ควบคุมน้ำหนักตอนท้อง

5 วิธี ควบคุมน้ำหนักตอนท้อง อย่างไรให้เหมาะสม

Alternative Textaccount_circle
event
ควบคุมน้ำหนักตอนท้อง
ควบคุมน้ำหนักตอนท้อง

ควบคุมน้ำหนักตอนท้อง เป็นเรื่องที่คุณแม่ตั้งครรภ์ต้องรู้ไว้ค่ะ เพราะเรื่องของน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นมาในระหว่างตั้งครรภ์นั้น ก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้เรื่องอื่น แล้วน้ำหนักเท่าไร จึงจะเรียกว่าเหมาะสม? วันนี้ทีมงาน Amarin Baby & Kids มีวิธีดีๆมาแนะนำแม่ๆกันค่ะ

 

ควบคุมน้ำหนักตอนท้อง เคล็บลับความเป๊ะของคุณแม่กระแต

ใครว่าเป็นคุณแม่ท้อง แล้วจะต้องปล่อยตัวเชยจริงไหมคะ ดูอย่างซุปตาร์คุณแม่ลูกสอง กระแต ศุภักษร บอกเลยว่าคนท้องก็แซ่บได้จริงๆ เพราะล่าสุดคุณแม่กระแตขอจัดเต็ม ใส่ทูพีช สีขาวบางเซ็กซี่ อวดหุ่นแซ่บๆโชว์ท้อง 7 เดือนไปเลย เรียกว่าเป็นคุณแม่ที่ความสวยยังเป๊ะเหมือนเดิม คุณแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ในตอนนี้เห็นแล้วน่าจะมีกำลังใจในการดูแลตัวเองตั้งแต่ตอนท้องเลยนะคะ เพราะแม้ว่าจะเป็นคุณแม่ ก็ต้องยังสวยได้ ซึ่งคุณแม่กระแตเอง ก็เคยเผยเคล็บลับว่า ความเป๊ะนี้ไม่ได้มาฟรีๆ แต่มาจากการที่ดูแลตัวเองอย่างดี ตั้งแต่ที่รู้ว่ามีเบบี๋เลยค่ะ โดยเฉพาะเรื่องการ ควบคุมน้ำหนักตอนท้อง สำคัญมากๆ หุ่นจะได้เป๊ะตั้งแต่ท้องแบบนี้ค่ะ

ควบคุมน้ำหนักตอนท้อง


ควบคุมน้ำหนักตอนท้อง


ควบคุมน้ำหนักตอนท้อง

 

ควบคุมน้ำหนักตอนท้อง

 

แต่ละรูป ยอมใจ ยกให้เป็นคุณแม่สายแซ่บตัวจริงเลยค่ะ ซึ่งคุณแม่ที่กำลังตั้งท้องอยู่ตอนนี้ ถ้าอยากหุ่นแซ่บแบบแม่กระแต ก็ต้องดูแลตัวเองให้ดีตั้งแต่ตอนตั้งครรภ์เลยค่ะ รวมถึงเรื่องของการ ควบคุมน้ำหนักตอนท้อง ด้วยสำคัญมากๆค่ะ

 

ขอบคุณภาพจาก IG : iamkratae

แม่ท้อง น้ำหนักเพิ่มขึ้นเท่าไรจึงเหมาะสม?

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up