ที่พักเชียงใหม่

ที่พักเชียงใหม่ น่าพาลูกเที่ยว แอ่วเหนือ สัมผัสลมหนาว

Alternative Textaccount_circle
event
ที่พักเชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่

เชียงใหม่ จังหวัดที่ขึ้นชื่อเรื่องการท่องเที่ยว พักผ่อน เพราะมีแหล่งท่องเที่ยวหลายได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเชิงวัฒนธรรม ธรรมชาติ ภูเขา วิวหมอก และสถานบันเทิง เรียกได้ว่ามาเที่ยวเชียงใหม่ครบจบในจังหวัดเดียวเลยค่ะ แต่จะไปเที่ยวเชียงใหม่ทั้งทีเรื่องที่พักก็ต้องจัดเต็ม ถ้าใครที่กำลังมีแพลนไปเที่ยวเชียงใหม่ และมองหา ที่พักเชียงใหม่ กันอยู่ล่ะก็ วันนี้ทางเราได้รวบรวม 10 ที่พักเชียงใหม่ ที่ทั้งสวยงามท่ามกลางธรรมชาติน่าไปพักผ่อน มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ ไม่ว่าเป็นโซนในเมือง ที่พักวิวหมอกภูเขา หรือแบบล้านนา เรารวบรวมมาให้แล้ว มีที่ไหนโดนใจกันบ้างตามมาดูกันเลยค่ะ

ที่พักเชียงใหม่ น่าพาลูกเที่ยว แอ่วเหนือ สัมผัสลมหนาว

ที่พักเชียงใหม่

  1. Cross Chiang Mai Riverside

โรงแรมครอส เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ ตั้งอยู่ที่ 369/1 ถนนเจริญราษฎร์ วัดเกต เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ โรงแรมบูติกหรู ระดับ 5 ดาว อีกหนึ่งที่พักริมแม่น้ำปิงในตัวเมืองเชียงใหม่ที่เราอยากแนะนำให้ไปพักกันค่ะ ที่นี่โดดเด่นด้านการออกแบบการตกแต่งผสมผสานความทันสมัยและสไตล์ล้านนาดั้งเดิมได้อย่างลงตัว โดยมีการจำลองกำแพงเมืองเชียงใหม่ ในการออกแบบตัวอาคารโดดเด่นด้วยสีส้มอมน้ำตาลจากกำแพงอิฐถือเป็นไฮไลท์ของที่นี่เลย และยังมีบ่อน้ำโบราณ พร้อมกับต้นมะขามอายุ 120 ปีที่ทำให้ที่นี่ดูมีเรื่องราวและเสน่ห์มากมายเลยล่ะค่ะ ในส่วนของห้องพักมีให้เลือก 4 รูปแบบภายในห้องพักตกแต่งอย่างดีมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีทั้งห้องอาหาร ฟิตเนส สปา มีสระว่ายน้ำ OZONE ซึ่งตั้งอยู่บนดาดฟ้า จะมานั่งดูดาวริมสระน้ำตอนกลางคืนก็ได้เช่นกัน ที่นี่เป็นที่พักที่เดียวในเชียงใหม่ที่มีระบบไฟเบอร์ออปติกในสระว่ายน้ำ ส่องแสงสว่างระยิบระยับคล้ายดวงดาวในตอนกลางคืน ใครมาเที่ยวเชียงใหม่ต้องรีบจองเเล้วนะคะรับรองจะประทับใจจนไม่อยากกลับเลยค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://www.crosshotelsandresorts.com/crosschiangmai

ที่พักเชียงใหม่

ขอขอบคุณภาพ https://www.facebook.com/cross.chiangmai/

 

  1. Flora Creek

ฟลอร่า ครีค ตั้งอยู่ที่เลขที่ 90 หมู่ 4 ต.บ้านโป่ง อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ที่พักเชียงใหม่ สวยหรูหรา มาในคอนเซ็ปต์ Coloured by Seasons ซึ่งพื้นที่แห่งนี้เคยเป็นพื้นที่สวนดอกไม้ของกฤษดาดอย บรรยากาศจึงแวดล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ ขุนเขา และลำธาร ออกแบบและตกแต่งในสไตล์ Modern-Localised Boutique Resort เน้นใช้วัสดุอย่างอิฐ ไม้ ปูน หิน เพื่อให้กลมกลืนกับธรรมชาติ ที่พักให้บริการห้องพักทั้งหมด 4 รูปแบบให้คุณได้เลือกพัก ภายในห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัย โทนสีสีขาวตัดกับเฟอร์นิเจอสีไม้ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน นอกจากนี้ยังมี ฟิตเนส สปา สระว่ายน้ำ หนาวนี้มาเที่ยวพักผ่อนที่เชียงใหม่ต้องจองมาพักที่นี่แล้วคุณจะประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://www.floracreekchiangmai.com/th

