ฝันเห็นเต่า ทำนายฝัน

ฝันเห็นเต่า ทำนายฝันพร้อมเลขเด็ด โชคมาช้าแต่ชัวร์นะ

Alternative Textaccount_circle
event
ฝันเห็นเต่า ทำนายฝัน
ฝันเห็นเต่า ทำนายฝัน

ฝันเห็นเต่า ฝันเห็นเต่าตัวใหญ่ เต่าสัตว์ที่เชื่องช้า แต่เป็นมิตรกับมนุษย์ หากคุณฝันถึง หรือแสดงว่าจะมีโชค แม้โชคจะมาช้า แต่รับรองมาชัวร์แน่ ๆ

ฝันเห็นเต่า ทำนายฝันพร้อมเลขเด็ด โชคมาช้าแต่ชัวร์นะ!!

เต่า สัตว์เชื่องช้า อายุยืน ที่แทบไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเต่าเป็นสัตว์เลื้อยคลานจำพวกหนึ่ง มีสี่ขา มีเกล็ด หรือกระดูกหุ้มอยู่นอกเนื้อ มีทั้งแบบชนิดที่อยู่ในน้ำ และอาศัยบนบก เต่ามีอยู่หลายชนิด ตั้งแต่เต่านา ตัวเล็ก จนขนาดใหญ่ที่เรียกว่า เต่าทะเล ที่มีน้ำหนักตัวเป็นร้อย ๆ กิโลกรัมก็มี เต่ายังเป็นสัตว์ที่มีอายุยืนที่สุด ว่ากันว่ามีอายุยืนถึง 350 ปี เลยทีเดียว

ในสมัยโบราณเชื่อกันว่าโลกของเรานี้ตั้งอยู่บนหลังสัตว์สามชนิดคือ ชั้นล่างสุดเป็นงูขดอยู่ในน้ำ ถัดขึ้นมาเป็นเต่าใหญ่อยู่บนงู บนหลังเต่านั้นมีช้างสี่เชือกแบกโลกของเราไว้ คนโบราณหลายชาติที่นับถือเต่าว่าเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์และไม่ควรจะฆ่าเต่าเป็นอาหาร คนไทยเราส่วนใหญ่ก็ไม่มีใครคิดจะฆ่าเต่ามาเป็นอาหาร เพราะถือว่าเป็นสัตว์ที่น่าสงสารไมมีพิษไมมีภัยแก่ใคร

ทำนายฝัน ฝันเห็นเต่า !!

เมื่อเต่าเป็นสัตว์ที่มนุษย์ต่างให้ความเอ็นดู แบบนี้หากเราเคย ฝันเห็นเต่า ฝันเห็นเต่าตัวใหญ่ ฝันเห็นเต่าหลายตัว เรามีคำทำนายมัดรวมกันมาไว้ให้คุณที่นี่ ลองดูกันว่าโชคลาภเงินทองจะเข้ามาในชีวิตช่วงนี้กันหรือไม่ โชคจะมาแบบทันใจ หรือเชื่องช้าแบบเต่า ยังไงซะโชคลาภก็มาหาคุณอยู่ดี เรียกว่า ช้าแต่ชัวร์ !!

ฝันเห็นเต่า ทำนายฝัน
ฝันเห็นเต่า ทำนายฝัน

ฝันเห็นเต่า 1 ตัว

ต้องดูว่าเป็นเต่าตัวเล็ก หรือฝันเห็นเต่าตัวใหญ่ หากตัวเล็กก็หมายถึงจะได้รับข่าวดีทั่วไป แต่ถ้าเป็นเต่าตัวใหญ่ จะได้รับข่าวดีจากผู้ใหญ่ที่มีอายุ จะได้ลาภ หรือประสบสิ่งที่ดี

 • ความรัก มีคนมีอายุมาชอบ หรือเข้ามาคุยกับคุณเยอะ ดูท่าแล้วคุณจะมีใครในใจแล้วด้วยสิ คบกันแบบเพื่อนมานานจะสวีตหวานแหววขึ้นในพริบตา คิดเตรียมแผนวิวาห์สายฟ้าแลบได้เลย ถ้าไม่ระวังตัว ระวังใจของตัวคุณเองให้ดีๆ จิตใจของคุณเองนั่นแหละที่จะทำให้คุณคิดเลยเถิดไปไกล
 • ดวงการเงิน การงาน คุณจะต้องวางแผนควบคุมเรื่องเงินรายรับรายจ่ายให้รอบคอบ ช่วงนี้ประหยัดได้ก็จะดี การประหยัดช่วยกันในครอบครัวคือสิ่งที่ดีที่สุดในตอนนี้ เป็นโอกาสที่คุณจะได้เริ่มต้นงานใหม่ ๆ และประสบผลสำเร็จสูงเสียด้วย
 • เลขนำโชค 1 2 8 70 21 155 050

