ทำไมต้อง ออร์แกนิค ?

ทำไมแม่ยุค 4.0 จะซื้ออะไร ต้องออร์แกนิคไว้ก่อน

Alternative Textaccount_circle
event
ทำไมต้อง ออร์แกนิค ?
ทำไมต้อง ออร์แกนิค ?

เชื่อไหมคะว่าใครหลายคนที่ได้มาเป็นแม่เราจะเปลี่ยนตัวเองเพื่อลูกได้จริงๆ จากที่อะไรก็ได้ง่ายๆ ก็จะเลือก เยอะมากขึ้น ทุกสิ่งอย่างที่เกี่ยวกับลูกจะต้องบริสุทธิ์ ต้องธรรมชาติ ต้องดีที่สุดกับลูกจริงๆ แม่ถึงไว้วางใจให้สิ่งนั้นกับลูก

แม่ที่มีลูกเล็กๆ จะรู้ดีว่าความอ่อนโยน ปลอดภัยต่อสุขภาพร่างกายของลูกน้อยเป็นเรื่องสำคัญที่สุด เพราะสิ่ง แปลกปลอมอันตรายที่ปนเปื้อนมาเพียงน้อยนิดก็อาจเสี่ยงต่อการเกิดอาการเจ็บป่วยขึ้นมาได้ จึงไม่แปลกที่จะเห็นว่าส่วนใหญ่แม่มักจะเลือกผลิตภัณฑ์ของใช้ ของเล่น เสื้อผ้า และอาหารการกิน ฯลฯ สำหรับลูกที่มา  จากธรรมชาติเป็นออร์แกนิค 100%

 

ทำไมต้อง ออร์แกนิค ?

เราคือแม่คนหนึ่งที่เลือกทุกอย่างเป็น“ออร์แกนิค” ให้กับลูกจนคนรอบข้างถาม ทำไมต้อง ออร์แกนิค จำเป็น ด้วยเหรอ? จำเป็นค่ะ!! โดยเฉพาะยิ่งถ้าเป็นผลิตภัณฑ์อาหารจะต้องไม่มีการปนเปื้อนของสารเคมีอันตรายตั้งแต่เริ่มกระบวนการผลิตขึ้นมาเลยค่ะ

ทำไมต้อง ออร์แกนิค

ซึ่ง “ออร์แกนิค” คือ ผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์ที่ทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิตจะถูกควบคุมไม่ให้มีการปนเปื้อนของสารเคมี จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น ผลิตภัณฑ์อาหาร หรือของใช้(โลชั่น สบู่ ครีมอาบน้ำ) ฯลฯ มีความเป็นธรรมชาติ คงความบริสุทธิ์ สะอาด ปลอดภัย 100% ดีต่อสุขภาพ

พอจะได้คำตอบกันแล้วนะคะว่าทำไมต้อง ออร์แกนิค หากคุณคือคุณแม่ที่ตอนนี้กำลังมีลูกเล็กๆ คุณจะต้อง ไม่หยุดที่จะมองหา และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกรักตัวน้อยของคุณกันนะคะ

 

อยากได้ผลิตภัณฑ์(นมสำหรับเด็ก)ที่เป็น “ออร์แกนิค”   

จากประสบการณ์ส่วนตัวที่หันมาให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ของใช้ เสื้อผ้า โลชั่น รวมไปถึงผลิตภัณฑ์   อาหารต่างๆ สำหรับลูก ที่ถ้าเป็นออร์แกนิคก็จะเลือกเป็นอันดับแรกๆ ค่ะ จนมาวันนึงที่ถึงเวลาต้องเลือกนมที่มีสารอาหารจำเป็นต่อการเสริมสร้างร่างกายลูกให้มีพัฒนาการดี แข็งแรง และเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง ก็คิดขึ้นมาว่าถ้านมที่เราให้ลูกดื่มทุกวันเป็นนมออร์แกนิคก็ดีสิ ซึ่งตอนนี้ก็มีแล้วค่ะ ดีใจ

ทำไมต้อง ออร์แกนิค

จากแบรนด์ S-26 นี่เอง โดยผลิตภัณฑ์นี้มีชื่อว่า S-26 Organic Progress สำหรับเด็กและทุกคนในครอบครัว ความพิเศษของ S-26 Organic Progress คือเป็นนมที่ผลิตจากนมออร์แกนิค 100% แบรนด์แรกในไทยที่มีแหล่งวัตถุดิบนำเข้า 100% จากแหล่งฟาร์มนมที่มีคุณภาพในยุโรปและนิวซีแลนด์ที่ได้มาตรฐานฟาร์มนมออร์แกนิคอย่างเคร่งครัด เพราะโคนมที่ฟาร์มจะได้รับอาหารธรรมชาติที่เป็นหญ้าและน้ำดื่ม รวมถึงพื้นดินที่เพาะปลูกหญ้าไว้เป็นอาหารของวัวก็ล้วนปราศจากการใช้สารเคมีและปุ๋ยสังเคราะห์ทุกชนิด และที่ทำให้แม่มั่นใจ S-26 Organic Progress มากๆ คือการได้รับรองมาตรฐานออร์แกนิคระดับสากลโดย OCCP ตั้งแต่วัตถุดิบการผลิตจนถึงระบบขนส่งเลยค่ะ

นี่แหละค่ะคนเป็นแม่ที่ไม่ยอมหยุด ในที่สุดก็เจอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก นมที่บริสุทธิ์ ธรรมชาติที่สุดให้กับลูกรักของแม่ได้ดื่มบำรุงร่างกายในทุกวัน เพื่อให้พวกเขาเติบโตมีพัฒนาการสมบูรณ์ดีพร้อมทุกด้านค่ะ

อยากรู้ข้อมูลนมสูตรออร์แกนิคเพิ่มเติมคลิก https://www.s-momclub.com/s-26organicprogress/

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up