ท่วงท่ารัก

18 ท่วงท่ารัก เหมือนดั่งเทพนิยาย จากตำรา กามสูตร ศตวรรษที่ 18

event
ท่วงท่ารัก
ท่วงท่ารัก

ท่วงท่ารัก

10 ข้อเรื่องเซ็กส์ ที่คู่รักต้องรู้

 

ข้อควรรู้เกี่ยวกับผู้หญิง (สำหรับคุณผู้ชาย)

1.การมีเพศสัมพันธ์จากทางด้านหลังของผู้หญิง เป็นท่วงท่าที่ยากจะทำให้เธอรู้สึกพึงพอใจเพราะมีทางเป็นไปได้ที่คุณจะไม่ได้สัมผัสจุดคริสตอริสของเธออย่างถูกวิธีซึ่งหมายถึงเธอจะไม่ได้สุขสมอารมณ์หมายตามต้องการ

2.ผู้หญิงไม่ได้รังเกียจการใช้ปากในการช่วยสร้างความสุขเรื่องเซ็กส์และหากคุณผู้ชายแสดงทีท่าว่าชอบให้เธอใช้ปากกับส่วนนั้นเธอจะปรนนิบัติให้คุณได้จนถึงฝั่งฝันเลยทีเดียว

3.ผู้หญิงสามารถแสร้งทำเป็นถึงจุดสุดยอดได้ข้อนี้ถือเป็นความสามารถและการแสดงบทบาทระดับตุ๊กตาทองสำหรับเพศหญิงโดยเฉพาะ เนื่องจากบางครั้งเพราะความเหนื่อย ความเครียดแม้ฝ่ายชายจะพยายามมากแค่ไหน ฝ่ายหญิงก็ยังไปไม่ถึงฝั่งฝันแต่ที่เห็นเธอทำสีหน้าสุขสมนั่นเป็นเพราะเธออยากทำให้คุณผู้ชายทั้งหลายพอใจและไม่เสียความมั่นใจเท่านั้นเอง

4.สิ่งที่ผู้หญิงต้องการหลังเสร็จกิจทางเซ็กส์คือการกอดและสัมผัสจากคู่รักของเธอ โดยเฉพาะการนอนกอดซ้อนกัน คุณผู้ชายไม่จำเป็นต้องลูบไล้ตลอดเวลาเพียงแค่กอดหลวม ๆ ก็ใช้ได้แล้ว เพราะนั่นถือเป็นการสร้างความจดจำที่ดี

5.การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงตั้งครรภ์ถือว่าไม่เป็นอันตรายแต่บางครั้งผู้หญิงอาจจะรู้สึกเกร็ง เจ็บปวด หรือมีหยดเลือดเนื่องจากปากมดลูกถูกกระตุ้น ทำให้เลือดจากภาวะการตั้งครรภ์ออกมาบ้าง อย่างไรก็ตาม เมื่อได้พักสักชั่วโมงหรือ 2 ชั่วโมงอาการเหล่านี้ก็จะหายไป แต่ถ้าไม่ดีขึ้นต้องรีบไปปรึกษาแพทย์

สุดท้ายที่อยากฝากบอกให้คุณผู้ชายได้รู้คือ ผู้หญิงมีแรงขับทางเพศต่ำกว่าผู้ชายผู้หญิงจะไม่รู้สึกเกิดความใคร่ถ้าไม่มีคู่รักหรือผู้ชายที่พึ่งพอใจอยู่ด้วยหรืออยู่ในใจ และยิ่งไปกว่านั้นพวกเธอไม่ได้สนใจที่จะมีเพศสัมพันธ์สักเท่าไรถึงแม้จะเต็มใจร่วมรักกับคู่ของเธอ

ข้อควรรู้เกี่ยวกับผู้ชาย (สำหรับคุณผู้หญิง)

1.คุณผู้หญิงทั้งหลายอย่าคิดว่าบรรดาผู้ชายจะชื่นชอบลีลารักที่แปลกพิสดารมากมาย เพราะพวกเขาจะชอบท่าที่ต่างรู้จักกันดีและรู้สึกสบายอย่างท่าผู้หญิงอยู่บน (Woman on Top) เนื่องจากเป็นท่าที่สามารถเร้าอารมณ์ความรู้สึกได้มากกว่าทั้งได้เห็นสีหน้า ร่างกาย หน้าอก ความรู้สึกของสาวคนรักและที่สำคัญคือช่วยยืดระยะเวลาการหลั่งได้เป็นอย่างดีหรือจะเป็นท่าการเข้าด้านหลังแบบด๊อกกี้เพราะเป็นท่าที่ช่วยให้เกิดการสอดใส่ในมุมที่ช่วยย้ำความรู้สึกว่าได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของกันและกันอย่างชัดเจน และท่าสุดท้ายคือท่ามิชชันมารีซึ่งเป็นท่าปกติทั่วไป

