ร้านตัดผมสำหรับเด็ก

7 ร้านตัดผมสำหรับเด็ก เสริมความหล่อ เพิ่มความสวย ให้ลูกรัก

account_circle
event
ร้านตัดผมสำหรับเด็ก
ร้านตัดผมสำหรับเด็ก

คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังกังวลถึงเรื่องการพาลูกน้อยเข้าร้านตัดผมเด็กครั้งแรก ว่าเด็ก ๆ จะงอแงไม่อยากตัดผมหรือไม่ แล้วร้านตัดผมแบบไหนที่เหมาะสำหรับเด็ก สามารถพาลูกไปเสริมหล่อ เสริมสวย กันได้อย่างสบายใจ ทีมแม่ ABK ก็มีเทคนิคเตรียมความพร้อมก่อนพาลูกน้อยไปร้านตัดผมเด็กมาฝากกันด้วยค่ะ

10 ร้านตัดผมสำหรับเด็ก เสริมความหล่อ เพิ่มความสวย ให้ลูกรัก

ร้านตัดผมสำหรับเด็ก

 • วางแผนให้การเข้าร้านตัดผมเด็กครั้งแรกเป็นประสบการณ์ที่ดี คุณพ่อคุณแม่จะต้องทำการนัดหมายเวลากับทางร้านล่วงหน้า ควร booking เวลาที่ไม่ใช่เวลานอนและเวลาทานอาหารของลูก เพื่อป้องกันไม่ให้เขาเกิดร้องงอแง เพราะการเข้าร้านตัดผมครั้งแรกของลูก เป็นเรื่องสำคัญและควรเป็นประสบการณ์ที่ดีด้วย
 • เตรียมของเล่นไปให้ลูกด้วย เพราะเด็ก ๆ จะไม่ค่อยอยู่นิ่ง ทำให้เป็นอุปสรรคต่อการตัดผม ตัวช่วยสำคัญอย่างของเล่นจะช่วยให้ลูกอยู่ในความสงบ แล้วหันไปสนใจของเล่นในมือแทน แบบนี้ช่างก็จะตัดผมได้สะดวกมากขึ้น
 • สร้างความคุ้นเคย บอกเล่าเรื่องการตัดผมให้ลูกฟัง อย่าลืมที่จะอธิบายขั้นตอนให้ลูกรู้ว่าเขาจะต้องเจอกับอะไรบ้าง เพราะลูกยังไม่คุ้นเคยกับอุปกรณ์ อาจทำให้เกิดความกลัวได้ อาจสาธิตด้วยการใช้ตุ๊กตา จำลองสถานการณ์ขึ้นมา หรือพาไปดูผู้ใหญ่ตัดผมก่อน เพื่อให้เขาเข้าใจว่าเป็นมันเรื่องปกติ หรืออาจสร้างความคุ้นชินให้กับลูกน้อยด้วยของเล่นที่มีเสียงคล้ายเครื่องตัดผมเพื่อลดอาการกลัวเสียงที่เกิดจากเครื่องตัดผม
 • เลือกร้านตัดผมเด็กที่มีความเชี่ยวชาญ ซึ่งร้านเหล่านี้มักจะมีช่างที่เข้าใจและมีเทคนิคที่สามารถทำให้เด็ก ๆ เพลิดเพลินกับการตัดผมได้อย่างง่าย ๆ มีประสบการณ์และความชำนาญที่จะช่วยคุณพ่อคุณแม่ได้เยอะเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ทางร้านตัดผมเด็กเฉพาะก็จะมีเก้าอี้สำหรับนั่งตัดผมรูปแบบดึงดูดใจเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดี โดยทางทีมแม่ ABK ก็ได้จัดหาร้านตัดผมเด็กมาให้คุณพ่อคุณแม่เป็นตัวเลือกเพื่อช่วยเสริมหล่อเพิ่มสวยให้กับลูกน้อยของคุณ

 

 1. Kids Salon

ร้านตัดผมเด็ก ตั้งอยู่ในห้างสะดวกในการเดินทาง การตกแต่งที่สุดน่ารักด้วยการตกแต่งด้วยของเล่นมากมาย เก้าอี้ตัดผมเด็กสุดน่ารัก ทำให้เป็นสถานที่ที่เด็ก ๆ เห็นแล้วต้องชอบ และตื่นเต้นที่ได้เข้ามาใช้บริการภายในร้าน และที่สำคัญร้านตัดผมแห่งนี้ ช่างตัดผมมีฝีมือ มีความสามารถและประสบการณ์ในการตัดผมสำหรับเด็กอีกด้วย

ร้านตัดผมเด็ก

ขอขอบคุณภาพจาก https://th-th.facebook.com/kidssalon.thewalk/

 

