โรงแรมเชียงใหม่ ที่เที่ยวครอบครัว

โรงแรมเชียงใหม่ แค่ชื่อก็รู้ว่าสวย น่าพักน่าไป ฟินทั้งครอบครัว

Alternative Textaccount_circle
event
โรงแรมเชียงใหม่ ที่เที่ยวครอบครัว
โรงแรมเชียงใหม่ ที่เที่ยวครอบครัว

โรงแรมเชียงใหม่ จังหวัดยอดฮิต ที่ไม่ได้มีดีแค่หนึ่ง โรงแรมสวย ๆ หรูหรา กิจกรรมแน่น เหมาะสำหรับครอบครัวพากันไปพักผ่อน เติมพลังอย่างแท้จริง

โรงแรมเชียงใหม่ แค่ชื่อก็รู้ว่าสวย น่าพักน่าไป ฟินทั้งครอบครัว

ตามมากันเร็ว วันนี้เรามีสถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก กับจังหวัดยอดฮิต ที่สวยงาม น่าไปเยือน แถมเต็มไปด้วยโรงแรมที่พักสวย ๆ หรู ๆ กิจกรรมแน่นตลอดปี ยิ่งไปช่วงหน้าหนาวยิ่งฟิน จะมีที่ไหนไปได้นอกจาก โรงแรมเชียงใหม่ โรงแรมที่พักที่ครอบครัวคุณห้ามพลาด

โรงแรมเชียงใหม่ ได้ไปฟินแน่ทั้งครอบครัว!!

โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่

ภาพจาก Four seasons resort Chiang Mai
ภาพจาก Four seasons resort Chiang Mai

502 หมู่ 1 ถนนแม่ริม-สะเมิงเก่า เชียงใหม่ 50180 ประเทศไทย
Tel. +66 (53) 298 181

“สวรรค์แห่งความเป็นอยู่ที่ดีในภาคเหนือของประเทศไทย”

โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ ตั้งอยู่ท่ามกลางนาข้าวสีมรกต เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งความเป็นอยู่ที่ดี เหมาะสำหรับการผ่อนคลาย เติมพลัง และค้นหาสิ่งเติมเต็มด้วยประสบการณ์ที่ปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคล เดินทางบนเส้นทางสู่ความเป็นอยู่ที่ดีในแบบของคุณเอง จากศาลาส่วนตัวที่มองเห็นทิวทัศน์อันเขียวขจีหรือการตกแต่งภายในที่หรูหราของที่พักสุดพิเศษ ที่สุดของความสวยหรู ภายใต้บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ ขุนเขาใหญ่น้อยรอบตัว นอกจากนี้ยังได้สัมผัสความอบอุ่น และอุดมสมบูรณ์ของนาข้าวที่ปลูกเรียงแบบขั้นบันได สวยงาม ทางโรงแรมยังมีกิจกรรมทั้งการเรียนทำอาหารไทย นวดสปา ปลูกข้าวและอาบน้ำควาย การปั้นดินไทย ประสบการณ์มัดย้อม และการทำอาหารไทยโบราณ กิจกรรมที่มีผลัดเปลี่ยนมาให้คุณได้สัมผัสวิถีชาวบ้าน ภายใต้คอนเซปต์ “ชานบ้าน” ของทางโรงแรมอีกด้วย

นับว่าเป็น โรงแรมเชียงใหม่ ที่เหมาะสำหรับครอบครัว ที่มีทั้งที่พักสุดหรู พร้อมด้วยการเรียนรู้ที่ให้เราได้ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะอยู่ในวัยใดก็ตาม ท่องเที่ยวที่เดียวได้ครบจบแบบนี้ไม่ไปไม่ได้เสียแล้ว

แหล่งท่องเที่ยวใกล้โรงแรม โฟร์ซีซั่น เชียงใหม่

ที่เที่ยวเอาใจคุณลูก

เชียงใหม่ เอ็กซ์เซนตอร์

แหล่งรวมกิจกรรมผาดโผน ท้าทายความกล้าของคุณในทุกรูปแบบ อาทิ บันจี้จัมพ์ ซอฟท์บอล รถบั๊คกี้ โกคาร์ท มอเตอร์ไซต์วิบาก และเพนท์บอล เอ็กซ์เซ็นเตอร์ตั้งอยู่บนถนนแม่ริม ห่างเพียง 0.8 กม. จาก โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ ด้านหน้ามีลานจอดรถสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะเข้ามาเล่นกิจกรรมต่าง ๆ ภายใน และเป็นลานจอดรถบั๊คกี้ ถัดไปเป็น ออฟฟิศ และร้านอาหาร ด้านหลังร้านอาหารจะเป็นสถานที่สำหรับกระโดดบันจี้จั๊มพ์ และสนามโกคาร์ทในร่ม

