คอกกั้นเด็ก HOYO

4 เหตุผลสุดว้าววว..ที่ทำให้เหล่าพ่อแม่ดาราคนดัง ไว้วางใจ เลือกใช้ คอกกั้นเด็ก HOYO

event
คอกกั้นเด็ก HOYO
คอกกั้นเด็ก HOYO

‪#‎คอกกั้นดาราใช้ ตามแฮชแท็กนี้กันไว้เลยค่ะ … ของเค้าดีจริง! กว่า 30 ครอบครัวคนดังที่เลือกใช้ คอกกั้นเด็ก HOYO ไอเทมที่ควรมีติดบ้าน เปรียบเสมือนพี่เลี้ยงที่คอยดูแลลูกน้อยให้ปลอดภัย และคุณสมบัติสุดว้าวอะไรที่เหล่าดาราคนดังไว้วางใจเลือกใช้ คอกกั้นเด็ก HOYO ตามมาดูกันเลย

เรียกได้ว่า คอกกั้นเด็ก HOYO เป็นคอกกั้นที่ถูกผลิตขึ้นจากความรักของห่วงใยของแม่ที่มีต่อลูก เพราะเจ้าของแบรนด์เชื่อว่าคุณแม่ทุกคนต้องการตัวช่วยที่ทําให้ตัวเองสามารถดูแลลูกน้อยได้และสามารถทําอย่างอื่นไปได้ด้วยในขณะเดียวกัน การเลี้ยงลูกอยู่ในคอกกั้นที่เป็น Safe zone ปลอดภัยจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

คอกกั้นเด็ก HOYO

จึงเกิดมาเป็น คอกกั้นเด็ก HOYO คอกกั้นที่ช่วยป้องกันอันตรายลูกน้อยได้เป็นอย่างดี แบบที่ “ไข่ไก่สดตกไม่แตก” เพราะผลิตด้วยวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก สามารถใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดจนโต … ทำให้ คอกกั้นเด็ก HOYO ได้รับความไว้วางใจที่เหล่าดาราและเซเลปเลือกใช้ ซึ่งก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 แล้วด้วยคุณภาพ วัสดุสุดพรีเมี่ยม และความปลอดภัยที่ทางแบรนด์กล้าการันตี แถมยังได้รับรางวัล BEST BABY SOFT PLAYPEN 3 ปีซ้อน ทั้งในสาขา Editor’s Choice และ Mommy’s Choice จาก Amarin Baby & Kids Awards อีกด้วย

และด้วยความปังแบบฉุดไม่อยู่นี้เอง จึงทำให้เกิดการบอกต่อมาหลายเสียงเรื่อยๆ ใครที่มองหาหรือถามหา คอกกั้นเด็ก ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เจอแต่คนใช้คอกกั้นเด็ก HOYO ซึ่งเหล่าบรรดาคุณพ่อคุณแม่ เซเลปคนดังก็พากันไว้วางใจเลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็น คุณอั๋น ภูวนาท, คุณมิว นิษฐา, คุณก้อย รัชวิน – คุณตูน อาทิวราห์, คุณดิว อริสรา, คุณบีม – คุณออย (น้องธีร์ น้องพีร์), คุณรถเมล์ คะนึงนิจ, คุณบอย พิษณุ, คุณแมน การิน – คุณเกล รดา, คุณกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์, คุณน้ำชา ชีรณัฐ, คุณบี มาติกา, คุณขนมจีน กุลมาศ, คุณจ๊ะ จิตตาภา, คุณอ้วน รังสิต – คุณมะม่วง, คุณนาตาลี เจียรวนนท์ – คุณฟลุค เกริกพล, คุณบุ้ง สะธี ใบหยก, คุณศรีริต้า เจนเซ่น, คุณกวินท์ – คุณปุ้มปุ้ย, คุณเจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และ ล่าสุดคุณบุ๋ม ปนัดดา ที่เพิ่งคลอดน้องอเล็กซ์ มาเมื่อปลายปี 2565 ก็ยังเลือกใช้คอกกั้นเด็ก HOYO

