ทิชชู่เปียกสูตรออร์แกนิค

ไอเท็มขจัดสิ่งสกปรกที่แม่ๆ ต้องมี!! แชร์ 5 วิธีเลือกใช้ “ทิชชู่เปียก” ให้อ่อนโยนต่อลูกน้อย

Alternative Textaccount_circle
event
ทิชชู่เปียกสูตรออร์แกนิค
ทิชชู่เปียกสูตรออร์แกนิค

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ดูท่าว่าจะไม่จบและไม่จากเราไปง่ายๆ ทำให้เรื่องใหญ่ระดับจักรวาลของเหล่าแม่ๆ ในช่วงนี้ จึงหนีไม่พ้นเรื่องการรักษาความสะอาด และการกำจัดไวรัสอย่างเข้มงวด ชนิดที่การ์ดห้ามตกเด็ดขาด ทั้งกับตัวแม่ๆ เอง ลูกน้อย และข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ของลูก

ดังนั้น Must have item ของเหล่าแม่ๆ ในชั่วโมงนี้ ทีมแม่ABK จึงขอยกให้กับ “ทิชชู่เปียก” ขึ้นแท่นไอเท็มคู่ใจของเหล่าแม่ๆ เพราะทั้งใช้ง่าย สะดวกทุกที่ทุกเวลา แถมยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้ดี ไม่ว่าจะพกติดตัวหรือมีติดบ้านเอาไว้ก็อุ่นใจ

แต่!!! สำหรับทารกที่ผิวยังบอบบางมาก ทำให้แพ้ง่ายหรือระคายเคืองผิว เรื่องที่เหล่าแม่ๆ จะต้องใส่ใจเป็นพิเศษ คือการเลือกใช้ทิชชู่เปียกให้อ่อนโยนต่อลูกน้อยที่สุด และในขณะเดียวกันก็ต้องทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นทีมแม่ABK จึงนำ 5 วิธีการเลือกใช้ทิชชู่เปียกสำหรับทารกมาบอกต่อกันค่ะ

ทิชชู่เปียกสูตรออร์แกนิค

1. มีสาร BKC

เหล่าแม่ๆ ควรเลือกใช้ทิชชู่เปียกที่ประกอบด้วยสาร BKC หรือชื่อทางเคมีเต็มๆ ว่า Benzalkonium Chloride ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติในการช่วยฆ่าไวรัส เชื้อโรค และทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้ดี รวมถึงสามารถออกฤทธิ์ได้นานกว่าแอลกอฮอล์  ซึ่งปริมาณของสาร BKC ที่ใส่ใน ดีนี่ ทิชชู่เปียก D-nee Baby Wipe นี้ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองต่อผิวลูกน้อยอย่างแน่นอน เพราะผ่านการทดสอบ Hypoallergernic tested แล้วค่ะ

ทิชชู่เปียกสูตรออร์แกนิค

2. ผ่านการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณว่าไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง

อีกสิ่งสำคัญที่สามารถการันตีคุณภาพของทิชชู่เปียก โดยเฉพาะความอ่อนโยนต่อผิวของทารก คือการผ่านการรับรองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ หรือสถาบันที่เชื่อถือได้ ดังนั้นก่อนการเลือกซื้อทิชชู่เปียก เหล่าแม่ๆ จึงควรอ่านฉลากอย่างละเอียด และมองหาสัญลักษณ์การรับรองคุณภาพ เช่น Hypoallergenic Tested ที่จะช่วยให้มั่นใจได้ว่า ทิชชู่เปียกนั้นๆ ผ่านการทดสอบความปลอดภัยจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณเรียบร้อยแล้วค่ะ

ทิชชู่เปียกสูตรออร์แกนิค

3. ปราศจากสารเคมีอันตราย

อย่างที่ย้ำกันไปแล้วว่า ผิวของทารกยังบอบบางมาก เพราะยังเจริญเติบโตไม่เต็มที่ ทำให้ผิวแพ้ง่าย ระคายเคือง และเกิดผื่นแพ้ได้ง่าย ดังนั้นเหล่าแม่ๆ จึงควรเลือกใช้ทิชชู่เปียกที่ปราศจากสารเคมีอันตราย ไม่ว่าจะเป็นแอลกอฮอล์ พาราเบน SLS (สารลดแรงตึงผิว) กลูเตน ซิลิโคน น้ำหอม หรือสี

ทิชชู่เปียกสูตรออร์แกนิค

4. เป็นสูตรออร์แกนิค หรือมีส่วนผสมจากธรรมชาติ

 ขนาดผู้ใหญ่อย่างเรายังปลื้มกับผลิตภัณฑ์สูตรออร์แกนิค หรืออะไรที่มีส่วนผสมของธรรมชาติเลย เพราะสารสกัดจากธรรมชาตินั้นอ่อนโยนกับเราจริงๆ แล้วทิชชู่เปียกที่เหล่าแม่ๆ มักใช้กับลูกน้อยเป็นประจำ แถมยังใช้เช็ดทั้งร่างกาย และข้าวของเครื่องใช้ของลูก จะพลาดการเลือกใช้สูตรออร์แกนิคที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายสุดๆ ไปได้อย่างไร ดังนั้นหากมีทิชชู่เปียกสูตรออร์แกนิคเป็นตัวเลือก ขอแนะนำให้เหล่าแม่ๆ คว้าเอาไว้เลยค่ะ

