ท่องโลก ไดโนเสาร์ สวนนงนุช

ชวนลูกสนุกกับคำศัพท์ภาษาอังกฤษในโลกล้านปีกับ ไดโนเสาร์ สวนนงนุช

account_circle
event
ท่องโลก ไดโนเสาร์ สวนนงนุช
ท่องโลก ไดโนเสาร์ สวนนงนุช

ไดโนเสาร์ สวนนงนุช เป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยว ที่เด็กๆ จะได้สัมผัสชีวิตของสัตว์โลกล้านปี รับรองว่าจะต้อง “ว้าว” แน่นอน การได้เจอ สัตว์ในตำนาน ตัวใหญ่ ไซส์ยักษ์สักครั้งเป็นความฝันที่ทำให้แฟนคลับตัวน้อยมีความสุขที่สุด คุณพ่อคุณแม่ลองหาโอกาสพาลูกไปสัมผัสบรรยากาศแห่งดินแดนเมื่อ 65 ล้านปีก่อน พร้อมกับเรียนรู้บทสนทนาและคำศัพท์ภาษาอังกฤษเกี่ยวกับ ไดโนเสาร์ สวนนงนุช ส่วนจะมีอะไรบ้าง ตามมาดูอ. คริส แนะนำกันค่ะ

อีกหนึ่งวิธีที่ปลูกฝังให้ลูกชอบเรียนภาษาอังกฤษ และพัฒนาสู่ไปเป็นเด็กสองภาษาแบบไม่ต้องบังคับ  คือการเรียนจากสิ่งที่รัก เมื่อเด็กๆ เพลิดเพลินกับเรื่องที่สนใจ ซึ่งสอดแทรกคำศัพท์หรือประโยคภาษาอังกฤษเอาไว้ พวกเขาจะซึมซับความรู้ได้อย่างเต็มที่ และสนุกกับการพูดคุยด้วยภาษาอังกฤษอย่างเป็นธรรมชาติด้วย

ทีมงาน Amarin baby & Kids มีตัวช่วยดีๆนำเสนอกับ รายการ Kids Talk ในช่วง Daddy Talks โดยอาจารย์คริส คริสโตเฟอร์ ไรท์ อาจารย์สอนภาษาอังกฤษชื่อดัง และในฐานะคุณพ่อลูก 2  อ.คริสจึงมีเทคนิคช่วยคุณพ่อคุณแม่ สอนลูกเรียนรู้ภาษาอังกฤษ และพูดภาษาอังกฤษเก่งขึ้นอย่างแน่นอน

รวมคำศัพท์จากโลก ไดโนเสาร์ สวนนงนุช เสริมจินตนาการลูกน้อย

ถึงลูกจะไม่ได้สัมผัสกับไดโนเสาร์มีชีวิตแล้ว แต่ความใหญ่โต และรูปร่างแปลกตาที่ต่างไปจากสัตว์ในโลกปัจจุบัน ถ้าได้ไปเที่ยวที่สวนนงนุช ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือเด็กผู้ชายตกหลุมรัก ไดโนเสาร์ สวนนงนุช เอาง่ายๆ บางคนชอบมากถึงขนาดเป็นแฟนคลับตัวยง สะสมของเล่น ท่องจำชื่อและสายพันธุ์ของไดโนเสาร์ได้ละเอียดยิบ

หุบเขา ไดโนเสาร์ สวนนงนุช พัทยา เป็นอีกสถานที่รวบรวมประติมากรรมไดโนเสาร์จำลองที่ใหญ่สุดในประเทศด้วยพื้นที่ถึง 25 ไร่ เต็มไปปูนปั้นไดโนเสาร์มากถึง 42 สายพันธุ์ ให้หนูๆ เพลิดเพลินกับการถ่ายรูปคู่กับไดโนเสาร์ตัวโปรดได้เต็มที่

ก่อนจะไปชมคลิปอ.คริส กับความน่ารักแสนซน ของน้องวิน เรามาเตรียมตัวให้พร้อม ด้วยการเรียนคำศัพท์และประโยคภาษาอังกฤษของ ไดโนเสาร์ สวนนงนุช น่าสนใจ เป็นการอุ่นเครื่องสักหน่อยดีกว่า

 

field trip
คำศัพท์ภาษาอังกฤษของไดโนเสาร์

 

roar
คำศัพท์ท่าทางของไดโนเสาร์

 

watch out
คำเตือนเมื่ออยู่ใกล้ไดโนเสาร์

 

scary
ไดโนเสาร์ตัวใหญ่ ใครก็กลัว

 

horn
เขาของไทรเซอราทอปส์

 

                  ชมคลิปอ.คริสกับน้องวิน ท่องโลก ไดโนเสาร์สวนนงนุช พร้อมคำศัพท์ภาษาอังกฤษ คลิกหน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up