ฝันว่าได้ทอง

ฝันว่าได้ทอง จะได้จริงอย่างฝัน หรือแฝงความหมายใด!!

Alternative Textaccount_circle
event
ฝันว่าได้ทอง
ฝันว่าได้ทอง

ฝันว่าได้ทอง ฝันเห็นทอง ฝันว่าได้จับทอง ฝันเกื่ยวกับทองต่าง ๆ จะมีหมายความว่าอย่างไร เป็นฝันดี หรือฝันร้าย จะได้โชคลาภอย่างฝันหรือไม่

ฝันว่าได้ทอง จะได้จริงอย่างฝัน หรือแฝงความหมายใด!!

เมื่อคืน ฝันว่าได้ทอง ตื่นมาด้วยความรู้สึกดีใจ อารมณ์ดี มีความสุข แต่จะดีจริงอย่างฝันหรือไม่ ทีมงามกองบรรณาธิการ ABK รวบรวมข้อมูลมาฝากแล้วค่ะ จะฝันเกี่ยวข้องกับทองอย่างไรบ้าง มาลองดูความหมายของความฝันกันเลยค่ะ

ฝันว่าได้ทอง
ฝันว่าได้ทอง

ฝันว่าได้ทอง จะได้จริงอย่างฝัน หรือแฝงความหมายใด!!

ความฝัน คือ เรื่องที่เกิดขึ้นกับสมองในขณะที่กำลังหลับ เพราะทั้งสถานที่ คน หรือเหตุการณ์ต่าง ๆ ในความฝัน ผู้ฝันอาจไม่เคยได้พบเจอกับสิ่งนั้นมาก่อน และบางคร้้งอาจรู้สึกไม่คุ้นเคย หรือไม่เคยประสบในชีวิตจริง ผู้ฝันมักเกิดความรู้สึกต่อฝันของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นฝันดี หรือฝันร้าย

อย่างไรก็ตาม หากเป็นฝันที่ดี ได้เงินทอง โชคลาภในความฝัน ก็อย่าประมาทว่าสิ่งนั้นจะเป็นจริง โดยไม่ทำงาน นั่งรอความฝันให้เป็นจริง ถ้าเช่นนั้น อาจทำให้ชีวิตยิ่งแย่ลงไปอีกก็เป็นได้ หรือหากฝันร้าย มัวแต่กังวล ระแวง ระวัง จะไม่กล้าออกจากบ้าน พลาดงานสำคัญไป นั่นอาจทำให้ฝันกลายเป็นจริงได้เพราะตัวเองนั่นเอง ดังนั้น อย่าประมาทนะคะ

ความฝันเกี่ยวกับทองต่าง ๆ มีคำทำนายดังนี้

ฝันเห็นทอง

ทำนายว่า : เป็นฝันที่ดี บ่งบอกว่าคุณจะมีความสำเร็จจากความพยายามของตัวเอง มีโอกาสจะร่ำรวยเงินทองในอนาคตจากการลงทุน หากผู้ฝันเป็นเพศหญิง มีโอกาสจะได้เจอเนื้อคู่ที่มีฐานะร่ำรวยมากกว่า

ฝันเห็นทองรูปพรรณ

ทำนายว่า : หน้าที่การงานจะก้าวหน้า มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน จะผ่านพ้นอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ หากเป็นผู้หญิงทำนายว่าจะได้เป็นคุณแม่มือใหม่ กำลังจะตั้งครรภ์ หากตั้งครรภ์แล้ว จะได้ลูกสาวหน้าตาน่ารัก เป็นที่พึ่งให้ครอบครัวได้

ฝันเห็นทองเยอะมาก

ทำนายว่า : ผู้ที่ประสบปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ มานาน หากฝันเห็นทองเยอะ ๆ กองรวมกัน ทำนายว่ากำลังจะหมดเคราะห์ และได้รับโชคลาภ นอกจากนี้ยังอาจได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ เช่น ได้เริ่มงานใหม่ มีความรักครั้งใหม่ เป็นต้น ทั้งนี้จะมีเพศตรงข้ามคอยให้ความช่วยเหลือ

ฝันเห็นทองคำแท่ง

ทำนายว่า : หมายถึงความ หรือสัญญาที่เคยให้ไว้กับใครสักคน ถึงเวลาที่ต้องนำกลับมาใช้ให้เกิดประโยชน์ในยามคับขันซะแล้ว คนที่มีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจในช่วงนี้ ก็จะสบายขึ้น เพราะทุกอย่างกำลังคลี่คลาย ส่วนใครที่อยากจะปรับเปลี่ยนงานในช่วงนี้ ถือว่าเป็นจังหวะที่ดี เมื่อเปลี่ยนแล้ว การใช้ชีวิตของคุณก็จะดีขึ้นอีกด้วย

