สีมงคล

สีมงคล ประจำตัวคุณ อยู่ในเครื่องใช้ใดแล้วเฮง มาดูกัน!!

Alternative Textaccount_circle
event
สีมงคล
สีมงคล

สีมงคล ประจำตัว ประจำวันเกิด ประจำดวงของคุณเป็นอย่างไร ต้องใช้สีไหน พร้อมแนะเลือกลักษณะข้าของเครื่องใช้ให้มู เฮง ปังตรงตามวัน ที่นี่เลย!!

สีมงคล ประจำตัวคุณ อยู่ในเครื่องใช้ใดแล้วเฮง มาดูกัน!!

ว่ากันด้วยเรื่องดวง และคำทำนาย เป็นความเชื่อที่หากใครเชื่อและทำตามไว้ ก็ไม่เสียหาย แถมยังได้เพิ่มกำลังใจ เรียกกันว่าเป็นการเรียกขวัญเรียกกำลังใจ เอาฤกษ์ เอาชัย กันได้ดีเลยทีเดียวเชียวนะ ในทางจิตวิทยา หลักในการใช้สี ให้จูงใจเรื่องอารมณ์ก็นับว่าเป็นศาสตร์ที่ได้รับการพิสูจน์เช่นกันว่า มนุษย์เรานั้น มีการรับรู้ต่อสีต่าง ๆ แตกต่างกันไป จึงทำให้มีการนำประโยชน์จากความลับเรื่องสีเหล่านี้มาใช้กันในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นทางด้านธุรกิจ กับการเลือกสีโลโก้ เลือกสีของร้านค้า หรือทางด้านแฟชั่น ก็มีไม่น้อย

เมื่อเรายอมรับในศาสตร์แห่งการทำนาย หรือเรื่องของการมูเตลูกันแล้ว เรามาทำความรู้จักกับการเลือกสี สีมงคล ประจำตัวของคุณกันดีกว่า เพื่อให้เราสามารถเลือกใช้สิ่งของได้ถูกตามดวงชะตาของเรา เพื่อให้ดวงชะตาชีวิตในช่วงนี้ของคุณเฮง ปัง ร่ำรวย ไม่ติดขัด แต่จะมีสีอะไรบ้าง แล้วหลักในการเลือกอย่างไรต้องตามไปดู

วันธงชัย และวันอธิบดี

สองวันนี้ วันธงชัย และวันอธิบดี เป็นวันดี ๆ ในแต่ละเดือนในปฎิทิน ซึ่งหากเราลองไปค้นดูในปฎิทินเราจะพบว่ามีวันสองวันนี้ปรากฎอยู่ในปฎิทินให้เห็น แล้วสองวันนี้มีความหมายว่าอย่างไรกัน

คำทำนาย วันดี สีมงคล
คำทำนาย วันดี สีมงคล

ความหมายวันธงชัย / วันอธิบดี 

วันธงชัย เป็นวันดี ทำการใดสำเร็จได้ผลดี มีชัยชนะ ประสบความสำเร็จ เหมาะสำหรับงานบุญ การทำบุญขึ้นบ้านใหม่ การย้ายที่ทำงาน การเริ่มประกอบกิจการ การสอบแข่งขัน การออกรถ การเดินทาง เป็นต้น วันธงชัย เป็นวันที่เหมาะกับการมงคล ที่เกี่ยวกับ เงินทอง ลาภ ความเฮง ทรัพย์สินต่างๆ รวมถึงการหวังผลประโยชน์โดย เน้นเงินทอง ความสำเร็จที่เกี่ยวกับวัตถุจะดีเป็นพิเศษ

วันอธิบดี เป็นวันมงคลที่เน้นใช้เกี่ยวกับตำแหน่งหน้าที่การงาน เป็นหลัก การเจรจาต่อรอง การสั่งงาน การเข้าพบผู้ใหญ่ การแข่งขันในเชิงหน้าที่ ทางการค้า ธุรกิจ เป็นวันให้คนเกรงใจไปจนถึงเกรงกลัวเพื่อความสำเร็จให้คนทำตามที่ใจหวัง

หลักในการเลือกข้าวของเครื่องใช้ในวันธงชัย และวันอธิบดี

การใช้ วันธงชัย ให้เกิดประโยชน์มักใช้เครื่องประดับที่มี สีแดง สีเหลือง สีขาวหรือสีทอง เป็นเคล็ดลับ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ เครื่องแต่งกายต่างๆ บางคนใช้ต่างหู กำไล หัวแหวน หรือแม้กระทั่งเสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้และมีข้อควรระวังในการเลือกข้าวของเครื่องใช้ในวันธงชัย โดยปกติจะเลี่ยงสีดำ สีที่ไม่เหมาะกับวันธงชัยสักเท่าไหร่