ฝันเห็นเต่า 2 ตัว

ความหมายของการฝันเห็นเต่า เป็นเรื่องที่นำพาแต่สิ่งดีๆ นั่นก็หมายความว่า เมื่อฝันเห็นเต่า 2 ตัว จะได้รับข่าวดีเป็น 2 เท่า

 • ความรัก คนมีแฟนระวังมีปากเสียงกัน ให้หาเวลาไปเที่ยวตากอากาศกันบ้าง เพื่อผ่อนคลายและเปลี่ยนบรรยากาศด้วย ไม่ควรเปิดใจรับใครใหม่ๆ ในตอนนี้ เพราะอาจจะทำให้คุณคิดมากได้ ช่วงนี้คนรักของคุณมีอาการแอบงอน ให้คุณอดทนและควรจะคุยกันดีๆ
 • ดวงการเงิน การงาน ระวังช่วงนี้คุณจะทำงานพลาดบ่อย ส่งผลให้ถูกตำหนิจากหัวหน้างาน หรือ บุคคลรอบข้างได้ คนทำงานราชการระวังเรื่องการ ขยับขยายตำแหน่งหน้าที่ อาจจะมีคนไม่พอใจ ขัดแข้งขัดขากันได้ การเงิน ค่อนข้างนิ่ง รายได้อาจหดหายไปบ้าง แต่ไม่ถึงกับฝืดเคือง
 • เลขนำโชค 1 4 7 35 17 825 638

ฝันเห็นเต่าหลายตัว

ฝันเห็นเต่าหลายตัวอาจไม่ได้แปลว่าได้ลาภ ได้โชคใหญ่พร้อมกัน แต่อาจหมายถึงเคยไปบนบานศาลกล่าวอย่างรู้ตัว หรือไม่รู้ตัว แล้วมีวิญญาณมาเข้าฝันเพื่อทวงสิ่งที่บนบานไว้

 • ความรัก หากคุณมีคู่รักคู่ครองแล้ว จะมีช่วงห่างกันมากขึ้น คุณต้องเติมช่องว่างให้เต็มอย่าให้ขาดนะ เดี๋ยวจะงานเข้าไม่รู้ตัว มีคนเอาใจไม่เว้นแต่ละวันจนใครๆก็อิจฉา คุณรู้ตัวบ้างหรือเปล่า เรื่องรักของคุณไม่ถือว่าราบรื่น มีงอน มีหึงหวง มีทะเลาะเบาะแว้งบ้าง เรียกว่าคู่ทรหดก็คงได้
 • ดวงการเงิน การงาน มีโอกาสที่จะเปลี่ยนหัวหน้าใหม่ในช่วงนี้ด้วย คุณยังต้องพยายามรักษาสัมพันธภาพกับหัวหน้าให้ดี เพื่อให้การงานของคุณราบรื่นขึ้น อีกประมาณ 2 เดือนการเงินของคุณจะมั่นคงและดีขึ้นกว่าเก่า อย่าเพิ่งลงทุนร่วมหุ้นกับใครหากยังไม่รู้ใจกันดีพอ ต้องศึกษาประวัติกันให้ดีก่อน ป้องกันปัญหาที่จะตามมา
 • เลขนำโชค 29 66 79 91 18 352
ฝันเห็นเต่า ฝันเห็นเต่าเข้าบ้าน
ฝันเห็นเต่า ฝันเห็นเต่าเข้าบ้าน

ฝันเห็นเต่าเข้าบ้าน

ฝันเห็นเต่าเข้าบ้าน อาจหมายถึงสิ่งดีๆ กำลังจะเข้ามาสู่เคหสถาน หรือเหมาะกับการขยายธุรกิจ

 • ความรักคุณหรือคนรักฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะมีความลับต่อกัน แต่ก็ไม่มีใครกล้พูดออกมา เพราะกลัวจะโดนอีกฝ่ายโกรธและกลัวจะทะเลาะกัน คนที่เป็นแฟนกันมานานจะมีปัญหาเรื่องการมีคนใหม่ๆ เข้ามาเกี่ยวข้องกับความรักของคุณ คู่รักที่เลิกกันไปแล้วกว่าจะกลับมาคืนดีกันจะต้องรออีกนานถึงจะมีโอกาศรีเทิร์น
 • ดวงการเงิน การงาน คนทำงานเกี่ยวกับการประมูลแข่งขันจะสำเร็จได้นั้นควรเข้าหาผู้ใหญ่ จะดีช่วยเสริมดวงให้คุณได้ หากเริ่มทำงานที่ตัวเองไม่ถนัดจะเดือดร้อนเพราะคนแปลกหน้า ต้องแบกภาระงานหลายอย่าง แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ กลืนไม่เข้าคายไม่ออก
 • เลขนำโชค 72 86 458 67 595

