เคล็ดลับ! ให้ลูกกินเก่ง เติบโตสมวัย ด้วย อาหารเสริมเด็ก ตามวัย สไตล์เวิร์คกิ้งมัม

event

คุณแม่ยุคใหม่ที่ต้องดูแลรับผิดชอบหน้าที่ทุกอย่างในชีวิต ทั้งงานบ้านที่ต้องดูแลให้ดี ไม่มีขาดตกบกพร่อง ทั้งงานที่ทำเพื่อเติมเต็มแพชชั่น และหาเลี้ยงครอบครัว รวมไปถึงหน้าที่สำคัญอย่างการเลี้ยงลูกน้อยให้เติบโตแข็งแรง โดยเฉพาะการเตรียมอาหารให้ลูกรักเติบโตแข็งแรง มีพัฒนาการที่สมวัย คุณแม่จึงต้องรับบทเป็นเวิร์คกิ้งมัมคนเก่ง ที่พร้อมรับมือและเอาอยู่ทุกสถานการณ์

อาหารเสริมตามวัย

ลูกกินง่าย กินเก่ง คือสุดยอดปรารถนาของคุณแม่ทุกคน เพราะสารอาหารคือหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้เสริมสร้างร่างกายของลูกน้อยให้เติบโตแข็งแรง และมีพัฒนาการที่สมวัย คุณแม่จึงอยากให้สิ่งที่ดีที่สุดกับลูก อยากดูแลลูกด้วยตัวเอง อยากทำอาหารให้ลูกกินเองกับมือทุกมื้อ เพื่อดูแลอาหารทุกมื้อของลูกให้เป็นมื้อพิเศษที่จะช่วยเสริมพัฒนาการให้ลูกรัก แต่ด้วยเวลาที่จำกัด กับภารกิจแสนวุ่นวายในแต่ละวันของคุณแม่ จึงอาจทำให้คุณแม่หลายคนไม่มีเวลาเตรียมอาหารมากนัก คุณแม่หลายคนจำเป็นต้องอดหลับอดนอน ตื่นแต่เช้ามืดเพื่อเตรียมอาหาร หรือเร่งรีบทำอาหารลูก จนละเลยสุขภาพของตนเอง เสียงานเสียการ และกังวลว่าตนเองจะทำหน้าที่ของแม่ ในการดูแลได้ไม่ดีอย่างที่ต้องการ

อาหารเสริมสำหรับเด็ก

สำหรับคุณแม่เวิร์คกิ้งมัมที่กำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ สำหรับมื้ออาหารสุดพิเศษของลูกรัก คุณแม่สามารถใช้อาหารเสริมตามวัยที่วางขายตามท้องตลาด ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำ มาเป็นอาหารเสริมตามวัยสำหรับลูกน้อยได้ โดยที่ไม่ต้องรู้สึกกังวล หรือรู้สึกผิดว่าตนเองจะทำหน้าที่แม่ได้ไม่ดีพอ ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยในปัจจุบัน ทำให้อาหารเสริมที่วางขายในท้องตลาด มีสารอาหารครบทั้ง 5 หมู่ ที่จำเป็นต่อความต้องการของร่างกายของลูกน้อยในแต่ละช่วงวัย พร้อมวิธีเตรียมที่ไม่ยุ่งยาก จึงช่วยให้คุณแม่ประหยัดเวลาในการปรุงอาหาร เหมาะสำหรับวันอันแสนเร่งรีบ ที่คุณแม่จะต้องบริหารจัดการเวลาในการดูแลลูกและทำงานไปพร้อมกันให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แต่คุณแม่ควรเลือกอาหารเสริมตามวัยของลูก ที่มีมาตรฐาน ได้รับการรับรองจาก อย. ว่าเป็นอาหารเสริมสำหรับเด็ก เพื่อให้คุณแม่มั่นใจได้ถึงคุณภาพและเนื้อสัมผัสที่เหมาะสมกับแต่ละช่วงวัยของลูกน้อยจริงๆ และมั่นใจได้ว่าลูกน้อยจะได้รับสารอาหารสำคัญในทุกๆ คำ เช่นเดียวกันกับอาหารที่คุณแม่ปรุงเอง ให้คุณแม่มีความสุขกับทุกช่วงเวลาสำคัญของลูกน้อยได้อย่างเต็มที่ มีเวลาได้เฝ้ามองทุกการเติบโต ทุกพัฒนาการของลูกในทุกช่วงวัย

คุณพ่อคุณแม่สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโภชนาการในแต่ละช่วงวัยของลูกน้อย รวมถึงเคล็ดลับเกี่ยวกับอาหารเสริมตามวัยของลูกน้อยได้ใน https://www.nestlemomandme.in.th/baby-food-tip-tricks หรือ ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของ NestleMomAndMeได้ทั้งทางแชท หรือ โทร 1162 ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเลยค่ะ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up