ที่พักพัทยา

ที่พักพัทยา ใกล้กรุงเทพ เที่ยวสนุกทั้งครอบครัว

account_circle
event
ที่พักพัทยา
ที่พักพัทยา

เมืองพัทยาเป็นเขตปกครองพิเศษ ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี  เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชายหาดและทะเลที่สวยงาม ปัจจุบันนี้ก็มีการปรับปรุงภูมิทัศน์โดยรอบชายหาด ให้มีความสวยงามและเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น โดยพัทยานี้ถูกแบ่งเป็น 4 ส่วน ได้แก่ พัทยาเหนือ พัทยากลาง พัทยาใต้ และหาดจอมเทียน อีกทั้งเมืองพัทยายังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เรียกได้ว่าเป็นเมืองที่มีสีสันทั้งกลางวัน และกลางคืน เป็นเมืองที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ขับรถเพียงสองชั่วโมงนิด ๆ ก็ได้เจอกับบรรยากาศสุดชิลล์ริมทะเลแล้ว ทางเราเลยรวบรวม ที่พักพัทยา 10 แห่ง ติดทะเลและเป็นที่นิยมในเมืองพัทยา ถ้าใครมีโอกาสได้ไปเที่ยวพัทยา ก็ลองนำเอาไปเป็นตัวเลือกในเรื่องที่พักกันดู รับรองว่าบรรยากาศดี ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ ไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนโดนใจที่จะทำให้คุณเก็บกระเป๋าแล้วเปลี่ยนที่นอนในวันหยุดครั้งต่อไป

ที่พักพัทยา ใกล้กรุงเทพ เที่ยวสนุกทั้งครอบครัว

ที่พักพัทยา

  1. Mandarin Eastville Pattaya

แมนดาริน อีสต์วิลล์ พัทยา ตั้งอยู่ที่ 66/66 ม.6 นาเกลือ บางละมุง พัทยา จ.ชลบุรี ที่พักสุดหรู ดีไซน์สวยโซนพัทยาเหนือ นาเกลือ ที่เปิดได้ไม่นาน โดยส่วนของโรงแรมแบ่งออกเป็น 2 อาคาร ทั้ง 2 อาคารนั้นมีการตกแต่งที่แตกต่างกัน ตึกสีขาวจะตกแต่งสไตล์ตะวันตกคลาสสิกส แนวยุโรปที่เน้นไปที่การตกแต่งประดับประดา ด้วยสัดส่วนที่สวยงามและลงตัว ดูหรูหรา และอาคารสีเข้มที่ตกแต่งสไตล์ Zen เน้นการตกแต่งแบบเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น ทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่สำคัญมีอ่างอาบน้ำให้แช่เพื่อความผ่อนคลายกันด้วย  ในส่วนบริเวณโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 2 สระ มีซาวน่า ฟิตเนส เปิดให้ใช้บริการ นอกจากนี้ความสะดวกสบายยังไม่หมดเท่านั้นเพราะที่ taya มีห้องอาหารแบบ All Day Dining ที่เสิร์ฟอาหารนานาชาติทั้งไทย จีน ฝรั่ง ตลอดทั้งวัน ใครอยากพักผ่อนสุดพิเศษในวันหยุดนี้ต้องมาเช็คอินที่นี่เลย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://www.mandarineastville.com/

ที่พักพัทยา

ขอขอบคุณภาพ https://www.facebook.com/MandarinEastvillePattaya/

 

