ฝันว่าคลอดลูกแฝด ฝันว่าคลอดลูก

ฝันว่าคลอดลูกแฝด ทำไมฝันแบบนี้ตีความพร้อมเลขเด็ด

event
ฝันว่าคลอดลูกแฝด ฝันว่าคลอดลูก
ฝันว่าคลอดลูกแฝด ฝันว่าคลอดลูก

ฝันว่าคลอดลูกแฝด ฝันว่าคลอดลูก ทำนายฝัน จะดีหรือร้าย เรามาดูคำทำนาย แถมท้ายด้วยการตีเลขเด็ด เลขโดน กันดีไหมว่าที่คุณแม่ เอ๊ะ!ใช่ไหมนะ

ฝันว่าคลอดลูกแฝด ทำไมฝันแบบนี้ตีความพร้อมเลขเด็ด!!

เอ๊ะ! มันยังไงกันนะ เมื่อคืน ฝันว่าคลอดลูกแฝด ตื่นมาดีใจเสียยกใหญ่ แต่ลืมไปว่าเรายังไม่ได้แต่งงานนี่นา อ้าว ๆ ๆ แบบนี้หมายความว่าอย่างไรกันนะ คำทำนายฝัน ต้องเข้าแล้วทีนี้ มาดูคำทำนาย ตีความความฝัน หากคุณฝันว่าคลอดลูก ฝันว่าคลอดลูกแฝด แม้ว่าตัวคุณจะกำลังอยากมีลูกหรือไม่ก็ตาม เรามาแอบรู้อนาคตของตัวเองกันดีไหม

การตีความ ทำนายฝัน !!

คำว่า “นิมิต” หลายคนคงเคยได้ยินกันมาบ้าง เป็นคำที่คล้ายกับความฝัน แต่ความฝันเป็นสิ่งที่ร่างกายมนุษย์สร้างขึ้นมาทุกคืนให้เราได้พักผ่อน เป็นส่วนหนึ่งของการนอนหลับ แม้ว่าบางคนอาจจำความฝันเวลาตื่นขึ้นมาไม่ได้ แต่เราฝันกันทุกคืน แต่สำหรับนิมิตนั้น เป็นเรื่องทางโหราศาสตร์ที่มีความเชื่อว่า เป็นลางบอกเหตุอะไรบางอย่างที่จะเข้าเตือนผู้ฝัน ในบางคืนที่เราหลับ เราอาจนิมิตไปถึงเรื่องดี ๆ แต่ในบางคืนก็นิมิตไปเป็นเรื่องร้าย แต่หากเราจะดูว่านิมิตในความฝันนั้น เป็นนิมิต หรือเพียงแค่ความฝันธรรมดาที่ร่างกายสร้างขึ้น เรามีหลักให้คุณลองสังเกตดูง่าย ๆ ดังนี้

ตีความหมาย นิมิต ตามวันที่ฝัน ฝันนั้นเกิดแก่ใครบ้างนะ??

ฝันวันอาทิตย์

ฝันดีหรือฝันร้ายวันนี้ จะเกิดแก่บุคคลส่วนรวม หรือผู้เป็นใหญ่ที่เกี่ยวข้องใกล้ชิด

ฝันวันจันทร์

ฝันในคืนวันจันทร์ เป็นฝันที่เกิดแก่ญาติสนิท และมิตรสหายของเรา

ฝันวันอังคาร

เรื่องความฝันของวันนี้สำคัญ เพราะฝันคืนนี้จะเกิดกับบิดามารดา หรือผู้ปกครองของเรา

ฝันวันพุธ

ถ้าคุณหลับแล้วเกิดความฝันขึ้นในวันพุธ นั่นหมายถึงว่า ความฝันจะเกิดกับสามีภรรยา หรือบุตรหลาน

