ที่เที่ยวปีใหม่ 2566 ดูไฟคริสต์มาส

ที่เที่ยวปีใหม่ 2566 ดูไฟคริสต์มาส หนาวนี้ สวยปังสุดชิล

Alternative Textaccount_circle
event
ที่เที่ยวปีใหม่ 2566 ดูไฟคริสต์มาส
ที่เที่ยวปีใหม่ 2566 ดูไฟคริสต์มาส

รวม ที่เที่ยวปีใหม่ 2566 พร้อมรับวันใหม่ ด้วยจิตใจที่เบิกบาน กับที่เที่ยวปีใหม่ ดูไฟคริสต์มาสสวย ๆ กับครอบครัว ที่ไหนเจ๋ง ไหนปัง สุดชิลไปกัน

รวม ที่เที่ยวปีใหม่ 2566 ดูไฟคริสต์มาส หนาวนี้ สวยปังสุดชิล!!

เทศกาลปีใหม่ เวียนมาครบอีกรอบแล้ว เทศกาลแห่งความสุข และรอยยิ้ม ช่วงวันที่ได้พร้อมหน้าครอบครัว กิจกรรมดี ๆ เหมาะกับช่วงเวลานี้ แน่นอนการท่องเที่ยว ร่วมทริป เป็นกิจกรรมครอบครัวที่ดีที่ได้สานสัมพันธ์ของครอบครัวให้แน่นแฟ้น แถมได้พักผ่อนหย่อนใจจากเรื่องราวตึงเครียดตลอดปีเก่าที่ผ่านมา มาเริ่มต้นกันใหม่ในปีใหม่ กับ รวม ที่เที่ยวปีใหม่ 2566 ดูไฟคริสต์มาส กับบรรยากาศสุดชิล มีที่ไหนบ้าง ไปดูกัน

รวม ที่เที่ยวปีใหม่ 2566 ดูไฟคริสต์มาส !!

1. CentralWorld

เทศกาลความสุขระดับโลกกำลังจะกลับมาอีกครั้ง ในแคมเปญ ‘Embracing Happiness 2023’ ของเซ็นทรัลพัฒนา เริ่ม 9 พ.ย. 2565 ถึง 6 ม.ค. 2566 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 37 สาขาทั่วประเทศ
.
ปีนี้พิเศษและยิ่งใหญ่มาก เพราะเป็นการจับมือกันของ 2 Global Players คือ เซ็นทรัลพัฒนา และ Global character อย่าง LINE FRIENDS ที่คนทั่วโลกชื่นชอบ เพื่อสร้าง Global impact ส่งมอบประสบการณ์และโมเม้นท์แห่งความสุขให้คนไทย และนักท่องเที่ยวทั่วโลก 🎉
.
World Phenomenon ครั้งแรกของโลกที่จะพบกับ LINE FRIENDS Character ในสเกลใหญ่ขนาดนี้ พร้อมจัดเต็มความพิเศษมากมายแบบ O2O ไม่ว่าจะเป็น On-ground experiences กับ LINE FRIENDS World ครั้งแรกที่เซ็นทรัลเวิลด์, BROWN House พบห้องต่างๆ ของผองเพื่อน LINE FRIENDS ที่เซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศ, ครั้งแรกในไทยกับ Cafe minini จาก LINE FRIENDS สุดน่ารัก Online experience สนุกกับ Seamless digital activities อาทิ LINE Sticker & Wallpaper ดาวโหลดฟรี แค่แอดไลน์ @centralLife เริ่ม 29 พ.ย.นี้ , LINE FRIENDS AR และ LINE FRIENDS Happiness Hunting (E-Stamp)
.
ตอกย้ำการเป็น Global destination ฉลองเทศกาล ทั้งงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส, เทศกาลของขวัญกว่าล้านชิ้น และปรากฏการณ์เคาท์ดาวน์สุดยิ่งใหญ่ Time square of Asia ชูไทยเป็นแลนด์มาร์คระดับโลก

ที่มา : CentralwOrld
ภาพจาก CentralWorld
ภาพจาก CentralWorld

ห้างดังระดับตำนาน วันนี้กลับมาพร้อมกับความยิ่งใหญ่ของการจัด ที่เที่ยวปีใหม่ 2566 หลังจากผ่านพ้นช่วงโควิด-19 ไป มาปีนี้ จัดเต็มกับแสงสีเสียง และกิจกรรมมากมาย รอให้คุณได้ไปสัมผัสกับความยิ่งใหญ่อลังการเหมือนเช่นทุกที ห้ามพลาดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายรูป เก็บภาพความทรงจำ อัพลงโซเซียลอวดเพื่อน รับรองที่นี่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล รับรองไม่ผิดหวัง

