รีวิวคลอดลูก

ฉีกกฎทุกการรีวิว! คุณแม่แชร์ประสบการณ์ การคลอดลูก แบบไร้ความเจ็บปวด

event
รีวิวคลอดลูก
รีวิวคลอดลูก

คุณแม่มือใหม่สายชิล แชร์ประสบการณ์รีวิว การคลอดลูก ตั้งแต่ก่อนเข้าห้องคลอดจนลูกน้อยออกมาลืมตาดูโลก เล่าแบบละเอียดยิบแต่อ่านแล้วได้อรรถรสอย่าบอกใคร แถมยังบอกการคลอดลูกไม่น่ากลัวอย่างที่คิด

คุณแม่มือใหม่แชร์ประสบการณ์ รีวิว การคลอดลูก …แบบไร้ความเจ็บปวด #ฉีกกฎทุกการรีวิวที่เคยมีมา

เชื่อว่าอาจมีคุณผู้หญิงหลาคนที่อยากมีลูก แต่ก็กลัว การคลอดลูก โดยเฉพาะหากนี่เป็นการคลอดครั้งแรก เพราะการที่เด็กคนหนึ่งจะเติบโตมาได้จนเป็นผู้ใหญ่และอนาคตของชาตินั้น ก็เริ่มต้นมาจากคุณแม่อุ้มท้องนาน 9 เดือน คอยดูแลทะนุถนอม และสุดท้ายต้องทนเจ็บปวดจนแทบขาดใจในวันที่ลูกจะได้ออกมาลืมตาดูโลก

แต่ต่างจากคุณแม่ท่านนี้ ที่เจ้าตัวได้มีการเขียนรีวิวผ่าน เฟซบุ๊ก TR Rra Charee ในการเข้าห้องคลอด ที่บอกได้คำเดียวว่า #ฉีกกฎทุกอย่างในการรีวิว แน่นอน… ซึ่งคุณแม่ได้เขียนบรรยายร่ายยาวแต่ขอบอกเลยว่าถ้าว่าที่คุณแม่ที่กำลังจะคลอด หรือใครที่กลัวการคลอดลูก หากได้อ่านแล้วต้องเพลินไปตามๆกัน เพราะคุณแม่ได้สอดแทรกมุกตลก ซึ่งสมกับเป็นคุณแม่สายฮาตัวจริง นับว่าเป็นการรีวิวที่เป็นประโยชน์มาก ๆ ให้กับคุณแม่มือใหม่ท่านอื่น ๆ โดยข้อความมีรายละเอียดดังนี้…

การคลอดลูก
ขอบคุณภาพจาก : คุณแม่รักแรกพบ TR Rra Charee

“รีวิวคลอดธรรมชาติแบบไร้ความเจ็บปวด” 🐻
กับ “ โรงพยาบาล เชียงใหม่ใกล้หมอ “ ค่ะ 💛

ใครจะรีวิวครีม จะอวดผัว จะโพสอาหาร หลบไป !
#ฉีกกฏทุกการรีวิวที่เคยมีมา รีวิวคลอดค่ะ 5555555

Ep.1 อ่านจนจบมีสิทธิ์ขำจนน้ำตาไหลได้ 😂
#ใครมีผัวแล้วคิดจะมีลูกควรอ่าน 555

จริงๆแล้วมนุษย์ท้องทุกคน ( เออ เรียกถูกแล้ว คือท้องยังไม่คลอด ) 555 กลัวการคลอดนะ จะท้องแรกแบบเค้า หรือท้อง 2 ท้อง 3 ยังไงก็กลัวการคลอดนะ เพราะมันจะเจ็บปวดแสนสาหัส ( มันจะกลัวมากขึ้น ถ้ามึงอ่านรีวิวการคลอดลูกของคนอื่น ) 555

เค้าก็เป็นอีกหนึ่งคนที่กลัวนะ ( อยู่ในกลุ่มคนท้องคุยกัน อีห่า ยิ่งอ่านยิ่งจิตตก ) 😂 ท้องนี้คือท้องแรก ท้องเดียวของเค้าและหมีน้อย เริ่มต้นเค้าจะผ่าคลอด แต่เอาไปเอามา หมอไม่ให้ผ่า กลัวเสียเลือดเยอะ ( เค้ากรุ๊ปเลือดหายากมาก ) พอดีเจอโฆษณาคลอดในน้ำกับโรงพยาบาลเชียงใหม่ใกล้หมอ ก็โทรไป โทรไปตอนสี่ทุ่มจ่ะ 555 พยาบาลก็แนะนำว่าให้เข้าไปคุยไปปรึกษากับคุณหมอก่อน

วันรุ่งขึ้นเค้าก็เลยเข้าไป ผลคือ พอถึงรพ. เจ็บถี่ เจ็บหนัก เจ็บสุดๆ ปรากฏว่า ปากมดลูกเปิดแล้วจ้าาาา เอาวะ กูคลอดที่นี่แหละ !!! เป็นการมาคลอดแบบงงๆ ของอะไรไม่ได้เตรียมมาสักอย่างค่ะ 555 เพราะคิดว่าจะมาปรึกษาการคลอดในน้ำเฉยๆ 555

อ่านต่อ >> คุณแม่มือใหม่แชร์ประสบการณ์ รีวิวการคลอดลูก #ฉีกกฏทุกการรีวิวที่เคยมี” คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up