เปิดตัวแรง(ส์)แซงทุกโค้ง ใหม่! เนสท์เล่ซีรีแล็ค จูเนียร์ โจ๊ก อร่อย ประโยชน์เต็มชาม

Alternative Textaccount_circle
event

เนสท์เล่ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านอาหารเสริมเด็ก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่! โจ๊ก ครั้งแรกในประเทศไทยกับโจ๊กเด็ก ที่รสชาติ อร่อย เหมือนคุณแม่ทำเองที่บ้าน เราได้นำนวัตกรรมและความเชี่ยวชาญด้านมากกว่า 150 ปี ผสมผสานและคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีคุณภาพสูง ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานโภชนาการเนสท์เล่ รังสรรค์สูตรเฉพาะที่มีในเนสท์เล่ซีรีแล็คจูเนียร์ โจ๊กเท่านั้น คุณแม่จึงมั่นใจได้ว่าเป็นสูตรที่คิดมาเพื่อลูกรักของคุณแม่ทุกๆ คน

เนสท์เล่ซีรีแล็ค จูเนียร์ โจ๊ก ทำจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ สารอาหารหลากหลาย อาทิ ธาตุเหล็กสูง, แคลเซียม, โอเมก้า 3 และ 6 รวมถึงวิตามินและเกลือแร่ 15 ชนิด ตอบโจทย์ในเรื่องโภชนาการที่ดี พร้อมทั้งสุขภาพที่แข็งแรงของลูกน้อย เนสท์เล่ซีรีแล็ค จูเนียร์ โจ๊ก สูตรไก่ ผัก และ แครอท สำหรับเด็กเล็ก 12 เดือนขึ้นไป เนื้อสัมผัสบดหยาบ มีชิ้นเนื้อของ ผัก และแครอท ช่วยส่งเสริมพัฒนาการ และทักษะการเคี้ยวอาหารของลูก อร่อย ถูกปากลูก รสธรรมชาติ เปลี่ยนมื้อจำเจ ของลูกน้อยให้เป็นมื้อแสนอร่อย และมีประโยชน์ เพื่อเป็นอีกทางเลือกที่ช่วยแก้ปัญหา ลูกเบื่ออาหาร หรือทานยากด้วย เนสท์เล่ซีรีแล็ค จูเนียร์ โจ๊ก

เนสท์เล่ซีรีแล็ค จูเนียร์ โจ๊ก ขนาด 200 กรัม ราคา 99 บาท มีวางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้า หรือร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วไป เช่น โลตัส บิ๊กซี ท็อปส์ เซเว่นอีเลฟเว่น หรือ คุณแม่สามารถหาซื้อได้ ในช่องทางออนไลน์เช่น Lazada (https://bit.ly/3A4YBOf) หรือ Shopee (https://bit.ly/3flmXLG)  ไอเทมที่คุณแม่ทั้งหลายไม่ควรพลาด ซื้อเลย ! เนสท์เล่ ซีรีแล็ค จูเนียร์ โจ๊ก อร่อย ประโยชน์เต็มชาม

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up