ฝันเห็นเต่าตาย หรือทำหลุดมือ

เนื่องจากความหมายของการฝันเห็นเต่าถือเป็นเรื่องมงคล การทำเต่าหลุดมือกระดองแตกตาย หรือทำเต่าตาย อาจหมายถึงทำลาภหลุดลอย สิ่งดีๆ กำลังจะหลุดหายไปจากผู้ฝัน บ้างก็ว่าจะมีเหตุให้พาหนะเสียหาย รถชน เป็นต้น

 • ความรัก มีคนมีอายุมาชอบ หรือเข้ามาคุยกับคุณเยอะ ดูท่าแล้วคุณจะมีใครในใจแล้วด้วยสิ ช่วงนี้ดวงความรักของคุณกำลังเด่น ระวังแฟนเก่าของคุณจะกลับมาขอคืนดี คนที่เคยทะเลาะกันหรือหึงหวงกันอยู่จะดีขึ้น และกลับมารักใคร่กันดีกว่าเก่า
 • ดวงการเงิน การงาน การตัดสินใจของคุณจะมีคนกังขา เกิดเป็นประเด็นไม่จบง่ายๆ ให้ระวังการเผชิญหน้าให้ดี หากทำสัญญากู้หนี้ยืมสินระหว่างเพื่อนกันจะถูกอีกฝ่ายบิดพลิ้ว เอารัดเอาเปรียบได้ หากคิดกะเก็งกำไรหรือเล่นหุ้นจะไม่ได้ตามเป้าหมาย ควรรอเวลาซักนัดหลังวันเกิดของคุณ

ฝันเห็นเต่า ฝันว่าได้จับเต่า หรือตะพาบน้ำ

ใครที่ฝันเห็นเต่า ฝันว่าได้จับเต่า หรือตะพาบน้ำ ทำนายฝันว่าจะได้ลาภจากสัตว์ 4 เท้า 2 เท้า ในระยะเวลาอันใกล้ คนในครอบครัวอาจจะมีเรื่องของการเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อยๆ ไม่ได้หนักหนาอะไร แต่จะมีผลกระทบจิตใจ ทำให้หวนคิดแต่เรื่องเก่า ๆ อีกทั้งเป็นช่วงที่จังหวะชีวิตเปลี่ยนแปลง แต่จะทำให้คุณได้รับสิ่งใหม่ ๆ ที่ดีขึ้น
 • ความรัก คู่รักที่คบกันมานาน ถึงเวลาแล้วที่จะได้ประกาศฤกษ์ดีเสียที ส่วนคนโสด อย่าอยู่ใกล้เพศตรงข้าม เพราะมีโอกาสหวั่นไหวต่อกันสูง
 • การงาน ผู้ใหญ่ให้ความรัก ความช่วยเหลือดี อาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เติบโตในหน้าที่การงานที่สูงขึ้น หากมีโอกาสลงทุนทำธุรกิจของตนเองจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี แต่ให้ระวังการวางบิลเก็บเงินจะกลายเป็นหนี้สูญ ไม่สามารถเรียกเก็บได้ ต้องทำใจทิ้งเงินก้อนนี้ไป ธุรกิจต้องอาศัยผู้ใหญ่คอยเป็นที่ปรึกษาหรือดูแลผลประโยชน์ให้ งานจึงจะไปได้ดี
 • เลขนำโชค : 43, 45, 054, 345, 745, 465, 227, 567, 627 เลข 4 เด่น เลข 5 รอง

ฝันเห็นเต่าตัวใหญ่

ทำนายว่าในช่วงนี้ให้ระวังจะเกิดเหตุร้ายหรืออุบัติเหตุเล็กน้อย อาจไม่รุนแรง เหมือนเป็นอุบัติเหตุลักษณะเตือนภัย แต่จะเป็นการเจ็บตัวที่ให้โชค มีดวงเรื่องการเสี่ยงทาย เพราะการฝันเห็นเต่า ยิ่งเต่าตัวใหญ่มากแค่ไหนก็ยิ่งแปลความหมายได้ว่าโชคก็จะใหญ่ตามไปด้วย

