เตือนแม่! อยากผอม สวย หยุดทาน ยาลดน้ำหนัก

ยาลดน้ำหนัก
ยาลดน้ำหนัก

อีกหนึ่งเรื่องราวเตือนใจ  สำหรับคุณแม่ท่านไหนที่อยากผอมทางลัด โดยหันมาทาน ยาลดน้ำหนัก แทนการบริหาร!

 

 

เรื่องราวนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เป็นที่แพร่หลายอย่างมากในโลกโซเชียลจากสมาชิกเฟซบุ๊กนามว่า Ssaddy Lee โดยเธอได้เขียนเรื่องราวนี้ผ่านเฟซบุ๊กของตัวเอง เพื่อเป็นการเตือนสติผู้หญิงทุกคนที่ต้องการลดน้ำหนักด้วยการหาซื้อยามารับประทาน แทนการออกกำลังกายและการควบคุมอาหาร

คุณ Ssaddy Lee  ได้เปลี่ยนยาลดน้ำหนักมาหลายยี่ห้อ จนกระทั่งมาเจอกับยาที่ทำให้ร่างกายของเธอถึงกับต้านทานไว้ไม่อยู่ จนหูดับและเกือบเป็นอัมพาต … เรื่องราวของเธอจะเป็นอย่างไร ไปอ่านพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

“รีวิวยาลดน้ำหนัก ยาวนิดนึงแต่อยากให้หลายคนได้อ่าน
#เตือนคนที่กินหรือคิดที่จะกิน #ไม่อยากตายอ่าน
#เลิกโง่ตกเป็นทาสยาลดน้ำหนัก
#ถ้าคิดว่าฉันมั่วไปเสิร์ช google หรือถามหมอที่รพได้
ฉันเองก็เป็นหนึ่งคนที่อยากจะลดน้ำหนัก  ประเด็นคืออยากลดแค่เฉพาะขา เพราะส่วนบนเราไม่ได้อ้วนมาก เลยคิดถ้าน้ำหนักลดลงไปเท่า ๆ เดิม รูปร่างมันคงจะลดตามลงไปเอง ด้วยความขี้เกียจ+อยากผอมไว+โง่ ก็ลองซื้อยาลดน้ำหนักตัวแรกมากิน กินช่วงแรกก็รู้สึกใจสั่นนิด ๆ หน่อย ๆ จนหมด 1 ชุด ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย 555555 เปลี่ยนมากินอีกแบบ หมดไปอีก 1 ชุด ก็ไม่ได้เห็นผลอะไรมากมาย สรุป กินมา 2 ตัว ไม่เห็นผล เลิกกินไปเสียดายตังค์ หยุดมาประมาณเกือบ ๆ ปี แต่ก็คือใจก็ยังอยากลดขาอยู่ ทำไงก็ไม่ลด กินน้อย เลิกกินดึก ไม่ลด ตัดสินใจซื้ออาหารเสริมลดนนตัวนึงมากิน นั่นแหละจุดพีคเลย

อ่านต่อเรื่องราวเพิ่มเติมได้ที่หน้าถัดไปค่ะ >>

keyboard_arrow_up