ฝันเห็นแหวนทอง

ทำนายว่า : จะเกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น มีแต่ความสุข สมหวังกับสิ่งที่เฝ้าคอยมา จะมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค และได้ลาภลอย ไม่ว่าจะทำอะไรก็เหมือนปลอกกล้วยเข้าปาก ง่ายไปหมด คนโสดจะได้พบรัก หรือเนื้อคู่ที่ดี คนที่ถูกใจ จะเริ่มต้นกับความสัมพันธ์ที่ดี  คอยให้ความช่วยเหลือและสนับสนุน

ฝันว่าได้ใส่สร้อยทอง

ทำนายว่า : จะสมหวังในสิ่งที่คาดหวังไว้ ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจทำ หากผู้ฝันเป็นผู้หญิง มีโอกาสจะตั้งครรภ์ และได้ลูกสาวที่น่ารัก น่าเอ็นดู ใคร ๆ ก็หลงรัก ปัญหาจากการทำงานจะค่อย ๆ ลดลง จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ และยังคอยสนับสนุนให้ทุกอย่างสามารถผ่านไปได้ด้วยดี

ฝันว่าได้สวมแหวนทอง แหวนเพชร  

ทำนายว่า : จะได้ลาภจากการเสี่ยงโชค คนโสดได้พบเนื้อคู่ หากผู้ฝันเป็นผู้หญิงตั้งครรภ์ มีเกณฑ์จะได้ลูกสาว

ฝันว่าได้สวมแหวนทอง
ฝันว่าได้สวมแหวนทอง

ฝันว่าได้ใส่สร้อยข้อมือทอง

ทำนายว่า : หากฝันว่าได้ใส่สร้อยข้อมือทอง หรือสร้อย คุณจะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ จะมีกำไรจากสิ่งที่ได้ลงทุนไว้ ผู้มีความเครียดจะค่อย ๆ บรรเทาลง ในเรื่องความรัก อาจได้พบเพศตรงข้ามที่ถูกใจ หากผู้ฝันเป็นผู้หญิงตั้งครรภ์ มีเกณฑ์จะได้ลูกเป็นผู้หญิงที่น่ารัก หากคนที่ฝันเป็นผู้ชาย ก็จะได้ความสุขทางใจ และโชคลาภหลั่งไหลเข้ามา

ฝันว่าได้ใส่ต่างหูทอง

ทำนายว่า : ให้ระวังปัญหาที่กำลังจะเข้ามา คนในบ้านทะเลาะกัน การงานไม่เป็นดั่งใจหวัง มีปัญหาที่ต้องแก้ไขอยู่ตลอดเวลา สำหรับผู้ที่ทำธุรกิจ ให้ระวังการผิดนัดการจ่าย ควรลงทุนกับคนที่ไว้ใจได้จริง ๆ มีเครดิตที่ดี มีโอกาสถูกเอาเปรียบ หรือถูกฉ้อโกงในการลงทุนได้ คนโสด จะถูกจู่โจมจากเพศตรงข้าม วางตัวให้ดี คนมีคู่ ควรเอาใจใส่กันให้มากกว่าเดิม ไม่เช่นนั้นจะมีมือที่ 3 เข้ามาได้

ฝันว่าได้ใส่กำไลทอง

ทำนายว่า : ชีวิตราบเรียบ จะมีคนนำความสุขมาให้ มีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวพักผ่อน และเป็นช่วงที่มีดวงทำมาค้าขายขึ้น ได้กำไรดี มีผลตอบแทนที่งดงาม และให้ระวังเรื่องการถูกลักขโมยเงิน ไม่ว่าจะจากคนใกล้ตัว หรือคนอื่นที่ไม่รู้จัก คนโสดยังไม่เจอคนที่ถูกใจ ต้องทนต่อไป ส่วนคนมีคู่ ควรเติมความหวานให้มากขึ้นกว่าเดิม ระวังเรื่องการใช้อารมณ์

 

