ชื่อเล่นสุดฮิต

500 ชื่อเล่นสุดฮิต ชื่อลูกแบบอินเตอร์ ใช้ตั้งได้ทุกปี ไม่มีเอ้าท์!

event
ชื่อเล่นสุดฮิต
ชื่อเล่นสุดฮิต

เปิด Top 20 ชื่อลูกที่ดีที่สุด ชื่อเล่นสุดฮิต ชื่อลูกภาษาอังกฤษ ชื่อลูกแบบฝรั่ง ชื่อลูกสุดอินเตอร์ ปี 2020 กว่า 500 ชื่อเล่น สุดฮิต จะมีชื่อใดบ้าง ใช้ตั้งได้ทุกปี ไม่มีเอ้าท์ ตามมาดูกัน!

Top ชื่อเล่นสุดฮิต 20 ชื่อลูกที่ดีที่สุด

สำหรับชื่อลูก ซึ่งเป็นชื่อเล่นสุดฮิต ที่ติด Top 20 ชื่อ ทางเว็บไซต์ Names.org ได้ออกมาให้ช้อมูลรายชื่อที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2020 โดยได้มาจากข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการเกิดจากการประกันสังคมและค้นหาชื่อมากที่สุดบนเว็บไซต์

ซึ่งชื่อที่ 10 อันดับแรกของเด็กผู้ชายในปีนี้ ได้แก่ Henry และ Alexander และ Mila ได้เข้าไปติดอันดับท็อป 10 สำหรับเด็กผู้หญิง ทั้งนี้ยังมีรายชื่อที่ซ้ำมากมายจากรายชื่อเด็กที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเมื่อปี 2019 รวมถึง Liam และ Noah สำหรับเด็กชาย ส่วนเด็กผู้หญิงก็คือ Emma และ Ava อีกเช่นเคย

 

Top 10 ชื่อเล่นสุดฮิต ชื่อลูกชาย 2020

Top 10 ชื่อเล่นสุดฮิต ชื่อลูกสาว 2020

Liam Emma
Noah Olivia
William Ava
Oliver Isabella
Lucas Charlotte
Benjamin Sophia
Elijah Amelia
James Mia
Henry Mila
Alexander Harper

ขอบคุณข้อมูลอ้างอิงจาก :: www.names.org

 

ทั้งนี้จาก ชื่อเล่นสุดฮิต 20 ชื่อ ข้างต้น ⇑ .. หากคุณพ่อคุณแม่ยังไม่ได้ชื่อที่ถูกใจสำหรับ ตั้งชื่อลูกสาว หรือ ตั้งชื่อลูกชาย และต้องการมองหาไอเดียสำหรับ ตั้งชื่อลูกแบบอินเตอร์ ชื่อเล่นสุดฮิต ชื่อลูก 2020 ใช้ตั้งได้ทุกปี ไม่มีเอ้าท์ เป็นชื่อเล่น สุดฮิต ชื่อลูกภาษาอังกฤษ ชื่อลูกแบบฝรั่ง ต้องห้ามพลาด..บทความนี้เลยค่ะ!!! ทีมแม่ ABK ได้รวบรวม ชื่อเล่นสุดฮิต มาให้แล้วกว่า 500 ชื่อ จะมีชื่อใดบ้าง ตามมาดูกันเลย

โดย ชื่อเล่นสุดฮิต ต่อไปนี้ เป็นชื่อลูกสุดฮิตที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก 50 ชื่อจากคนดัง ไม่ว่าจะเป็นชื่อของลูกดารา หรือตัวดาราเอง หรือชื่อตัวละครจากภาพยนต์ดัง มีทั้งเด็กชายและเด็กหญิง (อาจซ้ำกัน) ซึ่งถูกคาดการณ์ไว้ว่าจะได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2563 จากข้อมูลของ BabyCenter

โดยชื่อเล่นต่อไปนี้เป็น ชื่อลูกภาษาอังกฤษ ชื่อลูกแบบฝรั่ง หากคุณพ่อคุณแม่ อยากได้คำอ่านที่ถูกต้อง ก็สามารถนำชื่อไปใส่ในช่อง “ป้อนข้อความ” บนเว็บ translate.google.co.th หรือ ช่อง “ป้อนคำศัพท์” บนเว็บ dict.longdo.com แล้วกดตรงสัญลักษณ์ที่เป็นรูปลำโพง 🔈 📣 📢 แล้วก็จะมีเสียงอ่านของคำนั้นๆ ออกมาให้ฟังว่าออกเสียงภาษาอังกฤษอย่างไรนั่นเอง

 

25 ชื่อเล่นสุดฮิต ชื่อลูกชาย ที่ได้แรงบันดาลใจจากบุคคลที่มีชื่อเสียง ซึ่งได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2020 25 ชื่อเล่นสุดฮิต ชื่อลูกสาว ที่ได้แรงบันดาลใจจากบุคคลที่มีชื่อเสียง ซึ่งได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2020
Gene Ivy
Stark Rhett
Bruin Rose
Jacob Winter
Crew Phoenix
Miles Ariana
Hudson Billie
Dallas Skyler
Freddy Freddie
Tyrion Paisley
Snow Camila
Luca Eleven
Easton Millie
Leo Luna
Jonas Story
Archie Phoebe
Beau Arya
Angelo Snow
Axel or Axl Sansa
Malone Harper
Remi Navy
Mateo Lizzo
Maverick Bernadette
Eleven Violet
Rhett Remi

⇒ ดูความหมายที่มาของแต่ละชื่อได้ที่นี่ >> อ้างอิงจาก :: parade.com

อ่านต่อบทความอื่นน่าสนใจ คลิก :

ดูต่ออีก >> “400+ ชื่อลูกสุดฮิต
ชื่อลูกภาษาอังกฤษ ชื่อลูกแบบฝรั่ง” คลิกหน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up