ก๊าซโอโซนหน้าร้อน

ก๊าซโอโซนหน้าร้อน มลพิษใกล้ตัวลูก

ก๊าซโอโซนหน้าร้อน
ก๊าซโอโซนหน้าร้อน

แอปเช็กสภาพอากาศ

เพื่อความปลอดภัยของระบบทางเดินหายใจของคุณพ่อ คุณแม่ และลูกน้อย แม่น้องเล็กจึงรวบรวมแอปพลิเคชันที่ช่วยเช็กสภาพอากาศ เตรียมความก่อนออกจากบ้านมาฝากกันค่ะ

Air Visual

ก๊าซโอโซนหน้าร้อน

แอปตรวจคุณภาพอากาศชั้นนำของโลก รายงานระดับมลพิษรอบตัวได้อย่างถูกต้องแม่นยำในทุกพื้นที่ มีระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะ รายงานสภาพอากาศตามตำแหน่งที่อยู่ปัจจุบัน โดยรายงานข้อมูลมลพิษทางอากาศที่สำคัญ เช่น ค่าฝุ่น PM 2.5, PM 10, ค่าโอโซน, NO2, CO2, และ SO2 แสดงผลบนหน้าจอที่สวยงามและเข้าใจง่าย สามารถการพยากรณ์อากาศล่วงหน้า 7 วันได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ

Air 4 Thai

ก๊าซโอโซนหน้าร้อน

แอปพลิเคชัน โดยกรมควบคุมมลพิษ รายงานดัชนีคุณภาพอากาศของประเทศไทย โดยรายงานข้อมูลรายชั่วโมง (สำหรับบางสถานี) และข้อมูลรายวัน กราฟคุณภาพอากาศย้อนหลัง 7 วัน พร้อมแผนที่แสดง โดยเป็นข้อมูลจากสถานีตรวจวัดของกรมควบคุมมลพิษ ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ

Real time AQI

ก๊าซโอโซนหน้าร้อน

รายงานข้อมูลคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์ จากสถานีตรวจวัดคุณภาพอากาศมากกว่า 10,000 แห่งใน 60 ประเทศ เช็กมลพิษในพื้นที่ที่เราอยู่ โดยแสดงเป็นสีๆ เช่น สีแดง คืออยู่ในระดับอันตราย สีฟ้า และสีเขียว คือไม่มีผลกระทบต่อสุขภาพ เป็นต้น และไม่ได้รายงานแค่ค่าฝุ่น PM 2.5 เท่านั้น แต่แอปนี้ยังสามารถรายงานค่าฝุ่นประเภทอื่นๆ ได้ด้วย เช่น PM 10, NO2, CO, Ozone – O3

Plume Labs Air Report

ก๊าซโอโซน

รายงานระดับมลพิษทางอากาศจากทั่วโลกแบบเรียลไทม์ ทั้งยังเป็นเครื่องติดตามเฉพาะบุคคล เพื่อใช้คำนวณมลพิษทางอากาศที่เป็นอันตรายทั้งในอาคารและนอกอาคาร รวมไปถึงเรื่องของอุณหภูมิ แรงลม และ ความชื้น ซึ่งจะอัพเดทตลอดทุกชั่วโมง พร้อมกับพยากรณ์คุณภาพอากาศล่วงหน้าใน 24 ชั่วโมง  และจัดเก็บสถิติย้อนหลังในช่วง 7 วัน ที่ผ่านมา

Air Matters

ก๊าซโอโซน

ข้อมูลคุณภาพอากาศที่ถ่ายทอดสดตามเวลาจริงสำหรับประเทศต่างๆ มากกว่า 180 ประเทศ มีการแจ้งเตือนภัยมลพิษและละอองเกสร เชื่อมต่อกับ Philips Smart Air Purifier เพื่อตรวจสอบคุณภาพอากาศภายในอาคารตามเวลาจริง และควบคุมเครื่องฟอกอากาศ

อ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม คลิก!!

แอร์ฟอกอากาศ ช่วยทุกคนในบ้านสุขภาพดีได้อย่างไร ?

เผยผลทดสอบ เครื่องฟอกอากาศ พบบางยี่ห้อ กรองฝุ่น PM2.5 ไม่ได้

3 วิธีลดฝุ่น ให้อากาศบริสุทธิ์ทุกพื้นที่ในบ้าน

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up