ฝันว่าคลอดลูก ฝันว่าคลอดลูกแฝด
ฝันว่าคลอดลูก ฝันว่าคลอดลูกแฝด

ฝันวันพฤหัสบดี

ฝันวันนี้ดีหรือร้าย จะเกิดกับครูบาอาจารย์ หรือผู้ที่อบรมสั่งสอนนั่นเอง

ฝันวันศุกร์

คืนวันศุกร์ ฝันนี้จะบังเกิดกับข้าทาส บริวาร สัตว์และสิ่งของ เครื่องใช้ หรือคนในบ้าน

ฝันวันเสาร์

ฝันคืนวันเสาร์ ความฝันดีหรือฝันร้าย จะเกิดแก่ตนผู้ฝันทั้งปวง

ต้องขอย้ำกันอีกสักนิดว่า หลักการเหล่านี้เป็นเรื่องของทางโหราศาสตร์ ที่อาจจะพิสูจน์อย่างชัดเจนได้ยาก แต่ก็เป็นการตีความจากการรวบรวมสถิติมาอย่างยาวนาน ดังนั้นตัวคุณเองก็สามารถเก็บสถิติของตัวเองได้เช่นกัน ลองสังเกตดูว่าเราฝันวันนี้แล้วส่งผลต่อใครบ้าง ตรงไหม นอกจากนี้ในบางตำรายังสามารถลงรายละเอียดไปถึงเวลาในการฝันอีกด้วยว่า เวลาก็สามารถตีความได้ว่า ความฝัน หรือนิมิตของเรานั้น จะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ เวลาไหน

เวลาของการฝัน บอกอะไรเราบ้าง??

ฝันกลางวัน

ตามตำราว่าไว้ ความฝันในขณะที่เรานอนหลับในเวลากลางวัน จะเป็นการบอกกล่าวของครูบาอาจารย์ทางไสยศาสตร์ หรือพระภูมิเจ้าที่ ผีบ้าน ผีเรือน และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เราเคารพบูชานับถือ มาบอกให้เป็นลางให้เรารู้ แล้วก็เป็นความฝันจากความรู้สึกนึกคิดเท่านั้น ซึ่งอาจจะบอกให้รู้ในสิ่งที่เกิดขึ้นในวันข้างหน้า หรือไม่เกิดขึ้นก็เป็นได้

ฝันหัวค่ำ

ถ้าเรานอนหลับแล้วเกิดความฝันในช่วงเวลาตั้งแต่ 18.00-22.00 น.นั้น ความฝันนี้จะเป็นจริงและปรากฏได้ แต่อาจต้องใช้เวลายาวนาน เป็นครึ่งปี แรมปีเลยทีเดียว

ฝันตอนดึก

ตั้งแต่เวลา 22.00 น. จนถึงเวลาตี 2 หากคุณหลับและเกิดความฝันขึ้น ความฝันนี้จะปรากฏเป็นจริงภายใน 1-3 เดือนข้างหน้าอย่างแน่นอน

ฝันรุ่งสว่าง

ที่สุดของความแม่น ต้องยกให้กับคนที่ฝันตั้งแต่เวลา 02.00 น. ไปจนถึงสว่าง ความฝันนี้ถือว่าจะเป็นจริงได้ในเวลาอย่างรวดเร็ว เพียงภายใน 3 วัน และไม่เกิน 15 วัน

ทำนายฝัน นิมิตเกี่ยวกับการคลอดลูก!!

หากคุณเชื่อว่า ความฝัน เป็นลางบอกเหตุ หรือนิมิต ดังนั้นเรามาดูคำทำนายฝันกันดีกว่าว่า ถ้าคุณฝันแบบนี้ แล้วแน่ใจว่าเป็นนิมิตของคุณแล้วนั้น จะมีความหมายว่าอย่างไร ในบทความนี้ขอยกการตีความหมายในเรื่อง ความฝันเกี่ยวกับการคลอดลูก ฝันว่าคลอดลูกแฝด มาฝากกัน