ฝันว่าได้จับทอง

ทำนายว่า : หากฝันว่าได้จับทอง หมายความว่า ในอนาคตคุณจะได้รับความสำเร็จแบบเหนือความคาดหมาย จากความพยายามของตัวเอง สิ่งใดที่ได้ไปลงทุนเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ หรืออะไรก็ตาม ถึงเวลาที่คุณจะได้เก็บเกี่ยวผลประโยชน์เหล่านั้นแล้ว หากว่าคุณมีความคิดอยากจะเริ่มลงทุนอะไรสักอย่าง ให้เริ่มได้เลยอย่าลังเล นับเป็นโอกาสทองที่เราควรรีบคว้าเอาไว้ มีโอกาสดี ๆ เข้ามาในชีวิต ทั้งเรื่องการงานและการเงิน จะได้ลาภจากผู้ใหญ่ มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ในเรื่องต่าง ๆ

ฝันว่าได้ซื้อทอง

ทำนายว่า : คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนสนิท หรือคนแปลกหน้า ทำให้งานที่ทำประสบความสำเร็จได้อย่างราบรื่น มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภ เงินทอง ไปจนถึงโอกาสเหมาะ ๆ ที่จะเปลี่ยนงาน ถือว่าเป็นอะไรที่พอเหมาะพอเจาะจริง ๆ

ฝันว่าสร้อยคอขาด

ทำนายว่า : หากฝันว่าสร้อยคอขาด เป็นฝันที่บอกเหตุไม่ดีนัก อาจมีเกณฑ์ต้องเสียของรัก ให้ระวังมีปากเสียง หรือมีปัญหาขัดใจกับคนรัก การงานก็จะมีคู่แข่งคอยขัดขวางความสำเร็จ ช่วงนี้จึงต้องใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง มีสติ และไม่ประมาท

ฝันว่าทองขาด

ทำนายว่า : ให้ระวังไว้ให้ดี เพราะอาจหมายถึงความรัก ที่กำลังจะพบกับปัญหา มีเรื่องที่จะต้องผิดใจกัน หรือต้องขาดหายจากกันไป หรือต้องสูญเสียของที่รักไป ทำให้ต้องระวังเป็นพิเศษ เป็นเพราะมีคู่แข่ง หรือศัตรูเข้ามาปั่นป่วนทำให้ชีวิตของคุณไม่ราบรื่น ฉะนั้น ทำอะไรในช่วงนี้ต้องมีสติ

ฝันว่าทำทองหาย

ทำนายว่า : มีเกณฑ์จะเสียของรักของหวงไป อย่าใจดีให้ใครยืมเงินเพราะอาจจะไม่ได้คืน มีโอกาสได้เปลี่ยนงานที่ดีขึ้น ได้ทำงานร่วมกับชาวต่างชาติมากขึ้น หากคนที่กำลังมีความเครียด หรือเผชิญกับปัญหาอยู่ ปัญหานั้นจะค่อยๆเบาลง และคลี่คลายไปในที่สุด

ฝันว่าทำทองหายแล้วไม่ได้คืน

ทำนายว่า : จะมีโชคลาภเข้ามา

ฝันว่าทำทองหายแล้วได้คืน

ทำนายว่า : เรื่องของการเสี่ยงดวง ควรงดไปก่อน คนโสดถึงเวลาที่ต้องเปิดตัวแล้ว คนมีแฟนมีเกณฑ์จะได้แต่งงาน

ตัวเลขเกี่ยวกับการ ฝันว่าได้ทอง 

01, 12, 24, 36, 124, 164, 262 และ 362

ตามความเชื่อโบราณการ ฝันว่าได้ทอง ฝันเกี่ยวกับทอง ส่วนใหญ๋จะเป็นลางบอกเหตุ ที่จะสมหวังในอนาคต เป็นฝันดี ทีมกองบรรณาธิการ ABK ขอให้ผู้ที่ฝันเกี่ยวกับทองทุกคน ประสบความสำเร็จสมดั่งตั้งใจทุกประการนะคะ

อ่านต่อบทความดี ๆ คลิก

ฝันว่าคลอดลูก ได้ลูกชาย ลูกสาว หมายความว่าอย่างไร!!

ฝันเห็นงูหลายตัว แปลว่าจะมีลูก พบเนื้อคู่ จริงหรือ?

ฝันว่าผมร่วง ผมร่วงเต็มพื้นจะดีหรือร้าย..ทำนายฝันแม่นๆ

ทำนายฝัน ฝันว่าได้แต่งงาน ฝันว่าแต่งงาน หมายถึงอะไร?

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.thainewsonline.co, https://www.thairath.co.th, https://www.aurora.co.th

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

Amarin Baby & Kids

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up