Peppa Pig

ครั้งแรก! ของหมูชมพูเปปป้าและครอบครัว มาโชว์ตัวเพื่อคุณหนูในเมืองไทย

Alternative Textaccount_circle
event
Peppa Pig
Peppa Pig

Peppa Pig Live Celebration 2019 In Bangkok จองบัตรที่ ไทยทิกเกต เมเจอร์ ครั้งแรกของเมืองไทยที่ทุกครอบครัวพลาดไม่ได้ เมื่อ Peppa Pig Family จะมาไลฟ์โชว์สุดพิเศษ วันที่ 12-14 กรกฎาคมนี้ ถึง 6 รอบ ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ มาดูกันว่าโชว์แสนน่ารักนี้ มีอะไรให้เด็กๆ  ตื่นตาตื่นใจกันบ้าง

Peppa Pig Live Celebration 2019 In Bangkok

จองบัตรที่ ไทยทิกเกต เมเจอร์ วันนี้!!

Peppa Pig

 

คุณณัฐณัฐา คุณปิติลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ คณปติ โฮลดิ้ง และ คุณเเอน พิกุลเเก้ว เพ็ชร์สีสม กรรมการผู้จัดการ บริษัท คลิมโก้ พลัส จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์เด็กและทิชชูเปียก แบรนด์ Bebesup ผู้สนับสนุนหลัก เล่าถึงความเป็นมาของโชว์สุดพิเศษจากหมูน้อยสีชมพู Peppa Pig Live Celebration 2019 In Bangkok “ เปปป้า และ ครอบครัว กับอัลบั้มรูปถ่ายความทรงจำ ”  ในครั้งนี้ว่า เริ่มจากคุณณัฐและคุณแอนเป็นเพื่อนกันตั้งแต่เรียนที่ประเทศอังกฤษจากนั้นคุณณัฐได้รู้จักเปปป้าพิก การ์ตูนจากประเทศอังกฤษ  เพราะอ่านนิทานและดูการ์ตูนเรื่องนี้กับลูก ด้วยความพิเศษของหนูน้อยเปปป้า หมูสีชมพูสุดน่ารักเป็นตัวแทนของเด็ก 4 ขวบ ที่มีความเรียล คือมีนิสัย ความคิดและความชอบแบบเด็กทั่วไปจริงๆ  เรื่องราวที่เกิดขึ้นในครอบครัวนี้ทั้งคุณพ่อ คุณแม่ ลูก ทุกอย่างเป็นเรื่องใกล้ตัวที่เกิดขึ้นได้เหมือนกับทุกๆ ครอบครัวในชีวิตจริง มีคติสอนใจ มีวิธีแก้ปัญหาที่นำไปใช้ได้ เช่น พี่น้องทะเลาะกัน  เปปป้าชอบเล่นโคลนเล่นน้ำเวลาฝนตกกับแม่  ไม่ใช่เรื่องในจินตนาการ แฟนตาซี หรือเจ้าหญิงเจ้าชายที่ไกลตัวเด็กแต่สะท้อนความเป็นชีวิตของเด็กจริง  จึงทำให้รู้สึกถูกใจมาก  และคิดว่าอยากให้ทุกๆ ครอบครัวและเด็กๆ ด้อยโอกาสได้เห็นเรื่องราวที่แสนสนุกและน่าประทับใจของครอบครัวหมูน้อยนี้

Peppa Pig

Peppa Pig Live Celebration 2019 In Bangkok ยกขบวนครอบครัวเปปป้า พิก จากประเทศอังกฤษมาแสดงสด สร้างความสนุกสนาน พร้อมเสริมสร้างพัฒนาการและทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ ให้กับคุณหนูๆ และครอบครัว ในเรื่องราว “อัลบั้มรูปถ่ายความทรงจำ”ให้เด็กๆ เพลิดเพลินกับปาร์ตี้วันเกิดและเซอร์ไพร์สที่ครอบครัวหมูชมพูจัดให้กับหนูน้อยเปปป้า ชมอัลบั้มรูปและภาพถ่ายบันทึกแห่งความทรงจำสุดน่ารัก พร้อมเรื่องราวสะท้อนความสัมพันธ์และวิธีการแก้ปัญหาในครอบครัว เรื่องเพื่อน การรักษาสิ่งแวดล้อมและความเป็นธรรมชาติอันน่าเอ็นดูของบรรดาเด็กๆ หมูน้อย ที่สำคัญเป็นการแสดงสดด้วยภาษาอังกฤษ สำเนียงบริติช และมีการแปลเป็นภาษาไทย เพื่อให้ทุกครอบครัวและคุณหนูๆ ได้เรียนรู้การฝึกภาษาจากเจ้าของภาษาอย่างแท้จริง  เรียกว่าทั้งสนุก ได้ความรู้ อบอุ่นกับความสัมพันธ์ในครอบครัว แล้วยังได้ฝึกภาษาไปพร้อมกัน  นอกจากนี้คุณหนูๆ ที่มาในงานยังได้ร่วมทำกิจกรรมเวิร์กชอปสนุกสนานต่างๆ มากมายทั้ง วาดภาพระบายสี ปั้นน้ำตาล และอื่นๆ