  1. D’Villa PATTAYA

D’Villa PATTAYA ตั้งอยู่ในซอยชัยพรวิถี 21 เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี เป็นพูลวิลล่าแบบเหมาหลังเปิดใหม่ดีไซน์สุดเก๋ในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ให้คุณชวนแก๊งค์เพื่อนหรือครอบครัวมาปาร์ตี้ริมสระ หรือมาพักผ่อนแบบส่วนตัวท่ามกลางบ้านสีขาวสไตล์เรียบง่าย พร้อมสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ 2 สระ ด้านในบ้านประกอบไปด้วย 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำมีอ่างให้ได้แช่ตัวแบบฟินๆ ถึง 2 ห้อง พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และอุปกรณ์ครบครัน ไม่เพียงเท่านั้นที่นี่ยังมีห้องนั่งเล่นถึง 2 ห้อง มีสมาร์ททีวีพร้อม Netflix และฟรี Wi-fi อีกด้วย มาพร้อมห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันและเตาปิ้ง BBQ ที่พักมีเตรียมพร้อมให้ บอกเลยว่ามาที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/dvillapattaya/

ที่พักพัทยา

ขอขอบคุณภาพจาก https://www.facebook.com/dvillapattaya/

 

  1. The Pattaya Glamper

The Pattaya Glamper ตั้งอยู่ที่ ซ.สุขุมวิท-พัทยา 28 แยก 1 เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ห่างจากเทอร์มินอล 21 และชายหาดพัทยาไม่ถึง 10 นาที เป็นการนอนเต็นท์แบบสไตล์ซาฟารี ที่พักเปิดใหม่แนว camping มีกลิ่นอายบาหลีนิดๆ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา พร้อมบรรยากาศเป็นส่วนตัวเพราะที่นี่มีเต็นท์ให้เข้าพักเพียง 8 หลังเท่านั้น แถมทุกเต็นท์ยังมีแอร์พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ และมีห้องน้ำในตัว ที่มีอ่างอาบน้ำให้แช่ฟินๆ กันทุกเต็นท์เลยด้วย ห้องที่นี่สะอาด เตียงนอนหนานุ่ม เพื่อการนอนพักผ่อนสุดแสนสบาย ที่พักมีให้เลือกทั้งแบบเต็นท์พักสำหรับ 2 คน และเต็นท์พักสำหรับ 4 คน จึงเหมาะทั้งการพักผ่อนแบบเป็นคู่เพื่อน คนรัก หรือจะมากับแก๊งค์เพื่อน ครอบครัว  ส่วนไฮไลท์ของที่นี่คือสระว่ายน้ำกลางที่พักที่ตกแต่งไว้อย่างดีเหมาะกับการถ่ายรูปสวยทุกมุม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/thepattayaglamper/

ที่พักพัทยา

ขอขอบคุณภาพจาก https://www.facebook.com/thepattayaglamper/

 

  1. Best Western Premier Bayphere Pattaya

Best Western Premier Bayphere Pattaya ตั้งอยู่ที่ ซ.นาจอมเทียน 18 ต.นาจอมเทียน จ.ชลบุรี ที่พักดีไซน์สวยติดทะเล การันตรีด้วยรางวัล รางวัล “Best Condo Low-Rise Condo Architectural Design (Resort)” จากงาน Asia Pacific Property Awards ที่จะทำให้ใช้วันหยุดพักผ่อนของคุณได้อย่างเต็มที่ เพราะที่นี่เงียบสงบเหมาะกับการมาพักผ่อนชิลๆ รับลมริมทะเลริมหาด ในส่วนของห้องพักจะมีห้องไฮไลท์อย่าง Executive Ocean ที่มาพร้อมอ่างริมระเบียงส่วนตัว โต๊ะทำงานวิวทะเล และเตียงนอนขนาดใหญ่ ไปต่อกันที่สระว่ายน้ำของที่นี่ที่เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์คือ สระว่ายน้ำแบบ Infinity Pool ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบ 180 องศา นอกจากนั้นที่นี่ยังมีห้องอาหาร LUNAR ให้คุณได้ไปนั่งชิลล์จิบค็อกเทลชมแสงยามเย็นของพระอาทิตย์ตกดินกันอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม  https://www.bwpbayphere.com/

โรงแรมพัทยา

ขอขอบคุณภาพจาก https://www.facebook.com/BestWesternPremierBaypherePattaya

อ่านต่อ.. ที่พักพัทยา ใกล้กรุงเทพ เที่ยวสนุกทั้งครอบครัว ..ได้ที่หน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up