ฝันว่าได้แหวนทอง

ฝันว่าได้แหวนทอง โชคดีมีคู่ หรือข่าวดีสละโสด มีเฮ!!

Alternative Textaccount_circle
event
ฝันว่าได้แหวนทอง
ฝันว่าได้แหวนทอง

ฝันว่าได้แหวนทอง ทำนายฝัน เลขเด็ด เมื่อคุณฝันเกี่ยวกับเรื่องเงิน ๆทอง ๆ จะได้หยิบจับโชคใหญ่จริงไหม หรือโชคจะมีพร้อมคู่ ได้สวมแหวนนิ้วนางกันนะ

ฝันว่าได้แหวนทอง โชคดีมีคู่ หรือข่าวดีสละโสด มีเฮ!!

แหวน เป็นอีกหนึ่งในเครื่องประดับที่มีความหมายมากมาย ทั้งบ่งบอกสถานะความรัก เพิ่มพลังให้กับความรัก หรือแม้กระทั่งเสริมบารมีให้กับตำแหน่งหน้าที่การงานและการเงิน มีความเชื่อเกี่ยวกับพลังของแหวน ที่เราสวมใส่ในแต่ละนิ้วนั้น ส่งผลต่อพลังชีวิตของผู้สวมใส่ไม่น้อยเลยทีเดียว การใส่แหวนให้ถูกนิ้วช่วยเพิ่มพลังให้กับชีวิตในเรื่องใดบ้าง ไปลองดูกัน

ใส่แหวนให้ถูกนิ้ว ดวงปัง รักพุ่ง!!

 • หากคุณต้องการเสริมพลังความรักให้มั่นคง คนรักรักเดียวใจเดียว ไม่นอกใจ ต้องนี่เลย สวมแหวนนิ้วนางข้างขวา นี่จึงเป็นสาเหตุของการใส่แหวนแต่งงานนิ้วนี้ยังไงล่ะ
 • สวมแหวนนิ้วก้อยข้างซ้าย จะช่วยเสริมพลังรัก เสริมโชคด้านความรัก สำหรับคนโสดที่กำลังมองหาคู่ หรือกำลังคบหาดูใจกันอยู่
 • สวมใส่แหวนให้เพิ่มเสน่ห์ดึงดูดใจให้คนที่เราแอบรักหันมาสนใจ ให้สุขสมหวังในรัก ต้องสวมแหวนนิ้วชี้ข้างขวา นะจ๊ะสาว ๆ
 • นิ้วกลางข้างซ้าย จะสามารถช่วยเราไล่สิ่งชั่วร้าย ช่วยให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองผู้สวมใส่ ให้โชคดี แคล้วคลาด
 • ต้องการเพิ่มพลังโชคลาภ อยากมีโชคเรื่องการเงิน การเสี่ยงดวง ดวงดี ดวงเฮง เสริมสิริมงคล อย่าพลาด สวมแหวนนิ้วกลางข้างขวา นอกจากจะมีโชคแล้วยังทำให้เก็บเงินอยู่ด้วยนะ
 • นิ้วก้อยข้างขวา เมื่อคุณสวมใส่แหวนที่นิ้วก้อยข้างขวาแล้ว จะทำให้เสริมเสน่ห์ ดูโดดเด่น ไม่เหมือนใคร เป็นผู้นำ แก่ผู้พบเห็นยิ่งนัก
 • เสริมดวงด้านความรัก รักสมหวัง แถมยังต้องการมีโชคลาภเข้ามา ให้สวมแหวนนิ้วก้อยข้างซ้าย รับรอง ไม่นก ไม่อกหัก ดวงดีสมใจ
 • นิ้วหัวแม่มือทั้งซ้าย และขวา หากใครสวมแหวนสองนิ้วนี้แล้ว รับรอง เพิ่มเสน่ห์ ใครเห็นก็เอ็นดู หลงรัก ช่วยเหลือ ทำอะไรได้ราบรื่นสมใจ

ทำนายฝัน ฝันเกี่ยวกับแหวน แหวนทอง ทำนายได้ดังนี้!!