โอโห้…เรียกได้ว่า จากรายชื่อข้างต้น ทั้งเซเลปคนดังมากมายต่างเทใจพากันใช้ คอกกั้นเด็ก HOYO เพราะด้วยวัสดุสุดเฉพาะที่ไม่เหมือนใคร แถมความพิเศษมากมายทั้ง ตัวเบาะ เนื้อผ้า หนังหุ้มเบาะ การเย็บและดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร  ที่ทาง HOYO เลือกคัดสรรมาผลิตเป็นคอกกั้น เพื่อตอบโจทย์คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ที่ใส่ใจในการเลี้ยงดูลูกน้อยโดยเฉพาะ ตามมาดูกันค่ะว่าความว้าวของ คอกกั้นเด็ก HOYO ที่ทำให้พ่อแม่ดาราเซเลป ต่างเทใจเลือกใช้ จะมีอะไรบ้าง..ตามมาดูกันเลยค่ะ

คุณสมบัติสุดว้าวที่คุณพ่อคุณแม่ดาราไว้วางใจ ♥
เลือกใช้ คอกกั้นเด็ก HOYO
!

1. เบาะนุ่มมมมมมมมาก

ก่อนอื่น…ต้องขอบอกเลยว่า คอกกั้นเด็ก HOYO เป็นคอกกั้นเจ้าแรกที่ ทีมแม่ ABK รู้สึกถูกตาต้องใจตั้งแต่แรกเห็นมากๆ ด้วยสีที่สวยดูละมุน และดีไซน์ที่เรียบหรู เมื่อได้สัมผัสกับตัวคอกกั้นยิ่งอาจทำให้คุณพ่อคุณแม่ใจละลายได้ เพราะตัวเบาะคือ นุ่มมมมมมมมมาก

จนได้ชื่อว่า “ล้มในคอกกั้นเด็ก HOYO กี่ครั้งก็ยังยิ้มได้” …. ซึ่งหลายคนอาจไม่เชื่อ แต่ทางทีมแม่ ABK ได้มีโอกาสไปทดสอบด้วยตัวเองมาแล้วที่งาน Amarin Baby and Kids Fair และทำการทดสอบทำไข่ไก่สดๆ ตกลงไปที่เบาะ ปรากฎว่าไข่ก็ยังไม่แตก!!! คือว้าวมากกกกแม่!! ที่เป็นเช่นนี้เพราะ HOYO ใช้ Foam Japan Technology ที่ป้องกันอันตรายจากศีรษะกระแทกได้ดีที่สุด เอกสิทธิ์เฉพาะหลุมรัก HOYO เป็นโฟมที่ได้รับการยืนยันความทนทาน แข็งแรง ผ่านมาตรฐานระดับสากล JIS K 6400 ปังไม่เหมือนใครจริงๆ

2. ออกแบบมาเพื่อลูกน้อยทุกช่วงวัย

HOYO ผลิตพื้นและผนังหนาที่พิเศษถึง 7 ซม.เพื่อความนุ่มมมม…สบายที่สุด ดีต่อการฝึกพัฒนาการทุกช่วงวัย ตัวผนังด้านข้างมีความยืดหยุ่น เพราะผ่านการศึกษาอย่างละเอียดมาก่อนแล้วว่าช่วยลดแรงกระแทกเวลาล้มขณะเกาะเดิน แถมยังเสริมพัฒนาการ ให้เจ้าตัวน้อยเริ่มหัดยืนได้ไว ฝึกการทรงตัวและเรียนรู้การใช้กล้ามเนื้อของตัวเองเพื่อเกาะเดิน