ฝันว่าคลอดลูกแฝด

หากฝันว่าท้องลูกแฝด ทำนายได้ว่า ช่วงนี้จะมีผู้ใหญ่ยื่นมือมาให้การช่วยเหลือเกื้อกูล การงานจะได้รับการโปรโมท เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น การลงุทนทำธุรกิจให้ระวังมิตรรักจะแปรพักตร์เป็นอย่างอื่น ระวังสัญชาตญาณกล้าได้กล้าเสียจะทำให้พลาดท่าเสียที จะมีโชคอยู่ทางทิศตะวันตก มาจากคนผิวสองสีมีเกณฑ์จะได้รับโชคลาภก้อนใหญ่จากต่างแดน

เลขเด็ดนำโชค : 90, 63, 023, 239, 360

ฝันเห็นตัวเองคลอดลูก ฝันว่าคลอดลูก ฝันว่าจะไปคลอดลูก ฝันว่าให้กำเนิดลูก

ฝันแบบนี้ ทำนายได้ว่า การงานจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี แต่จะต้องแบกรับภาระมากกว่าปกติ เหนื่อยกว่าปกติสักหน่อย แต่จะประสบความสำเร็จตามที่หวังไว้แน่นอน ช่วงนี้มีโอกาสเจ็บไข้ได้ป่วยแบบไม่ทันตั้งตัว สุขภาพไม่ค่อยดี   มี ดวงได้รับโชคลาภจากคนผิวสองสี เป็นช่วงเวลาที่จะได้เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ โปรเจกต์ใหม่ ๆ

เลขเด็ดนำโชค : 39, 41, 66, 148, 339, 669

ฝันเห็นคนอื่นคลอดลูก ฝันว่าคลอดลูกแฝด
ฝันเห็นคนอื่นคลอดลูก ฝันว่าคลอดลูกแฝด

ฝันเห็นคนอื่นคลอดลูก ฝันเห็นคนคลอดลูก

ทำนายว่า ช่วงนี้คุณจะมีเกณฑ์ได้เดินทางไปทำเรื่องต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับหน้าที่การงานบ่อยมาก แต่จะราบรื่น ปลอดภัยไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ให้ระมัดระวังคนแปลกหน้าที่เข้ามาหาคุณแบบแปลก ๆ อาจมีจุดประสงค์ไม่ดีบางอย่างซ่อนอยู่ คนมีคู่แล้วจะเป็นช่วงเวลาที่รักกันมาก แฮปปี้กับความรัก คนรักจะดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ไม่มีเรื่องมือที่สามให้วุ่นวายใจ

เลขเด็ดนำโชค : 34, 51, 17, 27, 42, 708, 468

 ฝันว่าคลอดลูกชาย ฝันว่าคลอดลูกผู้ชาย

ฝันแบบนี้ ทำนายได้ว่า ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่คุณได้รับแรงกดดันมาก แต่ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ใครที่ทำธุรกิจการค้าอยู่ หากมีโอกาสในการขยับขยายกิจการก็ขอให้รีบทำ จะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภจากการติดต่อกับคนต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็น การค้าขาย หรือติดต่อธุรกิจ คนโสดช่วงนี้ยังไม่มีเกณฑ์ได้ลงเอยกับใครให้อดทนรอไปก่อน คนมีคู่ ให้ระวังเรื่องการนอกใจ มือที่สาม อาจทะเลาะกันจนถึงขั้นเลิกรา

เลขเด็ดนำโชค : 39, 06, 59, 96, 26, 596, 150, 269, 966

ฝันว่าคลอดลูกสาว ฝันว่าคลอดลูกผู้หญิง

ฝันว่าคลอดลูกสาว หรือลูกผู้หญิง ให้ทายว่า ช่วงนี้จังหวะชีวิตอาจจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ต้องระวังเรื่องการมีปัญหากับคนรอบข้างหรือคนในครอบครัว โดยเฉพาะการมีปัญหากับผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพ ช่วงนี้อาจจะต้องระวังคำพูดและพฤติกรรมให้มากขึ้นกว่าเดิม เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่ตั้งใจ การงานให้ระวังการกระทบกระทั่งกับผู้บังคับบัญชาหรือหัวหน้างาน จากการเข้าใจผิด แปลความหมายที่สื่อสารออกไปผิด มีโอกาสอาจกระทบไปถึงหน้าที่การงานได้