ภาพจาก X Center Chiang Mai
ภาพจาก X Center Chiang Mai

ที่เที่ยวเอาใจคุณแม่คุณพ่อ

วัดป่าดาราภิรมย์ 

ภาพจาก วัดป่าดาราภิรมย์
ภาพจาก วัดป่าดาราภิรมย์

เป็นวัดที่มีความสวยงามแห่งหนึ่งของ อ.แม่ริม และมีความสวยงามติดอันดับต้นๆ ของวัดในเชียงใหม่ อยู่ห่างเพียง 1.2 กม. จาก โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ สิ่งก่อสร้างของทางวัดล้วนมีความวิจิตร ในสถาปัตยกรรมแบบล้านนา วัดป่าดาราภิรมย์มีความสำคัญเป็นพระอารามหลวงแห่งที่ 7 ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่ตั้งของวัดอยู่ด้านหลังที่ว่าการอำเภอแม่ริม และติดกับพระตำหนักดาราภิรมย์

วีรันดา เชียงใหม่ เดอะไฮท์ รีสอร์ท

ภาพจาก วิรันดา ไฮ รีสอร์ท เชียงใหม่
ภาพจาก วิรันดา ไฮ รีสอร์ท เชียงใหม่

192 หมู่ 2 บางปง หางดง เชียงใหม่ 50230 ประเทศไทย

Tel. +66-53-365-007, +66-62-398-6899, +66-98-913-7699

วีรันดา เชียงใหม่ เดอะไฮท์ รีสอร์ท รีสอร์ทสุดหรูที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายความสงบ ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติ เนื่องจากตั้งอยู่ห่างจากตัวเมือง ซึ่งถือเป็นข้อดี เพราะห่างไกลจากความพลุกพล่าน ทุกอย่างดูสบายๆ ตัวห้องพักตั้งอยู่บนไหล่เขา สามารถมองเห็นทิวทัศน์งดงามได้อย่างเต็มสายตา สระว่ายน้ำที่สามารถมองเห็นวิวแบบพาโนรามา พร้อมด้วยการบริการที่ไม่น้อยหน้าโรงแรมห้าดาวที่ไหนๆ แถมด้วยบริการห้องประชุมและจัดงานแต่งงาน

ด้วยความที่ตั้งอยู่นอกตัวเมืองเชียงใหม่ และห่างไกลจากความวุ่นวาย วีรันดา เชียงใหม่ เดอะ ไฮ รีสอร์ท จึงเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ ให้ความรู้สึกแบบเซนตั้งแต่วินาทีแรกที่มาถึง โดยแบ่งออกเป็น 2 โซน ด้านหนึ่งแสดงถึงมรดกทางวัฒนธรรมของภาคเหนือ และอีกด้านเป็นแบบระเบียงร่วมสมัย สถานที่พักผ่อนสไตล์บูติกทางตอนเหนือ แขกทุกท่านจะได้รับบริการส่วนบุคคลที่ดีที่สุดตลอด 24 ชั่วโมงจากพนักงานที่อบอุ่นและเป็นมิตร

แหล่งท่องเที่ยวใกล้ วีรันดา เชียงใหม่ เดอะไฮท์ รีสอร์ท

ที่เที่ยวเอาใจคุณลูก

ปงยั้งม้า

สถานที่บริการสอนขี่ม้า ตั้งแต่พื้นฐาน จนสามารถขี่ม้าไปตามภูมิประเทศได้ บริการนักขี่ม้าที่สามารถขี่ม้าด้วยตัวเอง ออกเทรล ตามเส้นทางที่น่าสนใจ บริการนักท่องเที่ยว ที่ต้องการท่องเทียวแบบขี่ม้าชมไพร ขี่ม้าดูวิถีชีวิต และศึกษาประวัติศาตร์ บริการน้องๆ หนูๆ ที่ต้องการฝึกสมาธิ พัฒนาบุคลิกภาพ และพัฒนาการด้านอารมณ์ อยู่ห่าง 0.9 กม. จาก วีรันดาไฮท์ รีสอร์ท เชียงใหม่ – เอ็มแกลเลอรี่ คอลเล็คชั่น

ภาพจาก ปงยั้งม้า
ภาพจาก ปงยั้งม้า

ที่เที่ยวเอาใจคุณพ่อคุณแม่

อุทยานหลวงราชพฤกษ์ สัมผัสความสวยงามของหมู่มวลพรรณไม้ได้ตลอด 365 วัน อยู่ห่าง 3.7 กม. จาก วีรันดาไฮท์ รีสอร์ท เชียงใหม่ – เอ็มแกลเลอรี่ คอลเล็คชั่น

ภาพจาก อุทยานหลวงราชพฤกษ์
ภาพจาก อุทยานหลวงราชพฤกษ์

 

อ่านต่อ >> โรงแรมเชียงใหม่ พร้อมแหล่งท่องเที่ยว ใกล้ที่พัก คลิกหน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up