แบบฝึกหัด ป.1

รวม แบบฝึกหัด ป.1 ดาวน์โหลดฟรี! กว่า 90 ชุด (ไทย วิทย์ คณิต อังกฤษ)

event
แบบฝึกหัด ป.1
แบบฝึกหัด ป.1

แจกฟรี!! ดาวน์โหลดกันไว้เลย…เอาไว้ให้ลูกน้อยหัดทำ กับ แบบฝึกหัด ป.1 แบบทดสอบความรู้ มีทั้งวิชาภาษาไทย วิทย์ คณิต และอังกฤษ รวมกว่า 90 ชุด

รวม แบบฝึกหัด ป.1 กว่า 90 ชุด (ไทย วิทย์ คณิต อังกฤษ)

การให้ลูกทำ แบบฝึกหัด ถือเป็นการช่วยติวเพื่อให้ลูกเรียนรู้ ฝึกฝน และทำสามารถทำข้อสอบได้ดีขึ้นนั่นเอง ซึ่งเมื่อลูกน้อยขึ้นชั้นประถมก็จะมีการเรียนที่อยากขึ้น การทำ แบบฝึกหัด ป.1 จึงเป็นอีกช่องทางที่จะทำให้ลูกเก่งขึ้นได้ (โดยไม่ต้องเรียนพิเศษ) โดยคุณพ่อคุณแม่ต้องทำให้เหมือนกับการทำการบ้าน ซึ่งก็เป็นการฝึกวินัยและความรับผิดชอบที่ดีให้กับลูกได้ตั้งแต่เล็กๆ ลูกจะได้เริ่มเรียนรู้ว่า นี่คือหน้าที่ที่ลูกต้องทำโดยไม่มีข้ออ้าง

แต่ก็มีคุณพ่อคุณแม่บางคนอาจคิดว่า ทำไมลูกตัวแค่นี้จะต้องจับมานั่งทำการบ้าน หรือทำ แบบฝึกหัด ป.1 ด้วย ทำไมไม่ให้ไปเล่นอย่างอิสระ ทำไมไม่ปล่อยให้เด็กเป็นเด็ก ฯลฯ … ซึ่งความจริงแล้ว ทุกอย่างคือการฝึกฝนและเรียนรู้ของเด็ก สิ่งแต่สำคัญขึ้นอยู่กับว่าคุณพ่อคุณแม่จะจัดสรรเวลาให้ลูกได้เรียนรู้แบบไหน เพราะเด็กต้องคู่กับความสนุก ถ้าได้เรียนรู้อย่างมีความสุข ไม่ว่าจะทำอะไร ลูกก็จะทำได้ดี และทุกอย่างก็จะแลดูเป็นเรื่องง่ายค่ะ

ดังนั้นเพื่อช่วยให้ลูกน้อยของคุณมีความสุขสนุกไปกับ การทำแบบฝึกหัด ทางทีมงาน Amarin Baby & Kids จึงได้รวบรวม แบบฝึกหัด ป.1 ซึ่งเป็นแบบที่ทำแล้วสนุก ๆ ไม่จำเจ มาฝากน้องๆ ที่กำลังเรียนอยู่ชั้น ป.1 ได้ลองฝึกทำ ซึ่งมีทั้งวิชาภาษาไทย วิชาวิทยาศาสตร์ วิชาคณิต และวิชาภาษาอังกฤษ >> โดยคุณพ่อคุณแม่สามารถ ดาวน์โหลด แบบฝึกหัด ป.1 ทั้ง 4 วิชา แบ่งเป็นบทและชุดได้ตามลิงก์ด้านล่างนี้ ⇓

แบบฝึกหัด ป.1 วิชาภาษาไทย

***แบบฝึกหัด ภาษาไทย ป.1 – สระในภาษาไทย ชุดที่ 1***

บทที่ 1 สระอา บทที่ 2 สระอู บทที่ 3 สระอี บทที่ 4 สระไอ
(ไม้ม้วน)
บทที่ 5 สระไอ
(ไม้มลาย)
บทที่ 6 สระโอ บทที่ 7 สระอุ บทที่ 8 สระอำ บทที่ 9 สระอะ บทที่ 10 สระอิ
บทที่ 11 สระเอ บทที่ 12 สระอัว บทที่ 13 สระออ บทที่ 14 สระเออ บทที่ 15 สระเอา
บทที่ 16 สระอือ บทที่ 17 สระแอะ บทที่ 18 สระแอ บทที่ 19 สระเออะ บทที่ 20 สระเอือ
ตัวอย่างแบบฝึกหัด สระเออ
ตัวอย่าง แบบฝึกหัด ป.1 ภาษาไทย 

ดาวน์โหลดต่อ >> แบบฝึกหัดป.1 วิชาภาษาไทย วิทย์ คณิต อังกฤษ คลิกหน้า 2

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
แบบฝึกหัด ป.1 ใบงาน ป.1
Author Rating
41star1star1star1stargray

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up