เครื่องฆ่าเชื้อขวดนม SAKER

“เครื่องฆ่าเชื้อขวดนม SAKER” ไอเทมทันสมัย คู่ใจแม่สมัยใหม่

Alternative Textaccount_circle
event
เครื่องฆ่าเชื้อขวดนม SAKER
เครื่องฆ่าเชื้อขวดนม SAKER

เชื่อว่าคุณแม่ในหลาย ๆ บ้านยังคุ้นชินกับการฆ่าเชื้อขวดนมลูกหลังจากล้างทำความสะอาดคราบนมออกแล้ว ด้วยการต้มในน้ำร้อน หรือไม่ก็ใช้เครื่องนึ่งขวดนม แต่ด้วยวิวัฒนาการของเทคโนโลยีสมัยใหม่นี้ คุณแม่ที่มีลูกเล็กจะสะดวกสบายมากขึ้น ไม่ต้องยุ่งยากกับการฆ่าเชื้อขวดนมในแบบเดิม ๆ เพราะเดี๋ยวนี้มีเจ้าเครื่องนี้แล้วค่ะ “เครื่องฆ่าเชื้อขวดนม แบรนด์ SAKER” ทีมแม่ABK ได้ลองใช้แล้ว ถึงกับร้องว้าวเลย เพราะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แม่ลูกวัยเบบี๋ที่สุดค่ะ

SAKER

ถามว่าชอบอะไรตอนเห็น เครื่องฆ่าเชื้อขวดนม SAKER ครั้งแรก ที่วางตั้งอยู่ในห้องครัวสวยเด่นขนาดนี้ ก็รูปทรงของตัวเครื่องฆ่าเชื้อขวดนมซิค่ะ ดีไซน์คือดี สวยทันสมัยมาก ทางแบรนด์ Saker เขาใส่ใจรายละอียดออกแบบตัวเครื่องให้มีขนาดกระทัดรัดกำลังดี ไม่ใหญ่ ไม่เล็ก ขนาดพอเหมาะวางใช้งานแล้วไม่รก ไม่กินพื้นที่ แล้วก็เคลื่อนย้ายได้ง่ายด้วยค่ะ

ทำไมต้อง เครื่องฆ่าเชื้อขวดนม Saker ?

ขวดนมลูกแค่ล้างทำความสะอาดอย่างเดียวคงไม่พอแล้วค่ะ แนะนำให้ฆ่าเชื้อทำความสะอาดก่อนใช้งาน ด้วยไอเทมตัวเก่ง เครื่องฆ่าเชื้อขวดนม Saker ที่สามารถฆ่าเชื้อไวรัส และแบคทีเรียได้ 99.99% ด้วยแสง UV Sterilizer ที่เป็นนวัตกรรมการฆ่าเชื้อใช้ในโรงพยาบาล คุณแม่ ๆ มั่นใจได้ค่ะว่าปลอดภัยกับสุขภาพแน่นอน

ระบบการอบฆ่าเชื้อของเครื่องฆ่าเชื้อขวดนม  Saker บอกเลยว่าอบแห้งได้ดีงามมากค่ะคุ๊ณ เพราะเป็นเทคโนโลยีใหม่ Airflow-s 360 องศา ซึ่งเป็นการใช้ลมร้อนแบบอ่อนโยน สะสมความร้อนอยู่ที่ 40-60 องศา ความร้อนจะกระจายได้อย่างทั่วถึง และไม่ทิ้งกลิ่นอับติดมากับขวดนมเลยค่ะ

SAKER UV STERILIZER

การใช้งานเครื่องฆ่าเชื้อขวดนม Saker ไม่มีความยุ่งยากใด ๆ เลยค่ะ คุณแม่สามารถใช้งานง่าย เพียงแค่ผ่าน 3 ฟังก์ชั่นหลัก เช่น ถ้าต้องการฆ่าเชื้ออย่างเดียวให้เลือกใช้โหมด สเตอริไลเซอร์ (Sterilizer) ซึ่งจะฆ่าเชื้อด้วยแสง UV-C สามารถตั้งเวลาได้ สำหรับขวดนมที่ล้างเสร็จใหม่ ๆ ก็ให้เลือกใช้โหมด DRY เพื่ออบแห้งอย่างเดียว แต่ถ้าเลือกโหมด AUTO ก็จะได้ทั้งฆ่าเชื้อ อบแห้ง และขจัดกลิ่นอับในครั้งเดียวไปพร้อมกันค่ะ

คุณพ่อคุณแม่ที่กลัวว่าถ้าใช้เครื่องฆ่าเชื้อขวดนมที่มีแสง UV แล้วจะเป็นอันตรายกับลูก กับตัวเองหรือเปล่า ก็ไม่ต้องกลัว หรือกังวลใจกันมากในเรื่องนี้ เพราะตัวเครื่องติดตั้งระบบป้องกันแสงยูวีฃด้วยกระจกนิรภัยแบบตัดแสง แสง UV-C จึงไม่สามารถสะท้อนออกมาได้ ส่วนระบบความปลอดภัยจากการใช้งาน เช่น หากเผลอเปิดประตูระหว่างเครื่องกำลังทำงาน ระบบก็จะสั่งหยุดทำงานอัตโนมัติและปิดทันที เพื่อความปลอดภัยค่ะ

นอกจากขวดนม คุณแม่ยังสามารถทำความสะอาดและฆ่าเชื้อของใช้ต่าง ๆ ที่ลูกสัมผัสบ่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็น ของเล่น , ตุ๊กตา , แก้วน้ำ , จาน ชาม , แปรงสีฟัน ฯลฯ หรือหากขวดนมที่ล้างจนสะอาดแล้ว แต่ยังมีกลิ่นคาวนมติดอยู่ก็สามารถอบแห้งขจัดกลิ่นได้ด้วยเช่นกันค่ะ

เครื่องฆ่าเชื้อขวดนม

เครื่องฆ่าเชื้อขวดนม Saker UV Sterilizer 3in1 เครื่องที่เห็นใช้งานอยู่นี้ คุณพ่อคุณแม่มั่นใจคุณภาพการใช้งานได้ 100% เพราะ SAKER เพิ่งได้รับรางวัล Editor’s Choice สาขา Best Baby Bottle Sterilizer จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021 สินค้าดีมีรางวัลการันตีคุณภาพการใช้งานแบบนี้ ไม่มีไว้ใช้ที่บ้านไม่ได้แล้วนะคะ

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่สนใจเครื่องฆ่าเชื้อขวดนม SAKER สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มได้ที่

Website : https://bit.ly/3FcPdet

Facebook : https://www.facebook.com/sakerbaby/

สามารถซื้อสินค้าได้ที่  pumpnom.com showroom ร้าน pumpnom ที่มาร์เก็ตเพลส นวมินทร์ ชั้น 2  และ The Mall

PUMPNOM

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up