เลขเด็ดนำโชค : 74, 46, 59, 752, 684

ฝันเห็นแฟนท้อง ฝันว่าแฟนท้อง

ฝันว่าแฟนท้อง ให้ทายว่า ชีวิตคุณกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ทั้งเรื่องการงาน ความรัก และความก้าวหน้าในชีวิต การงานอาจจะมีเรื่องให้ต้องคอยแก้ปัญหา แต่จะผ่านไปได้ การตัดสินใจอะไรก็ตามแต่ของคุณจะเป็นที่ยอมรับจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี  หากช่วงนี้มีเกณฑ์คิดจะขยับขยายธุรกิจให้รีบทำ มีโอกาสสำเร็จลุล่วงด้วยดี มีโอกาสได้ต้อนรับสมาชิกใหม่ การเงินมีรายรับดีมาก เป็นเดือนที่รู้สึกคล่องตัวเป็นพิเศษ

เลขเด็ดนำโชค : 01, 18, 43, 869, 962

ฝันว่าแฟนนอกใจ ทะเลาะกับแฟน
ฝันว่าแฟนนอกใจ ทะเลาะกับแฟน

ฝันเห็นแฟนตัวเองท้องกับคนอื่น ฝันว่าแฟนท้องกับคนอื่น

ทำนายว่า มีเกณฑ์จะมีปากเสียงกับคนรัก หรือเพื่อนบ้านในละแวกเดียวกัน มีโอกาสมีเรื่องที่เสี่ยงกับปัญหาชู้สาว รักสามเส้า การเลิกลา ช่วงนี้มีโอกาสได้เปลี่ยนแปลง ย้ายที่ทำงาน หรือย้ายแผนก หรือมีการปรับตำแหน่งที่สูงขึ้นจากเดิม อยู่ในช่วงจังหวะชีวิตที่พบกับการเปลี่ยนแปลง แต่จะทำให้ได้รับสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิต  ญาติสนิทหรือคนที่อยู่ห่างไกลจะเดินทางมาหา

เลขเด็ดนำโชค : 02,60, 93, 56, 005

 ฝันว่าแท้งลูก

ฝันว่าแท้งลูก ทำนายว่า ช่วงนี้หากติดขัดเรื่องใดอยู่ จะได้รับความช่วยเหลือจากคนต่างเพศ ญาติผู้ใหญ่จะมีส่วนเข้ามาช่วยคุณตัดสินใจในหลาย ๆ เรื่อง สิ่งที่กำลังดำเนินการอยู่อาจจะไม่บรรลุผลสำเร็จ ให้ระมัดระวังเรื่องคำพูด อย่าตกปากรับคำใคร จะนำปัญหาการทะเลาะเบาะแว้งมาให้ หรืออาจมีเรื่องให้ได้เจ็บตัวจนถึงเลือดตกยางออก

เลขเด็ดนำโชค : 21, 85, 633, 261, 417

ฝันว่าท้องใกล้คลอด ฝันว่าตัวเองท้องใกล้คลอด ฝันว่าท้องแก่ใกล้คลอด

ทำนายว่า ธุรกิจ หน้าที่การงาน หรือการลงทุนบางอย่างที่กำลังจะริเริ่มโครงการอยู่ตอนนี้ จะไปได้สวย ไม่มีปัญหาให้หนักใจ อะไรที่ลงทุนไปกำลังจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีในไม่ช้า ช่วงนี้จะมีโอกาสได้พบกับคนหมู่มาก หรือมิตรสหายเพื่อนฝูง มีเกณฑ์จะได้เดินทางไกลหรือไปต่างประเทศ คนมีคู่แล้วมีดวงจะได้รับโชคลาภจากคนรัก มีโชคทางการเงินและลาภลอย เหมาะกับการเสี่ยงดวง

เลขเด็ดนำโชค : 82, 12, 128, 871

อ่านต่อ >>การตีความความฝัน ฝันว่าคลอดลูกแฝด แปลว่าอะไร?? คลิกหน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up