โรงแรมสำหรับเด็ก

10 โรงแรมสำหรับเด็ก พาลูกเที่ยวทั่วไทย สนุกได้ทั้งครอบครัว

account_circle
event
โรงแรมสำหรับเด็ก
โรงแรมสำหรับเด็ก

เมื่อใกล้เทศกาลช่วงวันหยุดยาวหรือวันหยุดสุดสัปดาห์ การท่องเที่ยวพักผ่อนของแต่ละครอบครัวก็คงเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยม ดังนั้น สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งของการท่องเที่ยวที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือ การเลือกโรงแรม คุณพ่อคุณแม่ควรเลือกโรงแรมที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งครอบครัว มีสโมสรสำหรับลูก ๆ มีสระว่ายน้ำ มีเครื่องเล่นที่เหมาะกับเด็ก ๆ โดยเฉพาะ ให้ทุกคนในครอบครัวได้สนุกกับกิจกรรมตลอดทั้งวัน ทีมกองบรรณาธิการ จึงรวบรวม โรงแรมสำหรับเด็ก ที่เลือกมาแล้วว่าเหมาะสำหรับการพาเจ้าตัวเล็กมาพักผ่อนทั่วไทย เพื่อเป็นตัวเลือกให้คุณพ่อคุณแม่ได้พาเจ้าตัวเล็กไปพักผ่อนกันอย่างสนุกสนาน ในวันหยุดสุดหรรษานี่กัน มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกันเลย

10 โรงแรมสำหรับเด็ก พาลูกเที่ยวทั่วไทย สนุกได้ทั้งครอบครัว

โรงแรมสำหรับเด็ก

  1. Grande Centre Point Space Pattaya

โรงแรมสำหรับเด็ก สุดล้ำที่เพิ่งเปิดให้บริการ โรงแรมจัดตกแต่งมาในธีมอวกาศอลังการ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ Spectrum Tree ต้นไม้แห่งจิตวิญญาณ เหมาะกับการถ่ายรูปสวยทั้งกลางวันกลางคืน ตอนกลางคืนจะมีไฟเปลี่ยนสีสลับไปเรื่อยๆ ที่นี่เหมาะกับการมาพักผ่อนทั้งครอบครัวเพราะมีสวนน้ำขนาดใหญ่ Space Water Park มีห้องอาหารหลากหลายรูปแบบ มี Game Room ,Onsen, Spa เข้ามาในโรงแรมคือครบวงจรสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ของทุกคนในครอบครัวได้ทุกเพศทุกวัย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://spacepattaya.com/

โรงแรมสำหรับเด็ก

ขอขอบคุณภาพจาก https://spacepattaya.com/

 

  1. Amari Pattaya

โรงแรมสำหรับเด็ก ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ที่ได้มาตรฐาน SHA Plus+ แสดงถึงความปลอดภัยด้านสุขอนามัยจากสินค้าและบริการ บรรยากาศภายในโรงแรมตกแต่งสไตล์ไทยแบบร่วมสมัย ห้องพักจะเน้นความเป็นส่วนตัว ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เหมาะสำหรับครอบครัว มีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวทิวทัศน์อันกว้างขวางของอ่าวพัทยา และแน่นอนว่าที่นี่มี Kids Club สำหรับต้อนรับเด็ก ๆ ที่สำคัญยังมีกิจกรรมอีกมากมาย นอกจากนี้ ยังมีเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการฝึกอบรม คอยมอบความสนุกให้กับเด็ก ๆ เช่น กิจกรรมงานฝีมือ ทรีเฮ้าท์คิดส์คลับ ห้องนั่งเล่นในจินตนาการที่จะเต็มไปด้วยความสุข มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่มีโซนสำหรับเด็ก ๆ โดยเฉพาะ กับเครื่องเล่นมากมาย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://th.amari.com/pattaya

โรงแรมสำหรับเด็ก

ขอขอบคุณภาพจาก https://th.amari.com/pattaya

 

  1. JW Marriott Phuket Resort and Spa

โรงแรมติดกับชายหาดที่เงียบสงบ มี Turtle Shelter and Education Center เพื่อศึกษาเรียนรู้และฟื้นฟูเต่าทะเล Kids club ของทางโรงแรม มีขนาดกว้างขวาง พร้อมด้วยกิจกรรมต่าง ๆ สำหรับเด็ก ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้องเล่นเกมส์ ห้องดูการ์ตูน มุมนั่งเล่นทำกิจกรมต่าง ๆ รวมถึงยังมีเข้าค่ายแบบเดย์แคมป์ที่มีพี่เลี้ยงคอยดูแลและพาออกไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ภายในพื้นที่โรงแรม นอกจากนี้ยังมี Health Club & Fitness Center, spa กิจกรรมบริเวณชายหาด และ Water Sports เรียกได้ว่ามีกิจกรรมครบเหมาะกับทั้งเด็ก ๆ และผู้ปกครอง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.marriott.com/en-us/hotels/hktjw-jw-marriott-phuket-resort-and-spa/overview/

โรงแรมสำหรับครอบครัว

ขอขอบคุณภาพจาก https://www.marriott.com/en-us/hotels/hktjw-jw-marriott-phuket-resort-and-spa/overview/

 

  1. Rayong Marriott Resort and Spa

โรงแรมติดหาดแม่พิม กับบรรยากาศหาดส่วนตัวและทะเลสวย ๆ ที่เหมาะสำหรับครอบครัว ที่นี่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น สวยทันสมัย ไฮไลท์ของที่นี่คือ ห้องพักทุกห้องมีอ่างจากุชชี่และเห็นวิวทะเล ในส่วนของ Kids Club ที่นี่ก็มีรองรับเด็ก ๆ มีพื้นที่กว้างขวาง ทั้งโซน Indoor และ Outdoor รวมกิจกรรมต่าง ๆ ไว้ให้กับน้อง ๆ ได้เพลิดเพลินเล่นสนุกได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ที่ยังมีสระว่ายน้ำ Lagoon Pool สระขนาดใหญ่มีทั้ง Slider และ Aquarium ตู้ปลาที่มีสัตว์ทะเลมากมาย นอกจากนี้ยังมีสระเล็ก ๆ สำหรับเด็กที่อยู่ใกล้กับ Kids Club อีกด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.marriott.com/en-us/hotels/bkkrr-rayong-marriott-resort-and-spa/overview/

โรงแรมสำหรับครอบครัว

ขอขอบคุณภาพจาก https://www.marriott.com/en-us/hotels/bkkrr-rayong-marriott-resort-and-spa/overview/

 

อ่านต่อ… 10 โรงแรมสำหรับเด็ก พาลูกเที่ยวทั่วไทย สนุกได้ทั้งครอบครัว ที่หน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up