ฝันเห็นแมว ทำนายฝัน

ฝันเห็นแมว ฝันเห็นแมวหลายตัว แมวมงคล ทำนายฝัน

event
ฝันเห็นแมว ทำนายฝัน
ฝันเห็นแมว ทำนายฝัน

ฝันเห็นแมว แมวมงคล ฝันเห็นแมวหลายตัว ทำนายฝันว่าอย่างไร ทาสแมวกำลังจะมีโชคใช่ไหม มาลุ้น เลขเด็ด พร้อมเก็บเงินไว้ซื้ออาหารบำรุงเจ้านายกัน

ฝันเห็นแมว ฝันเห็นแมวหลายตัว แมวมงคล ทำนายฝัน!!

ไหนใครเป็นทาสแมวยกมือขึ้น!! แมว สัตว์เลี้ยงของมนุษย์ที่น่าประหลาดใจ เมื่อคนเลี้ยงแมว เลี้ยงไปเลี้ยงมา กลับกลายมาเป็นทาสของแมวซะงั้น ใครไม่เชื่อต้องลองเลี้ยงแมวดูสักตัว แล้วคุณจะพบว่าความน่ารักของสัตว์สายพันธุ์นี้ไม่ธรรมดา

แมว สัตว์เลี้ยงนำโชค !!

การเลี้ยงแมว คุณคงคิดว่าเราต้องการเลี้ยงเพื่อคลายเหงา เลี้ยงไว้เป็นเพื่อน ช่วยสร้างความสุข ความสบายใจให้กับเจ้าของ ผู้เลี้ยงกันใช่ไหม แต่ตามความเชื่อโบราณการเลี้ยงแมว ให้คุณมากกว่านั้น การเลี้ยงแมวสายพันธ์ุไทย  มีความเชื่อกันว่าจะให้โชคลาภ เงินทอง ความมั่งคั่งแก่เจ้าของ หากมีเคราะห์เจ้าแมวจะช่วยรับเคราะห์แทนเจ้าของได้ โดยสายพันธุ์ของแมว พันธุ์ไทยนั้นมีแมวลักษณะมงคลอยู่ 6 สายพันธุ์ ได้แก่

1.แมววิเชียรมาศ
“วิเชียรมาศ” ที่มีความหมายที่ดีคือ “เพชรแห่งดวงจันทร์ (Moon Diamond) และต่างประเทศจะเรียกชื่อแมวไทยสายพันธุ์นี้ว่า แมวสยาม (Siamese Cat) โดยแมวจะมีสีครีมอ่อน ยกเว้นบริเวณหน้า หาง เท้า และอวัยวะเพศที่จะเป็นสีน้ำตาลเข้ม มีนัยน์ตาสีฟ้าเป็นประกาย ซึ่งความเชื่อคนโบราณเมื่อเลี้ยง “วิเชียรมาศ” คือ “ให้โชคก้อนโตแบบที่ไม่ทันตั้งตัว”

2.แมวโคราช
“แมวโคราช” หรือ “แมวสีสวาด” โดยลักษณะขนสั้น ลำตัวมีสีสวาด ตามีสีเหลืองอำพัน หรือสีเขียว โดยถูกจัดให้เป็นแมวใกล้สูญพันธุ์และควรมุ่งการอนุรักษ์ ตามความเชื่อในการเลี้ยงแมวโคราช “เจ้าของจะมีแต่ผู้หลักผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ค้ำจุน”

ฝันเห็นแมว แมวมงคล
ฝันเห็นแมว แมวมงคล

3.แมวศุภลักษณ์
“แมวศุภลักษณ์” หรืออีกชื่อ “แมวทองแดง” ลักษณะของแมวสายพันธุ์นี้ คือ มีขนสั้นสีน้ำตาลเข้มคล้ายสีทองแดง หรือสีสนิม นัยน์ตามีสีเหลืองอำพัน โดยความเชื่อในการเลี้ยง แมวศุภลักษณ์คือ “จะช่วยส่งเสริมเรื่องโชคลาภและยศถาบรรดาศักดิ์ มีความเหมาะสมอย่างมากกับคนที่มีธุรกิจ การเจรจาและค้าขายจะราบรื่นมากขึ้น”

