คุณพ่อนักกราฟฟิกเจ๋ง! แปลงร่างลูกชายเป็น “ซุปเปอร์ฮีโร่” ทำได้อย่างไรไปดูกันค่ะ

Alternative Textaccount_circle
event

ขึ้นชื่อว่า ความรักของพ่อ ก็น่าชื่นใจอยู่แล้ว ^_^ แต่สำหรับคุณพ่อคนนี้ ยิ่งน่าปลื้มไปใหญ่ เพราะเขาเป็นถึงผู้เชี่ยวชาญด้านการทำ CG หรือ Computer Graphic ได้ใช้ความรู้ความสามารถของตนเอง ทำความฝันของลูกที่อยากเป็น “ซุปเปอร์ฮีโร่” ให้เป็นจริงได้!!

คุณพ่อ Daniel เป็นนักทำคอมพิวเตอร์กราฟฟิกให้กับ DreamWorks สตูดิโอยักษ์ใหญ่ในสหรัฐฯ เขาทำคลิปวิดีโอที่กำลังโด่งดังไปในยูทูปในขณะนี้ โดยเริ่มจากวิดีโอชื่อ “Action Movie Kid” ซึ่งเป็นการตัดต่อกราฟฟิกให้ลูกชายของเขาเป็น “ซุปเปอร์ฮีโร่” หรือตัวละครดังๆ จากเรื่อง Star Wars, Batman และ Iron Man ซึ่งในขณะนี้ “Action Movie Kid : Volume 1” มียอดชมกว่า 20 ล้านวิวแล้ว และคาดว่า จะมีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ยังไม่พอ! คุณพ่อผู้มากความสามารถรายนี้ ยังทำ “Action Movie Kid: Volume 2” ออกมา ซึ่งคราวนี้ ไม่ได้โฟกัสภาพยนตร์แนวซุปเปอร์ฮีโร่มากนัก แต่เน้นที่ วิดีโอเกมส์มากกว่า อย่างเช่น Mario Kart จาก Nintendo เป็นต้น ซึ่งต้องบอกว่า CG คราวนี้ อลังการกว่าเดิมอีก!

และล่าสุด คุณพ่อได้ทำ “Action Movie Kid: Volume 3” ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และคราวนี้ถือเป็น Volume สุดท้าย แต่ก็ยังมีวิดีโอตัวใหม่เพิ่มเข้ามา โดยมีการสร้างให้เป็นเรื่องเป็นราวมากกว่าคลิปที่แล้วๆมา และมีนักแสดงเพิ่มขึ้นคือสมาชิกคนใหม่ของครอบครัว รวมไปถึงเจ้าตัวคุณพ่อเองก็เขามาแสดงด้วย สามารถติดตามคลิปอื่นๆได้ที่  “Field Day” กันได้เลยค่ะ

แน่นอนว่า วิดีโอทั้งหมดนี้ เป็นคอมพิวเตอร์กราฟฟิก ไม่ได้เกิดขึ้นจริง เพราะฉะนั้น คุณหนูๆ ที่ดูอยู่ที่บ้าน อย่าลองทำเป็นอันขาด!! 


ขอบคุณข้อมูลจาก : www.kiitdoo.com

ขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : Action Movie Kid

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up