 • ความรัก หากเป็นคนโสด ให้อดใจรอหน่อย เพราะมีวี่แววว่าจะได้พบกับคนรู้ใจ ซึ่งมีอายุค่อนข้างเยอะกว่าคุณ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้ว จะมีปากเสียง ไม่เข้าใจกันบ่อย ต้องค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จา ให้อภัยกัน อย่าด่วนตัดสินใจพูดอะไรโดยไม่คิด เพราะจะทำให้คุณต้องมานั่งเสียใจภายหลัง
 • การงาน ในช่วงนี้จะเด่นมากในงานที่เกี่ยวกับการค้าต่างแดน หรืองานที่ต้องพบปะกับคนต่างชาติ ต่างภาษา คนทำงานประจำจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานใหม่ ๆ โดยเฉพาะผู้ที่อายุน้อยกว่า หากเริ่มทำงานที่ตัวเองไม่ถนัดจะเดือดร้อน ช่วงนี้ให้คุณอดทน แล้วจะสามารถผ่านพ้นไปได้แน่นอน
 • เลขนำโชค : 58, 63, 82, 692, 967

ฝันเห็นเต่า 2 ตัว เต่าคู่

ทำนายว่าต้องระวังเคราะห์ร้ายที่จะเกิดกับคนที่อายุน้อยที่สุดในบ้าน สำหรับตัวคุณเองก็จะสุขภาพจิตไม่ค่อยสู้ดี ควรผ่อนคลายบ้าง

 • ความรัก หากเป็นโสด จะได้พบเนื้อคู่ มีแววได้โคแก่มาเป็นคู่แน่ ๆ หากมีคู่แล้ว จะมีบุตรชายหญิง
 • เลขนำโชค : ช่วงนี้โชคยังไม่ค่อยดีเท่าไร ไม่ควรเสี่ยงโชค
ฝันเห็นเต่า ดวงดี มีโชค
ฝันเห็นเต่า ดวงดี มีโชค

ฝันเห็นเต่าอยู่ในน้ำ

ทำนายฝันได้ว่าควรไปแสวงโชคในที่ที่คุณยังไม่เคยไป ช่วงนี้คนที่ไม่ถูกกันหรือเคยทะเลาะกันจะมาขอคืนดี

 • เลขนำโชค : 0, 4, 7, 21, 72, 280, 298

ฝันเห็นเต่าเดินเข้าบ้าน

ถ้าฝันเห็นเต่าเดินเข้าบ้าน แสดงว่าคุณจะมีโชคเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ รุ่งเรืองอย่างต่อเนื่อง จะมีงานสังคมหรือพบปะกับเพื่อนอยู่บ่อย ๆ แต่ให้ระวังช่วงนี้มีศัตรูคู่แข่งจ้องจะทำร้ายคุณ

 • เลขนำโชค : 0, 1, 7, 9, 26, 34, 16, 491

ผู้หญิงฝันเห็นเต่า

จะมีโชคอยู่ทางทิศเหนือ มาจากคนผิวสองสี จะมีโอกาสพบปะสังสรรค์กับเพื่อนเก่าหรือมีงานสังคมอยู่บ่อยครั้ง ความใจร้อนใจเร็วของคุณจะพาคุณตกเหวได้ทุกเมื่อ ถ้าคุณคิดช้าอีกนิดทบทวนอีกหน่อยจะทำให้ถึงที่หมายสำเร็จได้

 • ความรัก คนที่มีคู่แล้วจะมีปากเสียงกันบ่อย ไม่เข้าใจกันบ่อย ถ้ายังไม่รู้จักอภัยให้กันและกัน ไม่ควรเปิดใจรับใครใหม่ๆ ในตอนนี้ เพราะอาจจะทำให้คุณคิดมากได้ คนมีคู่หากทำงานติดต่อกับคนต่างชาติ ระวังคนรักของคุณจะหึงหวงเอา
 • ดวงการเงิน การงาน ช่วงนี้งานที่ทำหรือได้รับมอบหมายจะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ไม่ติดขัดอะไร จะมีการติดต่อสร้างมิตรภาพใหม่กับชาวต่างชาติ ส่งผลให้การงานดีขึ้น เงินทองเข้ามาไม่ขาดสาย ระวังเรื่องการเมืองในออฟฟิศไว้บ้าง อย่าไว้ใจใครง่ายเกินไป

อ่านต่อ >> ฝันเห็นเต่า กับสัตว์เลี้ยงนำโชค เสริมความเฮงให้บ้าน มีอะไรบ้าง คลิกหน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up