ฝันเห็นแหวนทอง

ทำนายฝันว่าผู้ที่ตั้งครรภ์อยู่มีโอกาสได้ลูกสาวที่น่ารัก เป็นอภิชาตบุตรของพ่อแม่ แต่หากใครที่ไม่ได้ตั้งครรภ์ก็มีโอกาสได้รับการเงินก้อนจากการเสี่ยงโชค สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มงานใหม่หรือเพิ่งโยกย้ายเปลี่ยนที่ทำงาน ในช่วงแรกอาจจะไม่ได้เป็นที่ยอมรับมากนัก แต่หากใช้ความอดทนและความสามารถทั้งหมดที่มีก็จะสามารถพิสูจน์ตนเองและผ่านไปได้

 •  เลขเด็ด คือ 0, 1, 09, 19, 10, 109, 106, 115
แหวนทอง ความฝัน ทำนายฝัน
แหวนทอง ความฝัน ทำนายฝัน

ฝันว่าได้แหวนทอง 1 วง

ทำนายฝันว่าผู้ที่ตั้งครรภ์อยู่มีโอกาสได้ลูกสาวที่อนาคตจะนำพาเรื่องดีๆ มาให้ คนโสดมีโอกาสเจอเนื้อคู่ ส่วนคนที่ชอบเสี่ยงโชค หรือการเงินขัดสน ก็มีโอกาสจะได้รับเงินจากการเสี่ยงโชค ชีวิตราบรื่น ไม่มีเรื่องใดๆ ให้ติดขัดหรือเข้ามาเป็นอุปสรรคในชีวิต เรียกได้ว่าเป็นฝันดีที่ดีสุดๆ

 • ฝันว่าได้แหวนทอง 1 วง เลขเด็ดคือ 09, 19, 10, 109, 106, 115

 ฝันว่าได้แหวนทอง 2 วง

ทำนายฝันว่ามีโอกาสจะได้ลูกแฝดสาว เป็นลูกที่ดี ไม่นำพาเรื่องเดือดร้อนหรือเรื่องร้ายๆ มาทำให้พ่อแม่หนักใจ ซึ่งในอนาคตก็มีโอกาสจะมีสามีที่ดีด้วย ส่วนใครที่เป็นวัยทำงานก็มีโอกาสได้รับลาภหรือโชคก้อนโตจากเจ้านาย อย่างไรก็ดีไม่ควรประมาทเรื่องการใช้เงิน

 • ฝันว่าได้แหวนทอง 2 วง เลขเด็ดคือ 7, 8, 38, 76, 92, 236, 931

ฝันว่าได้แหวนทอง 3 วง

ทำนายฝันว่าการงานที่คิดหรือแผนที่วางไว้จะมีเกณฑ์สมหวังดังใจหมาย มีโชคลาภจากการทำงาน หรือในที่ทำงาน โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานทางด้านการค้าขายมีเกณฑ์จะประสบความสำเร็จ ค้าขายดีขึ้น

 • ฝันว่าได้แหวนทอง 3 วง เลขเด็ดคือ 13, 15, 33, 49, 97
ได้แหวน ได้คู่ มีโชค จริงหรือ
ได้แหวน ได้คู่ มีโชค จริงหรือ

ฝันว่าได้แหวนทองหลายวง

ทำนายฝันว่าชีวิตจะเจอกับความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ เช่น การสูญเสียคนรัก หรือคนในครอบครัว สูญเสียทรัพย์สิน ดังนั้น อาจจะต้องใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท ระมัดระวังตัวในการตัดสินใจและเรื่องต่างๆ

 • ฝันว่าได้แหวนทองหลายวง เลขเด็ดคือ 98, 53, 87, 135, 849, 592

ฝันว่าได้แหวน

ฝันว่าได้แหวนทอง แหวนเงิน แหวนเพชร หรือมีผู้หยิบยื่นแหวนส่งมาให้ ทำนายว่า ดวงคุณจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น คนที่อยากมีลูกจะได้สมหวังในเร็ววัน หรือคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ก็จะได้บุตรเป็นหญิงน่ารัก อีกทั้งมีเกณฑ์ได้รับโชคลาภจากการเสี่ยงดวง ให้ลองแสวงโชคในที่ที่ยังไม่เคยไป จะได้ดั่งใจคิด ชีวิตช่วงนี้มีคนมาช่วยไม่ขาดสาย แม้จะมีเรื่องติดขัดไม่ราบรื่นเข้ามา แต่โชคดีจะเกิดขึ้นจากคนที่คุณเคยช่วยเหลือไว้ เรียกได้ว่าเป็นฝันที่ดีมาก ๆ เลย