ส่วนใน วันอธิบดี นั้นมักใช้สีเสื้อผ้าอาภรณ์เป็นสีเรียบ ๆ แต่ดูเก๋ ดูมีเสน่ห์ อาทิ สีน้ำเงิน สีเทา สีม่วง สีน้ำตาล เครื่องประดับมักใช้เงิน หรือวัสดุที่มีความมันวาวในการประดับใช้งานจะดีเป็นพิเศษ

สีมงคล ประจำตัว ปี 2566

เมื่อเราทำความเข้าใจเกี่ยวกับการเลือกข้าวของเครื่องใช้ในวันมงคล ให้เข้ากับสถานการณ์ที่เราต้องพบเจอในชีวิตประจำวันกันไปแล้ว ก็มาถึงคราวที่คุณจะต้องเรียนรู้ เกี่ยวกับ สีมงคล ประจำตัวของคุณว่า สีมงคลของคุณคือ สีอะไร แต่ขอบอกกันไว้ว่า สีมงคลประจำตัวนั้นอาจเปลี่ยนไปในทุกปี เพราะสีมงคลจะขึ้นอยู่กับปีนักษัตร ซึ่งก็เปลี่ยนปีนักษัตรไปในแต่ละปีเช่นกัน

ปีชวด (หนู)

สีมงคลประจำคนปีชวด คือ สีม่วง และสีส้ม

อุปนิสัยประจำตัวของคนปีชวด มักเป็นคนขี้อาย ขี้กลัว ช่างวิตกกังวล

เสริมดวงด้วย สีม่วงสีแห่งเสน่ห์ น่าค้นหา และสีส้ม สีแห่งความโชคดี จะช่วยให้คนปีชวดมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

ปีฉลู (วัว)

สีมงคลประจำตัวปีฉลู คือ สีเขียว สีแดง

อุปนิสัยประจำตัวของคนปีฉลู มักเป็นคนอดทน อดกลั้น จนไม่มีใครรู้ถึงความรู้สึกลึก ๆ ในใจ

เสริมดวง ด้วยสีแดง ช่วยเรื่องเพิ่มอำนาจความดึงดูดความสนใจ มีคนรักใคร และสีเขียว ในเรื่องของการอุดมสมบูรณ์ ร่มเย็นสงบ

เลือกใช้สีมงคล กับข้าวของเครื่องใช้ เฮงแน่นอน
เลือกใช้สีมงคล กับข้าวของเครื่องใช้ เฮงแน่นอน

ปีขาล (เสือ)

สีมงคลประจำตัวของคนปีขาล คือ สีน้ำเงิน และสีส้ม

อุปนิสัยประจำตัวของคนปีเสือ จะมีความเป็นผู้นำ มีความเอาแต่ใจสูง ต้องได้ในสิ่งที่ปรารถนา

เสริมดวงด้วยสี สีน้ำเงินช่วยให้อารมณ์เย็น สุขุมขึ้น และสีส้มช่วยในเรื่องของความโชคดีมีชัย ทำให้ดวงของคนปีขาลเพอร์เฟคมากยิ่งขึ้น

ปีเถาะ (กระต่าย)

สีมงคลประจำตัว คือ สีเขียว สีส้ม

อุปนิสัยของคนปีเถาะ เพราะชาวปีเถาะเป็นคนขี้เหงา ต้องการเป็นผู้ที่ได้รับความสนใจ

เสริมดวงด้วย สีเขียวเพิ่มความกระตือรือร้น และความมีชีวิตชีวาจากสีธรรมชาติ ส่วนสีส้มจะช่วยเสริมดวงด้านความโชคดี ให้ชาวกระต่ายได้ทั้งใจเย็น และนำพาคนรอบข้างดี ๆ มาสู่ตน

ปีมะโรง (มังกร)

สีมงคลประจำตัวคนชาวมะโรง คือ สีแดง สีน้ำเงิน

อุปนิสัยของคนปีมะโรง เพราะมะโรงเป็นคนใจกว้าง ชอบช่วยเหลืองานบุญ งานกุศล

เสริมดวงด้วย สีแดงสีแห่งการดึงดูด จุดสนใจ สีน้ำเงินเพิ่มบารมี ความเป็นผู้ใหญ่ ให้แก่ชาวมะโรงได้ดี

ปีมะเส็ง (งู)

สีมงคลประจำตัว คือ สีเขียว สีน้ำเงิน

อุปนิสัยของคนงูเล็ก ชาวมะเส็งเป็นคนขี้เบื่อ ไม่ชอบอะไรที่จำเจ บางครั้งก็เลิกทำเอาเสียดื้อ ๆ

เสริมด้วยสี สีเขียวเพิ่มมีชีวิตชีวาให้ชาวงูเล็ก และสีน้ำเงินทำให้สุขุม หนักแน่นมากยิ่งขึ้น ช่วยปิดจุดอ่อนของชาวมะเส็งได้ดี

 

อ่านต่อ >> สีมงคล ประจำตัวคุณ คือสีอะไร ทำนายพร้อมอุปนิสัย คลิกหน้า 2

 

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up