2.ผู้ชายชอบทำออรัลเซ็กส์ให้ฝ่ายหญิงเพราะพวกเขาต่างพบว่าการออรัลเซ็กส์เป็นสิ่งกระตุ้นอารมณ์อย่างแรงให้กับฝ่ายตรงข้าม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่เขาเห็นผู้หญิงมีความสุข ดังนั้นคุณผู้หญิงทั้งหลายให้หมดกังวลในเรื่องที่กลัวว่าผู้ชายจะได้กลิ่นหรือลิ้มรสชาติอันน่ารังเกียจของเธอไปได้เลยแต่คุณผู้หญิงเองก็ไม่ควรละเลยดูแลกลิ่นและความสะอาดบริเวณนั้นด้วย

3.ผู้ชายส่วนใหญ่ เมื่อทำความรู้จักกับผู้หญิงที่ตรงสเป็คของตนเองในใจมักคิดเลยเถิดไปถึงเรื่องอย่างว่าโดยตัวเองก็ไม่ค่อยรู้ตัว จากนั้นธรรมชาติมักจะชักนำให้ตามใจตัวเองอยู่เรื่อยขณะที่ผู้หญิงการจะมอบใจมีเซ็กส์กับใครก็มักจะตัดสินใจจากความรักและไว้ใจในตัวคน ๆ นั้น น้อยคนนักที่จะเป็นพวกรักสนุก ผู้ชายจึงควรให้เกียรติอย่าเอาแต่เข้าข้างตัวเองว่าผู้หญิงเขาไม่คิดอะไรมากมาย กับการที่คุณชวนเขาขึ้นเตียง

4.ในขณะมีเพศสัมพันธ์ผู้ชายจะไม่กล้าพูดคุยหรือเปิดเผยความรู้สึกส่วนลึกของเขาเพราะขณะนั้นเขากำลังมุ่งมั่นและตั้งใจปฏิบัติภาระอย่างเต็มที่รวมทั้งเขาไม่สามารถแยกความรู้สึกอีกส่วนหนึ่งเพื่อมากระซิบข้างหูตามที่คุณสาวๆ ปรารถนาได้

5.ผู้ชายจะยอมรับไม่ได้เลยถ้าคุณผู้หญิงมีทีท่ารำคาญและปฏิเสธที่จะมีเซ็กส์ด้วย ดังนั้น สาว ๆทั้งหลายควรรับทราบไว้ว่าเมื่อใดที่ชายรู้ใจของคุณเข้ามาคลอเคลีย และต้องการอยากมีอะไรกับคุณ แสดงว่าเขาต้องการการยอมรับจากคุณและถ้าเขาไม่ได้รับการยอมรับเขาอาจเลือกวิธีไปมีเซ็กส์กับคนอื่น เพื่อแสดงว่ายังมีคนอื่นที่ยอมรับเขา ผู้ชาย จะพอใจผู้หญิงที่แสดงให้เขารู้ว่าเธอไม่รังเกียจการมีเซ็กส์เพราะเขาจะรู้สึกปลอดภัย และไม่ต้องกลัวว่าจะถูกปฏิเสธถ้าเขาปรารถนาร่วมรักกับคุณในโอกาสใดก็ตาม

อย่างไรก็ตามแม้เรื่องท่วงท่ารักบนเตียงของมนุษย์เราจะเป็นเรื่องสำคัญ แต่สิ่งที่จะทำให้รักของครอบครัวสามีภรรยาหรือคู่รักยืนยาวที่สุดนั้น ขึ้นอยู่กับความ เข้าใจ เชื่อใจ ซื่อสัตย์ และไว้ใจมากกว่านั่นเองนะคะ

อ่านต่อ “บทความดี ๆ น่าสนใจ” คลิก!


ขอบคุณข้อมูลจาก : www.catdumb.com , women.kapook.com

ขอบคุณภาพจาก : dangerousminds.net

keyboard_arrow_up