  • ระยะเวลาจัดงาน : ตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน 2565 – 1 มกราคม 2566
  • เบอร์โทรศัพท์ : 0-2640-7000

2.ICONSIAM

เข้าสู่เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองอย่างเต็มรูปแบบ ไอคอนสยามพร้อมต้อนรับทุกคนด้วยความครบเครื่องในทุกด้าน ตั้งแต่เทศกาลงานไฟสุดยิ่งใหญ่ประจำปี ICONSIAM BANGKOK ILLUMINATION 2022 และ ICON LUMINARE ที่มาพร้อมความอลังการในการเปลี่ยนให้ริมแม่น้ำเจ้าพระยาสว่างไสวยิ่งกว่าเดิม ต่อเนื่องมาถึงร้านอาหารที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ JUMBO SEAFOOD ร้านอาหารทะเลระดับตำนานกว่า 30 ปีของสิงคโปร์ หรือจะเป็น GREYHOUND CAFÉ ความอร่อยที่มาพร้อมกับพิกัดวิวริมน้ำเจ้าพระยาแบบเอ็กซ์คลูซีฟบนชั้น 2 ของโซน ICONSIAM Park
ที่มา : ICONSIAM
ภาพจาก iconsiam
ภาพจาก iconsiam
  • ระยะเวลาจัดงาน : งาน ICONSIAM BANGKOK ILLUMINATION 2022 ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 – 5 มกราคม 2566 และงาน ICON LUMINAIRE ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน – 25 ธันวาคม 2565
  • เบอร์โทรศัพท์ : 0-2495-7000

3. สามย่านมิตรทาวน์

รวมจุดถ่ายรูปปีใหม่ ให้สุขสนุกส่งท้ายปีกับต้นคริสต์มาส Feel good และ คาแรคเตอร์น่ารักให้เพื่อนๆมาฉลองสุข ให้สนั่นกับแคมเปญ 🎅🏼“Celebrate Life New Year 2023” 🎄
ครั้งแรก! กับคริสต์มาสคาแรคเตอร์สุดน่ารัก ที่ออกแบบโดยศิลปินไทยรุ่นใหม่ไฟแรงนำทัพโดยซานต้า”Dakota” ต้นคริสต์มาส”Vify” และเหล่าผองเพื่อนอีกมากมาย ที่ถูกสร้างสรรค์เป็นจุดตกแต่งทั่วศูนย์การค้าฯ ในบรรยากาศแห่งความสุขพร้อมกิจกรรมอัดแน่นตลอดแคมเปญ
จุดที่ 2 แสงสีสุดฮิปที่อุโมงค์เชื่อมมิตร
MITR VIBES แสงมันได้ ดิสโก้มาก ✨
เก็บภาพฮิปๆให้สุดคูลตลอดความยาวอุโมงค์เชื่อมมิตร
พลาดไม่ได้! 25 พ.ย. นี้งานเปิดไฟต้นคริสต์มาสและโชว์สุดพิเศษจาก “Proxie” ในงาน Samyan Mitrtown Light Up Christmas Tree Celebration 2023 ตั้งแต่เวลา 19.30 น.เป็นต้นไป
ที่มา : SAMYANMITRTOWN
ภาพจาก SAMYANMITRTOWN ที่เที่ยวปีใหม่ 2566
ภาพจาก SAMYANMITRTOWN ที่เที่ยวปีใหม่ 2566

งานนี้ใครชื่นชอบเหล่ามาสคอตคริสต์มาสคาแรกเตอร์ห้ามพลาด กับสีสันสวยงาม ไฟคริสต์มาส รวมถึงจุดไฮไลต์อุโมงค์สามย่านมิตรทาวน์ ที่ถูกตกแต่งด้วยแสงไฟดิสโก้วิบวับเว่อร์วังอลังการ เรียกได้ว่า แสงมันได้ ปัวะปังเกินต้านเหล่าวัยรุ่นทีเดียว

  • ระยะเวลาจัดงาน : ตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 – 10 มกราคม 2566
  • เบอร์โทรศัพท์ : 0-2033-8900

 

อ่านต่อ >>รวม ที่เที่ยวปีใหม่ 2566 สีสันไฟคริสต์มาส วิบวับ อลังการ ห้ามพลาด คลิกหน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up