ที่พักเชียงใหม่

ขอขอบคุณภาพจาก https://th-th.facebook.com/FloraCreekChiangMai/

 

  1. Raya Heritage

รายา เฮอริเทจ ตั้งอยู่ที่ 157 ม.6 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เป็นที่พักที่เรียบหรูท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบริมฝั่งแม่น้ำปิง ด้วยบรรยากาศความเป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติจึงเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง การออกแบบของที่นี่จะเป็นแนวร่วมสมัยในสไตล์ไทยดั้งเดิมที่ผสมผสานศิลปะและหัตถศิลป์ที่เป็นเอกลักษณ์และวัฒนธรรมล้านนา ที่พักให้บริการห้องพักทั้งหมด 38 ห้อง ให้คุณได้เลือกพัก ภายในห้องตกแต่งอย่างดี เน้นใช้เอิร์ธโทน สบายตา มาพร้อมความสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีห้องอาหาร ฟิตเนส มีสระว่ายน้ำ หนาววนี้ใครมีแพลนมาเที่ยวพักผ่อนที่เชียงใหม่แนะนำ มาเช็คอินที่นี่ได้เลยค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://www.rayaheritage.com/en/index.php

ที่พักเชียงใหม่

ขอขอบคุณภาพจาก https://th-th.facebook.com/RayaHeritage/

 

  1. U Chiang Mai

ยู เชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ 70 ถนน ราชดำเนิน ต.ศรีภูมิ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ เป็นโรงแรมหรูสไตล์บูติก ตั้งอยุ่ในทำเลดี ใจกลางเมือง ริมถนนท่าแพ หน้าโรงแรมเป็นถนนคนเดิน และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและวัดและร้านอาหารดังต่างๆ โรงแรมที่มีการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างมรดกท้องถิ่นล้านนากับความเป็นไทยสมัยใหม่เข้าด้วยกันอย่างลงตัวให้บริการห้องพักทั้งหมด 41 ห้อง ภายในห้องพักตกแต่งไว้อย่างดี น่าพักผ่อน พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย นอกจากนี้ ยังมีฟิตเนส สปา และสระว่ายน้ำแก่ผู้เข้าพัก พลาดไม่ได้สำหรับใครที่อยากทานอาหารเหนือกับห้องอาหาร eat & drink พร้อมให้บริการอาหารเหนือพื้นเมือง รสชาติต้นตำรับ กับหลากหลายเมนูอร่อยให้คุณเลือกรับประทาน ใครมองหาที่พักสวย บริการดี แนะนำเลยค่ะโรงแรมในเครือยูไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://www.uhotelsresorts.com/th/uchiangmai

เที่ยวเชียงใหม่ โรงแรมเชียงใหม่ รีสอร์ทเชียงใหม่

ขอขอบคุณภาพจาก https://th-th.facebook.com/UChiangmai/

 

  1. Away Chiang Mai Thapae Resort – A Vegan Retreat

อะเวย์เชียงใหม่ท่าแพรีสอร์ต – อะวีแกนรีทรีต ตั้งอยู่ที่ 9 ซ.1 ต.ช้างคลาน อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ ที่นี่เป็นอีกที่พักในเครือครอส ตั้งอยู่ใจกลาง จ.เชียงใหม่ ใกล้ประตูท่าแพ รีสอร์ตสไตล์โคโลเนียลสีขาวสวยสะดุดตาไม่ว่ามุมไหนก็ถ่ายรูปออกมาสวย ที่นี่ให้บริการที่พักหลากหลายแบบพร้อมระเบียงส่วนตัวทุกห้อง ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับวิวสระว่ายน้ำและบรรยากาศอันเงียบสงบของตัวเมืองเก่าเชียงใหม่ เหมาะสำหรับพักผ่อนเติมเต็มความสุขในช่วงวันหยุด ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ฟิตเนส อาหารเพื่อสุขภาพ และ บริการด้านความงามต่างๆ มีจักรยานให้ยืมปั่นเล่นชมเมืองอีกด้วย นอกจากนี้ที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มากมาย อาทิ ถนนคนเดินวัวลาย ถนนช้างม่อยแหล่งรวมสินค้าหัตถกรรมงานหวาย วัดพระสิงห์ ตลาดของฝากวโรรส เป็นต้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://www.crosshotelsandresorts.com/awaychiangmai

เที่ยวเชียงใหม่ โรงแรมเชียงใหม่ รีสอร์ทเชียงใหม่

ขอขอบคุณภาพจาก https://www.facebook.com/awaychiangmai/

 

อ่านต่อ.. ที่พักเชียงใหม่ น่าพาลูกเที่ยว แอ่วเหนือ สัมผัสลมหนาว ..ได้ที่หน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up