ทิชชู่เปียกสูตรออร์แกนิค

5. เนื้อผ้าหนานุ่ม

เนื้อผ้าเป็นอีกสิ่งที่สำคัญไม่แพ้ส่วนผสม เพราะสัมผัสของทิชชู่เปียกอาจบาดหรือเสียดสีผิวลูกน้อย จนทำให้เกิดการระคายเคือง ยิ่งทารกที่มีผิวแพ้ง่าย ยิ่งต้องให้ความสำคัญ เนื้อผ้าของทิชชู่เปียกจึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เหล่าแม่ๆ ควรพิถีพิถันในการเลือกใช้ โดยเลือกใช้ทิชชู่เปียกที่มีเนื้อผ้าหนานุ่ม เพราะนอกจากจะอ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อยแล้ว ทิชชู่เปียกหนึ่งแผ่นยังใช้เช็ดทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจรด คุ้มค่า และไม่เลอะมือคุณแม่อีกด้วยค่ะ

ทิชชู่เปียกสูตรออร์แกนิค

อ่านมาถึงตรงนี้ แม่ๆ หลายคนอาจกำลังคิดหนักว่าจะหาทิชชู่เปียกที่มีคุณสมบัติครบถ้วนตามลิสต์นี้ได้จากที่ไหน ซึ่งขอบอกว่าไม่ต้องเครียดเลยค่ะ เพราะทีมแม่ABK ผู้รู้ลึก รู้จริง และรู้ใจ เตรียมไอเท็มเด็ดที่มีคุณสมบัติเป๊ะตามนี้มาป้ายยาเหล่าแม่ๆ เรียบร้อยแล้วค่ะ

ทิชชู่เปียกสูตรออร์แกนิค

นั่นคือ D-nee Baby Wipes Newborn ทิชชู่เปียกสูตรออร์แกนิค และ D-nee Baby Klean Wipes จาก D-nee (ดีนี่)  ซึ่งช่วยขจัดสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ประกอบด้วยน้ำบริสุทธิ์ 99% พร้อมค่า pH Balance ที่ช่วยรักษาสมดุลผิว และไม่ทำร้ายเกราะป้องกันผิวของลูกน้อย ดีงามเหมาะกับสถานการณ์ช่วงนี้อย่างที่สุด เพราะมีสาร BKC ที่ช่วยทำความสะอาด และขจัดสิ่งสกปรกได้ดีอยู่ด้วย อีกทั้งผ่านการทดสอบความปลอดภัยจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ Hypoallergenic Tested เรียบร้อยแล้ว รวมถึงปราศจากสารเคมีอันตราย ทั้งแอลกอฮอล์ พาราเบน SLS กลูเตน ซิลิโคน น้ำหอม และสี แถมเนื้อสัมผัสของผ้ายังหนานุ่ม เรียกว่าเป็นทิชชู่เปียกที่มีคุณสมบัติอ่อนโยนต่อลูกน้อยครบเป๊ะทุกประการเลยทีเดียว

ทิชชู่เปียกสูตรออร์แกนิค

อีกหนึ่งความเริ่ดของทิชชู่เปียกสูตรออร์แกนิคจาก D-nee (ดีนี่) คือมี 2 ไซส์ ให้เหล่าแม่ๆ เลือกใช้ตามสถานการณ์ โดย D-nee Baby Wipes Newborn ที่มาพร้อมกับปริมาณเยอะจุใจ 80 แผ่นจุกๆ เหมาะสำหรับการใช้ที่บ้าน เหล่าแม่ๆ วางเตรียมไว้ตามห้องต่างๆ ของบ้านได้เลย เจอสิ่งสกปรกตรงไหนหรือลูกน้อยเลอะเทอะเมื่อไหร่ ก็หยิบเช็ดทำความสะอาดได้ทันที

ทิชชู่เปียกสูตรออร์แกนิค

ส่วน D-nee Baby Klean Wipes ไซส์กะทัดรัด เหมาะสำหรับพกพาติดตัวไปนอกบ้าน มาพร้อมกับปริมาณ 18 แผ่น ซึ่งขอบอกว่าเพียงพอต่อการใช้งานจริงในแต่ละครั้งของเหล่าแม่ๆ อย่างแน่นอน แถมมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ 3 ชนิด ช่วยปกป้องผิวจากสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน รวมถึงจะใช้เช็ดมือหรือจุดสัมผัสร่วมต่างๆ ก็เวิร์ค

ทีมแม่ABK ชี้เป้ากันจะๆ ขนาดนี้ เหล่าแม่ๆ อย่าได้พลาดเชียวค่ะ รีบตามไปหาซื้อ D-nee Baby Wipes Newborn ดีนี่ ทิชชู่เปียก สูตรออร์แกนิค ไว้ติดบ้าน และ D-nee Baby Klean Wipes ดีนี่ ทิชชู่เปียก สูตรขจัดสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยนมาติดตัวกันไว้เลย ไม่ว่าจะต้องเจอกับสิ่งสกปรกอีกกี่ครั้ง ทีมเราก็ต้องรอดค่ะ

ดีนี่ ทิชชู่เปียกสูตรออร์แกนิค

ชี้เป้าแถมอีกสักนิด เหล่าแม่ๆ สามารถหาซื้อ ดีนี่ ทิชชู่เปียก สูตรออร์แกนิค ได้ที่ Tops, CJ Express, Gourmet market, Foodland, Central, Robinson, Homepro, Beautrium, Max Value และ Jiffy หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Lazada, JD Central, Shopee, All Online และ Konvy นะคะ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up