รีวิวคลอดลูก

ฉีกกฎทุกการรีวิว! คุณแม่แชร์ประสบการณ์ การคลอดลูก แบบไร้ความเจ็บปวด

event
รีวิวคลอดลูก
รีวิวคลอดลูก
การคลอดลูก
ขอบคุณภาพจาก : คุณแม่รักแรกพบ TR Rra Charee

กล่าวถึงตอนแรกอีนี่ทนความเจ็บไม่ไหว คือมึง มันเจ็บยิ่งกว่ามึงถูกเปิดซิงอีกนะ เจ็บบีบ เจ็บร้าว เจ็บแบบ โอ้โห อีดอก อธิบายไม่ถูก 555 ทีนี้พี่พยาบาลคงเห็นว่ากูจะขาดใจตายละ 555 พี่พยาบาลเลยถามว่าจะผ่ามั้ย กูตอบแบบไม่คิดเลย ผ่าค่ะ 555 โอเค ทีนี้ตกลงจะผ่า ก็แอดมิดค่ะ พี่พยาบาลและเจ้าหน้าที่เวรเปลน่ารักมากกก เข็นและอุ้มขึ้นเตียงอย่างเบามือเพราะเค้าบอกว่าเจ็บท้องมาก พอถึงห้องเตรียมคลอด ก็จะมีพยาบาลเอาชุดมาให้เปลี่ยน แล้วโกนขนให้ ( มึงต้องแหกให้พยาบาลโกนนะ แหกไปไม่ต้องอายทีแหกให้คนอื่นมึงยังไม่อาย 555) เวลานั้น ความอายไม่มีอ่ะ มันเจ็บหน่วงมาก 5555555 แล้วเราก็เข้าห้องเตรียมคลอด

ทีนี้เจอคุณหมอ เลยได้คุยได้ถาม (ยังจะคุย 555) เลยรู้ว่าที่นี่มีคลอดธรรมชาติแบบไร้ความเจ็บปวด ( โดยวิธีการบล็อคหลัง ) เออ น่าสน เอาวะ ประจวบกับพี่พยาบาลบอกว่าปากมดลูกเปิด 4 เซนแล้วนะคะ กูก็เออ คลอดธรรมชาติแบบไร้ความเจ็บปวดนี่แหละ !!! ม่ะ !

ต่อมา หมอบอกว่าใช้วิธีการบล็อคหลังนะครับ แล้วให้ยาลดความเจ็บปวด มาถึงจุดนี้ ความกลัวกูก็กลับมาอีก คำว่า “ บล็อคหลัง “ ก่อนคลอดหาดูคลิป อ่านรีวิว อ่านประสบการณ์ของคนอื่น และแล้ว กูก็จิตตกจ้าาาาาาาา อีดอกกกกกก มโนไปถึงคลิปที่ดู คิดไปต่างๆนาๆ เอาเข็มแทง ฝัง เจาะ มันจะต้องเจ็บมากแน่ๆ !!! และแล้วหมอก็เริ่มลงมือ รู้มั้ยเกิดอะไรขึ้น

…. มันไม่ได้เจ็บแบบที่กูมโน ไม่ได้เจ็บตามที่กูคิดเลยจ้า 555555 มึง มันโคตรชิว หมอจะให้นอนท่าคดคู้ คือนอนตะแคงเอามือกอดเข่าอ่ะ กูก็กัดฟันแน่น สั่นยิ่งกว่าตอนโดนหอมแก้มครั้งแรกตอนปอสี่อีกมึง และแล้ว หมอก็บรรจงฉีดยาตรงหลัง ผลคือ กูนอนตะแคงร้องเพลงลุงตู่ให้หมอฟังเลยจ้า “เราจะทำตามสัญญา ขอเวลาอีกไม่นาน” 555555555 คือมึงมันแปปเดียว ความรู้สึกเหมือนโดนทิ่มแทงอ่ะ 555555 เออ แม่ง หมอมือเบามากกกกก

การคลอดลูก
ขอบคุณภาพจาก : คุณแม่รักแรกพบ TR Rra Charee

ทีนี้พอเสร็จ หมอก็ให้ยาทางสายที่เชื่อมเข้ากับหลัง มันไม่เจ็บนะ มันเย็นๆ จากนั้นอีกไม่นาน ความเจ็บปวดก็หายไปค่ะ โอยยยย มันหายไปจริงๆค่ะ ปวดหน่วงเอย บีบเอย ความเจ็บที่กล่าวมาข้างต้น หายหมด !!!!!! กูนี่นอนชิว เม้าท์กับพยาบาลเลยจ้าาาาาา เม้าท์จนกูคอแห้งอ่ะมึง 5555 มันรู้สึกเบา ไม่เจ็บใดๆจริงๆ จะชาไปหมด ถ้าเริ่มเจ็บท้อง ให้แจ้งพยาบาล เค้าจะมาเติมยาให้เรื่อยๆค่ะ สอบถามคุณหมอ ได้ความว่า มันเป็นยาชานี่แหละ ชื่อกูก็จำไม่ได้ ควบคุมปริมาณการให้โดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ ให้ในปริมาณที่เหมาะสม ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กในท้อง และไม่มีผลข้างเคียงค่ะ ^^ และแล้วก็นอนรอเวลาให้ปากมดลูกเปิดค่ะ เค้าเริ่มปวดท้องตอน 11 โมงเช้า ได้คลอดตอนทุ่มครึ่งค่ะ พยาบาลจะเช็คปากมดลูกเรื่อยๆ เช็คโดยการล้วง เอานิ้วแหย่ อีด๊อกกกก มันจั๊กจี๋แบบฟินๆอ่ะมึง มันไม่เจ็บนะ 555 กูก็นอนรอไป ส่องเฟสไป ทาลิปไป เม้าท์กับหมอไป ในห้องรอคลอดมีแต่เสียงกูจ้า 55555 และแล้ว ปากมดลูกก็เปิด 9 เซน พร้อมแล้วก็เข้าห้องคลอดกันค่ะ !

อ่านต่อ >> คุณแม่มือใหม่แชร์ประสบการณ์ รีวิวการคลอดลูก #ฉีกกฏทุกการรีวิวที่เคยมี” คลิกหน้า 3

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X momrathon