4.แมวโกนจา
“แมวโกนจา” หรือ “แมวโกญจา” มีลักษณะขนสีดำทั้งลำตัว จึงมีอีกชื่อว่า “ดำปลอด” ส่วนตามีสีเหลืองอมเขียว โดยเป็นสายพันธุ์ที่พบได้มากในประเทศไทยและตามความเชื่อ การเลี้ยงแมวโกนจา “จะช่วยส่งเสริมการงาน ให้คนเลี้ยงมีอำนาจวาสนา เป็นที่ชื่นชอบของเจ้านาย คิดสิ่งใดทำสิ่งใดก็จะประสบความสำเร็จ”

5.แมวขาวมณี
ขาวมณี หรือ ขาวปลอด แมวพันธุ์ขนสั้นสีขาวนวล ลักษณะเด่นอยู่ที่ดวงตาทั้งสองข้าง ที่จะออกเป็นสีฟ้า หรือสีเหลืองอำพัน ทั้งสองข้าง แต่บางตัวมีนัยน์ตาผสมสองสี ทั้งสีเหลืองอำพันและสีฟ้า ซึ่งพบได้ยากมาก ซึ่งตามความเชื่อคือ การเลี้ยง แมวขาวมณี “จะคอยค้ำคูณและนำโชคลาภมาให้เจ้าของได้อยู่เสมอ”
6.แมวนิลจักร
แมวนิลจักร เป็นแมวที่มีขนดำสนิททั้งตัว ยกเว้นขนบริเวณคอที่จะออกเป็นสีขาว โดยตามความเชื่อคือ การเลี้ยงแมวพันธุ์นี้ จะทำให้เจ้าของมีทรัพย์สินเพิ่มพูนทุกวันไม่ขาดสาย
ขอเสริมว่า ประเทศไทยยังมีแมวมงคล อีกหลายพันธุ์ได้แก่ เก้าแต้ม, แมววิลาศ, รัตนกำพล, มุลิลา, กรอบแว่น (แมวอานม้า), จตุบท, การเวก, แซมเสวตร, ปัดตลอด (ปัดเสวตร), โสงหเสพย (สิงหเสพย์), กระจอก เป็นต้น สำหรับทาสแมวที่เริ่มสนใจอยากเลี้ยง แมวไทย จะมีนิสัยที่พิเศษคือ รักอิสระและเป็นตัวของตัวเอง ในบางครั้งอาจจะดูเหมือนหยิ่ง แต่มีความเฉลียวฉลาด แถมการเลี้ยงก็ไม่ยากมีอาหารสุดโปรดคือ “ปลาทู”
ที่มา : https://www.samyan-mitrtown.com

สัตว์เลี้ยงนำโชคอย่างแมว หากมาอยู่ในความฝันของเรา จะยังคงเป็นสิ่งทำนายโชคลาภอีกหรือไม่?? เมื่อคืนนี้คุณ ฝันเห็นแมว มาลองดูคำทำนายฝันกัน ว่าแมวจะนำโชคให้ทาสแมวอย่างเรา ทั้งตอนตื่น และนอนหลับฝัน จริงหรือไม่ กับคำทำนายฝัน เกี่ยวกับแมวต่าง ๆ

ทำนายฝัน ฝันเห็นแมว ฝันเกี่ยวกับแมว มาดูคำทำนายฝันแม่น ๆ กัน!!

ฝันเห็นแมว 1 ตัว

ช่วงนี้มีเกณฑ์อยู่ในเคราะห์ หรือมีเรื่องไม่สบายใจ มีอุปสรรคด้านการงาน ไม่ว่าจะทำอะไรก็กลายเป็นเรื่องลำบากยากเย็น ต้องใช้เวลาและความพยายามอย่างมากกว่าจะผ่านลุล่วงไปได้ แต่อย่างน้อยเรื่องดี ๆ ก็ยังมีที่ว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น สุดท้ายจะมีผู้ใหญ่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือในที่สุด

ฝันเห็นแมวดํา 1 ตัว

ทำนายว่า จะมีเรื่องเสื่อมเสียเกิดขึ้น โดยเฉพาะในด้านหน้าที่การงาน ช่วงนี้จะทำอะไร ต้องมีสติรอบคอบเป็นพิเศษ

