รถเข็นเด็ก

เลือกรถเข็นเด็ก อย่างไรให้ถูกใจคุณแม่ สบายตัวคุณลูก

Alternative Textaccount_circle
event
รถเข็นเด็ก
รถเข็นเด็ก

เลือกรถเข็นเด็ก อย่างไรให้ถูกใจคุณแม่ สบายตัวคุณลูก ต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีรถเข็นสำหรับเด็กในตลาดค่อนข้างเยอะ มีให้เลือกหลากแบบหลายสไตล์ มีทั้งแบบธรรมดา และนวัตกรรมล้ำยุค แล้วจะเลือกแบบไหนดีให้เหมาะมือคุณแม่ สบายตัวคุณลูก เรามีวิธี เลือกรถเข็นเด็ก มาฝากกันค่ะ

 

รถเข็นเด็ก
เลือกรถเข็นเด็ก อย่างไรให้ถูกใจคุณแม่ สบายตัวคุณลูก

เลือกรถเข็นเด็ก อย่างไรให้ถูกใจคุณแม่ สบายตัวคุณลูก

1. ควรเลือกรถเข็นขนาดพอดี ที่ไม่มีรอยต่อในจุดสำคัญ เพราะรถเข็นเด็กเมื่อพับเล็กมากขึ้นเท่าไรก็จะมีรอยต่อมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งมีผลต่อความแข็งแรงและการใช้งาน ทำให้เข็นได้ยากเมื่อเด็กตัวโตขึ้น
2. สามารถถอดซักทำความสะอาดได้สะดวก โดยนำเข้าเครื่องซักผ้าได้
3. มีพื้นที่ด้านล่างขนาดใหญ่ ใส่ของได้มาก
4. พยายามเลือกเบาะรองนอนที่ปรับได้ 170 องศา เพราะกิจกรรมหลักของเด็กทารก คือ กินนมและนอน เบาะที่ปรับให้ศีรษะสูงขึ้นในระดับ 170 องศา จะช่วยลดโอกาสเกิดภาวะกรดไหลย้อนในเด็กได้
5. มีหมอนรองคอและหมอนรองสะโพก ด้วยความที่คอและกระดูกสันหลังของเด็กทารกยังพัฒนาไม่เต็มที่ การเสริมชุดหมอนรองคอและหมอนรองสะโพก จะช่วยประคองให้ศีรษะและหลังยืดเป็นเส้นตรง ช่วยให้ลูกน้อยหายใจได้สะดวก และเติมออกซิเจนเข้าไปเลี้ยงสมองในขณะหลับได้อย่างเต็มที่
6.มีระบบรองรับการสั่นสะเทือน เรามักจะใช้รถเข็นเด็กส่วนใหญ่ภายนอกบ้าน ฉะนั้นรถเข็นเด็กที่ดีจึงควรมีระบบกันกระแทกด้วย เพื่อให้ลูกน้อยนอนหลับสนิท ไม่รู้สึกว่าถูกเขย่า หรือสั่นตลอดเวลา ทั้งนี้รถเข็นเด็กบางรุ่นอาจมีโช๊คอัพเฉพาะที่บริเวณล้อ บางรุ่นอาจมีเสริมใต้ที่นั่งเพื่อช่วยลดแรงสั่นสะเทือนอีกทางหนึ่ง

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

อ่านต่อ รถเข็นเด็ก เลือกอย่างไรให้ถูกใจคุณแม่ สบายตัวคุณลูก

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up