 • ความรัก : คนโสด จะได้พบกับการเริ่มต้นใหม่ในเรื่องความสัมพันธ์กับมิตรต่างเพศ อาจได้พบเนื้อคู่ เจอคนที่ถูกใจ ซึ่งอาจจะมีฐานะทางสังคมที่ด้อยกว่าคุณ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งที่พิสูจน์ความรักของคุณทั้งสองในอนาคตเป็นอย่างดี ส่วนคนที่มีคู่ หากเลิกรากันไปก็จะกลับมาคืนดีกัน แต่อาจจะต้องรอนานไปหน่อยถึงจะได้รีเทิร์นความรักครั้งนี้ 
 • การเงิน การงาน : คุณจะได้ลาภลอยมาในช่วงนี้ แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ ก็ทำให้คุณมีเงินเก็บตามเป้า และมีทุนสำรองใช้เพื่อลงทุนทำธุรกิจได้ในอนาคต และไม่ว่าคุณจะหยิบจับอะไรก็ดูเป็นเรื่องง่ายทุกอย่าง เพราะมีคนคอยหยิบยื่นโอกาสช่องทางหาเงินมาให้แบบไม่คาดคิด ใครที่ทำธุรกิจอิสระจะมีโอกาสเจริญก้าวหน้า แต่ต้องระวังจะมีคนคิดก๊อบปี้งานในแบบของคุณ ทั้งนี้ อาจมีปัญหาในการเดินทางที่จะต้องเผื่อเวลาให้ดี เพราะอาจจะทำให้คุณผิดนัดและเกิดปัญหาในภายหลังได้
 • เลขนำโชค : 0, 1, 2, 9, 17, 09, 08, 209, 208, 809, 810

ฝันว่าได้สวมแหวนทอง แหวนเงิน หรือแหวนเพชร

ทำนายว่า คนมีคู่หรือกำลังตั้งครรภ์จะได้บุตรเพศหญิงที่เป็นเกียรติเป็นศรีแก่ตนเอง หรือหากไม่มีบุตรก็จะได้ลาภทางการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง

 •  ความรัก : คนที่เป็นโสด มีแววจะได้พบเนื้อคู่ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ก็ลุ้นมีเจ้าตัวเล็กได้เลย
 • การเงิน การงาน : สำหรับใครที่เพิ่งเปลี่ยนงานใหม่ หากย้ายไปแล้วอาจไม่ได้รับการยอมรับที่ดีกับเพื่อนร่วมงาน ดังนั้นคุณต้องพิสูจน์ตัวเองด้วยความอดทนและความสามารถที่มี
 • เลขนำโชค : 0, 1, 09, 19, 10, 109, 106, 115

ฝันว่าได้แหวนนิล แหวนสีดำ

หากฝันว่าได้แหวนหัวนิลสีดำ หรือนิลก้อนดำ ทำนายฝันว่าหญิงมีครรภ์จะได้บุตรชาย เหี้ยมหาญเมื่อเติบใหญ่ หรือมิฉะนั้นจะได้ลาภจากการเสี่ยงโชคหรือลาภทางไกล

 •  เลขนำโชค : 0, 6, 09, 08, 06, 809, 608, 668
ฝันว่าได้แหวนทอง แหวนเพชร
ฝันว่าได้แหวนทอง แหวนเพชร

ฝันว่าได้แหวนทอง 2 วง

ถ้าฝันว่าได้แหวนคู่ หรือได้สวมแหวน 2 วง ทำนายว่าคุณจะได้ลูกแฝดสาว เมื่อโตขึ้นจะเป็นลูกที่ดีไม่ทำเรื่องให้พ่อแม่เดือดร้อน แถมในอนาคตเมื่อลูกสาวโตขึ้นก็จะได้สามีที่ดีด้วย

 •  ความรัก : คนโสด จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาให้เลือกมากกว่าหนึ่งคน ควรตัดสินใจให้ดี เพราะการเลือกครั้งนี้จะมีผลต่อชีวิตในอนาคตของคุณแน่นอน
 •  การเงิน การงาน : จะได้ลาภก้อนโตจากเจ้านายเหมือนเป็นโบนัสของชีวิต แต่คุณก็ยังเป็นคนใช้เงินเก่งอยู่ อาจจะทำให้ขัดสนเล็กน้อยได้ ควรระวังเอาไว้
 •  เลขนำโชค : 7, 8

ฝันว่าแหวนหาย

หญิงชายใดฝันว่าทำแหวนในนิ้วมือหล่นหาย หรือแหวนถูกลักขโมยไป ทำนายว่าจะเสียของรักหรือมีข้อพิพาททางครอบครัว

 • เลขนำโชค : ไม่ควรเสี่ยง

อ่านต่อ >> เลขเด็ด เลขโดน เมื่อฝันว่าได้แหวน กับสถิติหวยพร้อมบอกหมด คลิกหน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up