ใบงานอนุบาล

แจกฟรี! ใบงานอนุบาล เน้นเสริมเชาวน์ปัญญา กว่า 180 ชุด

event
ใบงานอนุบาล
ใบงานอนุบาล

โหลดไปใช้กันฟรีๆ!! รวมไฟล์ ใบงานอนุบาล แบบฝึกหัดอนุบาล 1-3 มากกว่า 180 ชุด เน้นเตรียมความพร้อม+เสริมเชาวน์ปัญญา สำหรับฝึกทักษะให้ลูกน้อยแบบเน้นๆ

แจกฟรี! ใบงานอนุบาล สำหรับฝึกทักษะ เสริมเชาวน์ปัญญา

เชาวน์ปัญญา ในเด็กปฐมวัย หมายถึง ความสามารถทางสติปัญญา ความสามารถในการเข้าใจ มีไหวพริบ มีความสามารถในการแก้ปัญหา และมีความสามารถในการใช้ความจำ รวมไปถึงความสามารถในการปรับตัวและอยู่รวมกับผู้อื่นในสังคมได้อย่างมีความสุข

ดังนั้น จึงจำเป็นอย่างมากที่จะต้องเสริมสร้างทักษะทางเชาวน์ปัญญาให้กับเด็ก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงแรกเกิด ถึง 6 ปี ซึ่งเป็นช่วงวัยที่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ รวมถึงมีพัฒนาการทางสติปัญญาที่ซึมซับได้อย่างดีเยี่ยมและเป็นวัยแห่งการวางรากฐานของพัฒนาการทั้ง 4 ด้าน คือ ร่างกาย อารมณ์ สังคม และสติปัญญา

หากคุณพ่อคุณแม่อยากทดสอบและฝึกเชาวน์ปัญญาให้กับลูกน้อยวัยอนุบาล หรือลูกน้อยในวัย 3-6 ขวบ จึงต้องห้ามพลาด! ไฟล์ ใบงานอนุบาล แบบฝึกหัดอนุบาล ที่ทางทีมงาน Amarin Baby & Kids ได้รวบรวมมาให้แล้ว โดยไม่ต้องไปลำบากเดินหาซื้อเองให้เมื่อยขา และสามารถโหลดไปใช้กันฟรีๆ เพื่อนำไปฝึกและทดสอบเชาวน์ปัญญาของลูกน้อยมากกว่า 80 ชุด

ซึ่งทีมงาน Amarin Baby & Kids ก็หวังว่า ใบงานอนุบาล เสริมเชาวน์ปัญญา กว่า 80 ชุด นี้ จะมีส่วนช่วยให้คุณพ่อ คุณแม่ หรือคุณครูได้แบบฝึกหัดนำไปเป็นสื่อการเรียนการสอนเพื่อพัฒนาทักษะและความรู้ สำหรับลูกน้อยวัยอนุบาลได้เป็นอย่างดี

ใบงานอนุบาล ชุดความรู้ความเข้าใจ

สำหรับไฟล์นี้มีอยู่ประมาณ 40 หน้า ส่วนใหญ่จะเป็นแบบอธิบายให้เด็กฟังแล้วทำความเข้าใจ หรือยกตัวอย่างเพิ่มเติม เหมาะที่จะให้คุณพ่อคุณแม่ได้มีเวลาพูดคุยกับลูกน้อยด้วย

ใบงานอนุบาล ชุดความรู้ความเข้าใจคลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลด >> แบบฝึกหัดเตรียมอนุบาล ชุดความรู้ความเข้าใจ

คลิกหน้า 2 >> เพื่อดาวน์โหลด
ใบงาน อนุบาล 1-3  ทดสอบเชาวน์ปัญญา”

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up