 1. Little Redfox

Little Redfox เกิดขึ้นจากกลุ่มคนเล็กๆ ที่หลงใหลในความสดใส ความร่าเริง รอยยิ้มของเด็กๆทางร้านใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต ลึกไปถึงการคัดสรรผ้า เน้นผ้าเส้นใยธรรมชาติและการออกแบบ เพื่อให้แน่ใจว่าลูกน้อยของคุณพ่อคุณแม่จะสวมใส่สบายที่สุด หัวใจสำคัญของเรา นอกจากแพทเทิ่นที่เรียบง่าย มีกลิ่นไอวินเทจเบาๆ แต่ยังแอบแฝงความขี้เล่น บางครั้งก็คุณหนู บางครั้งก็ซนๆ สิ่งเหล่านี้คือ Little Redfox ที่อาจเป็นทางเลือกหนึ่งให้กับลูกน้อยของคุณพ่อคุณแม่

 • สาขา Little Redfox
 • Mega Bangna ชั้น 2ใกลักับ Toy R Us
 • Central EastVille ชั้น 2 ใกล้กับ B2S
 • Marketplace Nanglinchee ชั้น 2
 • The Emquatier ชั้น 2 โซน Emjoy

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://th-th.facebook.com/littleredfoxkids/

ร้านตัดผมสำหรับเด็ก

ขอขอบคุณภาพจาก https://aboutmom.co/place/3rd-place/3rdplace_little-red-fox/6967/

 

 1. Milk Kids Salon & Nails

เป็นร้านที่โดดเด่นในเรื่องของ ความสะอาด เนื่องจากที่นี่ มีการใส่ใจรายละเอียดของความสะอาดเป็นอย่างดี ที่นั่งตัดผม และสถานที่มีความสะอาด เหมาะสำหรับเด็ก ๆ เป็นอย่างมาก บรรยากาศในร้านตกแต่งโทนสีน่ารัก สดใส และการบริการนั้นใส่ใจทุกขั้นตอน มีช่างฝีมือระดับมืออาชีพ มีบริการตัดผม ทำเล็บ และที่สำคัญคุณพ่อคุณแม่ก็สามารถทำได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมรสาขาให้เลือกมากมายหลายสาขาแล้วแต่ความสะดวกในการเดินทาง

 • สาขา Milk Kids Salon & Nails
 • สาขา CentralwOrld
 • สาขา Bambini Villa
 • สาขา The Promenade
 • สาขา Organika Cafe & Play
 • สาขา CentralPlaza Rama II
 • สาขา The Racquet Club
 • สาขา The Crystal Ratchapruek
 • สาขา Sammakorn Place
 • สาขา Iconsiam
 • สาขา Wisdom Valley Pataya

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://th-th.facebook.com/MilkKidsSalonNails/

ร้านตัดผมเด็ก

ขอขอบคุณภาพจาก https://www.thepromenade.co.th/shops/milk-kids-salon/

 

 1. For Kids Salon

ร้านนี้เกิดการทราบปัญหาของคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกชายและลูกสาวตัวน้อยๆ ที่มักจะเจอปัญหาทุกครั้ง ที่พาลูกไปตัดผมร้านตัดผม จึงเป็นร้านที่เข้าใจเด็ก ๆ มีการออกแบบทรงผม และแบบทรงผมให้เลือกมากมาย ร้านนี้ตอบโจทย์ปัญหาในการตัดผมของลูกน้อย จึงออกแบบร้านให้เหมาะกับเด็ก ๆ และศึกษาความเข้าใจของเด็กอย่างแท้จริง สไตล์การตกแต่งใช้สีสันสดใส เพื่อดึงดูดความสนใจของเด็ก ๆ พร้อมทั้งมีของเล่นมากมายให้เลือก

 • สาขา For Kids Salon
 • สาขา Future park รังสิต ชั้น 3 (โซนเซ็นทรัล)
 • สาขา Seacon square ชั้น 4 (ใกล้ โยโย่แลนด์)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม http://www.forkidssalon.com/

ร้านตัดผมเด็ก

ขอขอบคุณภาพจาก https://www.facebook.com/SeaconSquareFanPage/posts/10153190386615003/

 