Peppa Pig

เปิดโอกาสเด็กด้อยโอกาสชมโชว์รอบพิเศษ ในโครงการ “Peppa Pig Care for Children” โดย คุณเเอน พิกุลเเก้ว เพ็ชร์สีสม กรรมการผู้จัดการ บริษัท คลิมโก้ พลัส จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์เด็กและทิชชูเปียก แบรนด์ Bebesup ผู้สนับสนุนหลักกล่าวถึงโครงการนี้ว่า  ไม่ใช่ แค่เพียงการให้เด็กๆ ทั่วไปได้ชมความสนุกเพียงกลุ่มเดียว แต่ต้องการมอบความสุขให้น้องๆ ที่ด้อยโอกาสต่างๆ ได้ชมโชว์  แสดงสดของเปปป้าพิกครั้งนี้ด้วย จึงมีรอบการกุศลพิเศษ  “Peppa Pig Care for Children” ในวันที่  13 กรกฎาคมนี้ พาน้องๆ จากมูลนิธิอนุเคราะห์คนพิการในพระราชูปถัมภ์ฯ สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการ บ้านราชาวดีหญิง-ชาย สถานรับเลี้ยงเด็กบ้านเทพ ชุมชนสวนอ้อยพระโขนง เข้าร่วมทำกิจกรรมและชมการแสดงรอบเวลา 11.00 น. พร้อมกับมีพี่ๆ ดาราคนดังมาเล่านิทานทำกิจกรรมร้องเพลงกับน้องๆ อาทิ BNK48, แพนเค้ก-เขมนิฐ จามิกรณ์, โอปอล -ปาณิสรา อารยะสกุล, เนย – ปภาดา กลิ่นสุมาลย์, แพททริค – นิพัธ เจริญผล และฟอร์จูน – กนกกาญจน์ จุลทอง

 

Peppa Pig

Peppa Pig

นอกจากนี้ในฐานะผู้สนับสนุนหลักยังได้นำ ทิชชู่เปียกออร์แกนิค 100% นำเข้าจากประเทศเกาหลี “Bebesub” ที่อ่อนโยนและปลอดภัยมอบให้ใช้ภายในงานไลฟ์โชว์ และมอบให้องค์กรเพื่อเด็กด้อยโอกาสใช้ในการดูแลน้องๆ และยังมีผู้สนับสนุนใจดีร่วมมอบความสุขให้กับน้องๆ ในครั้งนี้ด้วย ทั้ง ธนาคารกรุงเทพ,สิงห์ คอร์เปอเรชั่น, กลุ่มบริษัท วาย แอล จี(YLG Bullion) ,พรีโม่ ฟู้ด แอนด์เบฟเวอเรจ(Gloria Jean’s Coffees), โรงแรมสยามแอทสยาม ดีไซน์โฮเต็ล กรุงเทพ, คริสปี้ ครีม ไทยแลนด์, โพโมะเฮ้าส์ จำกัด, จีเอ็ม มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) และช่อง PPTVHD  โดยหลังจากหักค่าใช้จ่าย  จะนำรายได้มอบให้องค์กรบ้านราชาวดีเพื่อใช้ในการดูแลน้องๆ ต่อไป

อย่ารอช้า !! ที่จะได้สัมผัสกับประสบการณ์ ความน่ารักและความอบอุ่นของครอบครัวหมูชมพู Peppa Pig ที่จะมาโชว์ 6 รอบการแสดง ตั้งแต่วันที่ 12-14 กรกฎาคมนี้ เท่านั้น   รีบซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิกเกต เมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up