ฝันเห็นแมวดํา 2 ตัวกัดกัน

เปิดคำทำนายได้ว่า อาจมีเรื่องร้าย หรือทำให้คุณเสื่อมเสียชื่อเสียงเกิดขึ้น อาจเกิดจากความเข้าใจผิด หรืออาจจากปัญหาที่ปกปิดไว้ถูกเปิดเผย แต่สุดท้ายแล้ว เรื่องจะผ่านไปได้ด้วยดี

ฝันเห็นแมวไล่จับ
ฝันเห็นแมวไล่จับ

ฝันเห็นแมวหลายตัว

เป็นลางบอกเหตุว่าอาจมีปัญหาติดขัดด้านการเงิน มีเรื่องวุ่นวายให้ตามแก้ปัญหา สมาชิกในบ้านอาจเจ็บป่วย คนอายุน้อยกว่าจะนำเรื่องเครียดๆ มาให้

ฝันเห็นแมว 9 ตัว

ทำนายว่า จะมีปัญหาหรือความเครียดเกิดขึ้น จากการพบปะเข้าสังคม คุณต้องแบกรับหน้าที่หลายอย่าง มีภาระหน้าที่ทางการงานให้ตามแก้ไขจนส่งผลกระทบต่อสุขภาพ จึงต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ

ฝันว่าแมวกัด

ทำนายว่า ช่วงนี้มีเกณฑ์มีเคราะห์ ปัญหาเล็กๆ ก็อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ หากไม่รีบแก้ไขให้ทันเวลา

ฝันเห็นแมวสีส้ม

เป็นความฝันที่สื่อว่าในเร็วๆ นี้ คุณอาจได้พบเพื่อนใหม่จากการเดินทาง หรือจากหน้าที่การงานที่เกี่ยวข้อง อีกทั้งจะได้ลาภจากการเสี่ยงโชค

ฝันเห็นแมวสามสี

ทำนายฝัน จะพบโชคแบบคาดไม่ถึง แต่ก็จะเป็นโชคเล็กๆ น้อย ๆ และคุณจะมีโชคดีในด้านความรัก

ฝันว่าฆ่าแมว

ให้ระวังการถูกใส่ความ ถูกเข้าใจผิด หรือตกกระไดพลอยโจน ทั้งที่คุณไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง อาจตกอยู่ในสถานการณ์กลืนไม่เข้าคลายไม่ออก โดนนำปัญหามาให้

ฝันเห็นแมวตาย

ชีวิตจะเจอกับอุปสรรคครั้งใหญ่ แต่ก็จะผ่านพ้นไปได้ โดยมีเพื่อน ครอบครัว และผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนและช่วยเหลือ หากมีเรื่องให้ต้องเดินทาง คุณจะเดินทางด้วยความปลอดภัย ช่วงนี้หากมีเวลาว่างควรไปทำบุญตักบาตรเสียบ้าง

ฝันเห็นแมวสีขาว

ทำนายฝันว่า คุณกำลังอยู่ในเคราะห์หรือมีเรื่องทุกข์ร้อน แต่จะมีผู้ใหญ่มาให้ความช่วยเหลือ

ฝันเห็นแมวดำ

ทำนายฝันว่า จะได้โชคลาภ แต่ในเรื่องสุขภาพอาจจะพบเจอกับอาการเจ็บป่วยในอนาคตอันใกล้

มาดู คำทำนายฝัน เมื่อคุณ ฝันเห็นแมว
มาดู คำทำนายฝัน เมื่อคุณ ฝันเห็นแมว

ฝันว่าถูกแมวข่วน

ทำนายว่า คุณอาจจะถูกหลอกใช้โดยที่ไม่ได้รับค่าตอบแทน ควรระวังในเรื่องของสุขภาพ เพราะอาจจะเจ็บป่วยได้

ฝันเห็นแมวตาเพชร

ทำนายฝันว่า คุณกำลังจะหมดเคราะห์ แต่ก็ต้องระวังอย่าใช้ชีวิตด้วยความประมาทขาดความระมัดระวัง

อ่านต่อ >>คำทำนายฝัน ฝันเห็นแมว แมวจะนำโชคให้ทาสแมวหรือไม่ คลิกหน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up