 1. Kiddy-Cutz kids hair salon

ร้านตัดผมเด็กที่ถือกำเนิดขึ้น จากการที่คุณแม่คนหนึ่ง (เจ้าของร้าน) ได้พาลูกชายตัวเล็กไปตัดผม แต่ไม่สามารถหาร้านที่เหมาะสมกับลูกได้ เนื่องจากร้านผู้ใหญ่มักจะปฏิเสธที่จะตัดให้เด็กเล็ก เพราะเด็กเล็กอยู่ไม่นิ่ง เสียเวลาตัด และลูกเรานั่งอยู่เฉยๆ ได้น้อยมาก จะต้องมีอะไรดึงดูดความสนใจจึงจะยอมตัดผมแต่โดยดี ดังนั้นคุณแม่ท่านนี้จึงได้เปิดร้าน Kiddy-Cutz ขึ้นมา เพื่อบริการคุณแม่ที่มีลูกเล็กเช่นกัน และคาดหวังว่า คุณแม่และลูกทุกคนจะต้องมีความสุขที่ใช้บริการตัดผมของทางร้าน ร้านตั้งอยู่ที่ The Paseo Mall ลาดกระบัง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://th-th.facebook.com/kiddycutz/

ร้านตัดผมเด็ก

ขอขอบคุณภาพจาก https://th-th.facebook.com/kiddycutz/

 

อ่านต่อ… 10 ร้านตัดผมสำหรับเด็ก เสริมความหล่อ เพิ่มความสวย ที่หน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 1. Bambinista Salon

ร้านตัดผมเอาใจสาวน้อย ที่ชื่นชอบเจ้าหญิงดิสนีย์ ทางร้านตกแต่งสีชมพู เหมือนเป็นเจ้าหญิง มีสีสันสดใส เป็นซาลอนที่ให้บริการครบวงจรทั้งครอบครัว ภายในร้านจะมีบริการสระผม ตัดผม ทำเล็บ สปามือ สปาเท้า จัดปาร์ตี้วันเกิดให้กับเด็กๆ และนอกจากนี้ ยังมีบริการเพนต์หน้าเพนต์ตัวให้มีลวดลายน่ารัก ๆ เข้ากับธีมเจ้าหญิงอีกด้วย บ้านไหนมีลูกสาวแนะนำร้านนี้เลย ร้านตั้งอยู่ที่ The Crystal Park Ekamai – Ramindra (ชั้น 2 แถวร้านกาแฟสตาร์บัคส์)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://th-th.facebook.com/pages/category/Nail-Salon/Bambinista-Salon-165090287490041/

ร้านตัดผมเด็ก

ขอขอบคุณภาพจาก https://aboutmom.co/place/3rd-place/bambinista-hair-cut-store/9034/

 

 1. Thx Loads

ร้านตัดผมเด็กที่สามารถใช้เวลาอยู่ด้วยกันได้ทั้งครอบครัว เพราะภายในร้านจะมีทั้งคาเฟ่ขายกาแฟ อาหาร ขนม เวลาคุณพ่อคุณแม่พาลูก ๆ มาเสริมหล่อเสริมสวย ก็นั่งรอได้อย่างไม่เบื่อ และที่สำคัญทางร้านให้บริการตัดผมเฉพาะเด็กที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ซึ่งแต่ก่อนเวลาเราพาลูกไปตัดผมตามร้านผู้ใหญ่ทั่วไปก็จะเจอทั้งสารเคมีในการทำผมต่าง ๆ แต่สำหรับที่ร้านนี้คือปลอดภัย และสะอาดแน่นอน นอกจากนี้ยังมีมุม Toy corner ของเล่นสำหรับเด็กผู้หญิงและผู้ชายให้อีกด้วย คุณพ่อคุณแม่สามารถหลอกล่อลูก ๆ ที่ไม่อยากตัดผมได้ง่าย ๆ ร้านตั้งอยู่ที่ ซอย นวมินทร์ 70 แยก 3-6

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://thx-loads.business.site/

ร้านตัดผมเด็ก

ขอขอบคุณภาพจาก https://www.tops.co.th/th/nan-optipro-ha-1-infant-milk-powder-400g

 

จากร้านตัดผมเด็กที่ทางทีมแม่ ABK แนะนำให้กับคุณพ่อคุณแม่มานี้ ก็น่าจะเพียงพอในการแก้ปัญหาที่ลูกน้อยไม่อยากตัดผมไปได้ อาจช่วยกระตุ้นให้เด็ก ๆ มีความอยากเข้าร้านตัดผมได้มากขึ้น เพื่อความสบายใจและความสุขของลูกน้อยในการไปร้านตัดผมครั้งแรกของเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดี

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

อ่านต่อบทความดี ๆ คลิก

10 เทคนิคพาเจ้าเตาะแตะไปตัดผม ให้ราบรื่น

ตัดผม ตัดเล็บวันไหนดี ปี 2565 ให้มีสิริมงคลแก่ลูกน้อย

ตัดผมวันไหนดี? ตัดอย่างไรให้มีโชคลาภ งาน-เงินปัง!

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up