากสารเคมีอันตราย อย่างเช่น พาราเบน กลูเตน สีสังเคราะห์ และ แอลกอฮอล์ ทั้งยังมีมอยซ์เจอไรเซอร์จากสารธรรมชาติ 7 ชนิด ช่วยให้ผิวลูกน้อยเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากอาการระคายเคือง เหมาะสำหรับผิวบอบบางของทารก

 

อ่านบทความ Amarin Baby & Kids Awards 2019 

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ

ชมภาพบรรยากาศ งานมอบรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up