3.แข็งแรงทนทานแถมปลอดสารอันตราย

ในส่วนของผิวสัมผัสตัวหนังหุ้มเบาะเคลือบ Hydrolysis Resistance ทนทานกว่าผ้าหนัง PU ทั่วไป ยืดอายุการใช้งานให้นานยิ่งขึ้น กันน้ำ ไร้กลิ่น ที่สำคัญปราศจากสารเคมีที่มีอันตรายต่อลูกน้อยกว่า 30 ชนิด เช่น VOCs, BPA, PHTHALATE, DMF, FORMALDEHYDE, FORMAMIDE เป็นต้น

นอกจากนี้ คอกกั้นเด็ก HOYO ยังใช้ผ้าหนังใหม่ รุ่น Premium เจ้าเดียวในไทยที่ใช้นวัตกรรมหนังฆ่าเชื้อโรค 99.9% โดยเฉพาะแบคทีเรีย Escherichia coli และ Staphylococcus aureus ที่ทำให้เด็กป่วยมากที่สุด โดยการนำเส้นใยไปชุบสารฆ่าเชื้อโรคแล้วทอขึ้นมาเป็นผ้าหนัง แถมยังผ่านมาตรฐานอุตสาหกรรมประเทศญี่ปุ่น JP JIS Z-2801 ว่าสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ตายสนิท!

4. สีสวย ดีไซน์หรู เก็บงานเย็บดีทุกจุด

ดีไซน์ยังมีความเรียบหรู สีสวย ละมุน สามารถเป็นเฟอร์นิเจอร์ของบ้านได้อย่างลงตัว สามารถพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน ตอบโจทย์ด้วยฟังก์ชั่นหลากหลาย ในส่วนของตัวผ้าหนังสามารถระบายอากาศได้ดี นอนแล้วเย็นสบายแม้ไม่เปิดแอร์ มีอายุการใช้งาน 5 ปีขึ้นไป ส่วนโฟมอายุการใช้งานเป็น 10 ปี สามารถรับน้ำหนักได้มากกว่า 900 นิวตัน ลูกน้อยสามารถใช้ฝึกพัฒนาการได้อย่างปลอดภัย

และที่ว้าวสุดๆ คือ ความประณีต ชิ้นงานไม่มีรอยยับ รอยย่น ทุกชิ้นส่วนทุกตัดเย็บขึ้นโดยคำนึงถึงการป้องกันลูกน้อยได้อย่างสูงสุด แถมยังให้คุณแม่สบายใจหายห่วงเพราะ #ยืนหนึ่งเรื่องความStrongกว่า! ด้วยซิป Nylon ถัก แข็งแรงกว่าซิปพลาสติกทั่วไปถึง 3 เท่า และตีนตุ๊กแกไม่คม ปลอดภัยสำหรับเด็กอ่อน ผ่านมาตรฐานระดับโลก Standard 100 by Oeko-Tex : Product class 1

คอกกั้นเด็ก HOYO

คุณสมบัติสุดว้าวไม่เหมือนใคร..อัดแน่นคับคอกขนาดนี้ เรียกได้ว่าเป็น HOYO คอกกั้นพรีเมี่ยมตัวตึง ที่ทั้งคุ้มและปลอดภัย จึงไม่น่าแปลกใจที่เหล่าบรรดาคุณพ่อคุณแม่ดาราคนดังไว้วางใจเลือกใช้นั่นเอง … อ่านมาถึงตรงนี้คุณพ่อคุณแม่ต้องไปสัมผัสของจริงด้วยตัวเองกันแล้วล่ะค่ะ จะได้รู้ว่า คอกกั้นเด็ก HOYO ว้าวแค่ไหน สามารถชมสินค้าจริงได้ที่

 Showroom พระราม 3 (appointment only)

 ร้าน BABYINSTYLE Maga Bangna ชั้น 2 Blue zone

 ร้าน LOULOU The Taste Thonglor ซอย 11

 Index Living Mall สาขาเดอะวอล์ค เกษตร-นวมินทร์

The Little Store เอกมัย ซอย 4

 รายละเอียดเพิ่มเติม www.hoyosoftandsafe.com

 Line@ : https://lin.ee/lUNLtvZ2

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up