ชวนเด็กๆ ประกวดวาดภาพระบายสี TOYOTA Dream Car Art Contest 2016 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

Alternative Textaccount_circle
event

น้องๆ คนไหนชอบวาดภาพเป็นชีวิตจิตใจ วันนี้เราจะมาชวนไปประกวดวาดภาพระบายสี ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และคัดเลือกตัวแทนไปประกวดระดับโลกกัน! สมัครประกวดได้ตั้งแต่วันนี้-29 กุมภาพันธ์ 2559

โตโยต้าจัดประกวด “TOYOTA Dream Car Art Contest 2016” ขึ้นเพื่อส่งเสริมเยาวชนไทยให้กล้าแสดงออกผ่านผลงานศิลปะ ตลอดจนสนับสนุนความสามารถของเด็กไทยให้ก้าวไกลสู่ระดับเวทีโลก

โดยในปีนี้ได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานถ้วยรางวัลแก่ผู้ชนะเลิศในทุกระดับการประกวด โดยจัดการประกวด 3 รุ่น ได้แก่ รุ่นระดับอายุต่ำกว่า 8 ปี รุ่นระดับอายุ 8-11 ปี และรุ่นระดับอายุ 12-15 ปี

ผู้เข้าร่วมประกวดจะต้องวาดภาพรถยนต์ในฝันตามความคิดและจินตนาการของตน ภายใต้หัวข้อ “รถยนต์ในฝัน” โดยในเดือนพฤษภาคม 2559 คณะกรรมการจะทำการคัดเลือกผลงานที่ยอดเยี่ยมที่สุดในแต่ละรุ่นจำนวน 3 ผลงาน รวมทั้งสิ้น 9 ผลงาน ให้เป็นผู้ชนะโครงการนี้ ในระดับประเทศ โดยผู้ชนะการประกวดทั้ง 3 รุ่น จะได้รางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประกาศนียบัตรจากกระทรวงศึกษาธิการ และทุนการศึกษาจากบริษัท โตโยต้ามอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท และเป็นตัวแทนประเทศไทยส่งผลงานไปร่วมประกวดในเวทีระดับโลก ทั้งนี้ผู้ชนะระดับโลกจะได้เข้าร่วมพิธีรับรางวัล พร้อมทัศนศึกษา ณ ประเทศญี่ปุ่น และเข้ารับเหรียญพระราชทานในเดือนสิงหาคม 2559

ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมการประกวดวาดภาพระบายสี “Toyota Dream Car Art Contest 2016” ได้ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2559 ผ่านช่องทางดังนี้

  • ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ dreamcarthailand.com
  • ติดต่อรับใบสมัครได้ที่ The Style by TOYOTA สยามสแควร์ซอย 7 หรือโชว์รูมผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรมและเวิร์คช็อปต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ โทร. 087-916-7947,02-115-1444 และเฟสบุ๊ค TOYOTA Dream Car Art Contest

ดาวน์โหลดโปสเตอร์โครงการ >> คลิก <<

ภาพบรรยากาศโครงการปีที่ผ่านมา

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up