ฤกษ์ดี

โหรเผย! ฤกษ์คลอดบุตร 2566 เกิด ฤกษ์ดี มีบารมีติดตัว!!

Alternative Textaccount_circle
event
ฤกษ์ดี
ฤกษ์ดี

ฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล ฤกษ์คลอด ฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์คลอดบุตร วางแผนมีบุตรเมื่อไหร่ดี จะได้คลอดทัน ฤกษ์คลอดบุตร 2566 ลูกคลอดวันมงคล ชีวิตเจริญรุ่งเรือง

โหรเผย! ฤกษ์คลอดบุตร 2566 เกิด ฤกษ์ดี มีบารมีติดตัว!!

คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังวางแผนจะมีลูกในปี 2566 หรือปีเถาะ มาดู ฤกษ์ดี ที่ทีมกองบรรณาธิการ ABK รวบรวมมาฝากกันเลยค่ะ จะได้เตรียมตัวให้พร้อม นับวัน นับเดือนให้ดี เพื่อให้ตรงกับ ฤกษ์คลอด 2566 ที่ได้เล็งเอาไว้ พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ

ฤกษ์ดี ฤกษ์คลอดบุตร 2566
ฤกษ์ดี ฤกษ์คลอดบุตร 2566

โหรเผย! ฤกษ์คลอดบุตร 2566 เกิด ฤกษ์ดี มีบารมีติดตัว!!

“โหรวสุ” เผยฤกษ์ดี ปลายปีนี้ให้เตรียมปั๊มทายาท เด็กคลอดเดือนกรกฏาคม-สิงหาคม ปี 66 ถือว่าเป็นคนมีบุญบารมีมาเกิด เป็นอภิชาตบุตร

โดยเฟซบุ๊กเพจ โหรวสุ ได้ระบุว่า

“ครอบครัว หรือคู่แต่งงานใด ที่กำลังวางแผนมีบุตร และอยากได้ลูกเป็นอภิชาตบุตร เลี้ยงดูง่าย ฉลาด เป็นที่พึ่งพาอาศัยของครอบครัวได้ แนะนำให้วางแผนเริ่มท้องตั้งแต่ปลายปี 2565 ในช่วงเดือน พ.ย. – ธ.ค. นี้ได้เลยครับ เพราะถ้าได้คลอดช่วงเดือน กรกฏาคม – สิงหาคมปี 2566 จะเป็นช่วงที่ดาวอาทิตย์ จันทร์ และพฤหัส โคจรได้เกณฑ์จันทรครุ สุริยา ซึ่งเป็นเกณฑ์ใหญ่ ซึ่งปกติการโคจรได้ตำแหน่งแบบนี้ส่วนใหญ่ 4-5 ปีจะมีสักครั้ง แต่ปี 2566 จะพิเศษตรงที่เป็นช่วงที่พฤหัสทับลัคนาดวงเมืองราศีเมษด้วย เพราะฉะนั้นเด็กที่เกิดมาในช่วงปี 2566 จะถือว่าเป็นคนมีบุญบารมีมาเกิดครับ ที่เอามาแจ้งเพราะช่วงนี้มีคนปรึกษาเรื่องการมีบุตรหลายคน และมีคนให้วางฤกษ์แต่งงาน กับเปิดกิจการในช่วงปี 2566 ซึ่งผมก็เลยเห็นว่าช่วงเดือนก.ค. – ส.ค. เป็นช่วงที่ดี เหมาะกับการวางฤกษ์คลอดบุตร

ส่วนคนที่เกิดมาในฤกษ์แล้วในดวงได้เกณฑ์จันทรครุ สุริยา ดีอย่างไร ทำไมที่ผมถึงแนะนำ เพราะจากที่ผมตรวจดวงชะตาเห็นคนที่มีดวงแบบนี้มักได้ทำงานเป็นใหญ่เป็นโต มีชื่อเสียง เป็นเศรษฐีร่ำรวยด้วยตัวเองทั้งนั้น แถมดวงแบบนี้มักจะล้มแล้วลุกได้ ยิ่งเจออุปสรรค เจอคนเหยียดหยาม หรือมีคนอิจฉาจ้องทำลายจะยิ่งแข็งแกร่ง ซึ่งในยุคสมัยที่การเมืองย่ำแย่ และสภาพเศรษฐกิจปากกัดตีนถีบแบบนี้ คนที่มีดวงประเภทนี้จะได้เปรียบกว่า คนดวงมีดาวมหาอุจณ์ หรือพวกอุดมเกณฑ์ปกติ ซึ่งถ้าเป็นสมัย 20-30 ปี ก่อนหน้านี้พวกคนมีดาวมหาอุจณ์ในดวง หรืออุดมเกณฑ์โหรเค้าจะทำนายว่าเป็นคนเกิดมาสบาย สมบูรณ์ทุกอย่าง ไม่ต้องไปทำอะไรให้เหนื่อย แต่ยุคนี้ถ้ามาเจอการเมือง สภาพบ้านเมืองที่ย่ำแย่ในยุคนี้ บอกเลยว่าไม่รอด เพราะการต่อสู้มันรุนแรง ถ้าล้มแล้วจะลุกขึ้นสู้ยาก และอาจจะไม่เท่าทันเล่ห์เหลี่ยมคนสมัยนี้ ดูง่ายๆ ครับยุคหลังจากปี 2565 เป็นต้นไป ลูกเศรษฐี และเจ้าสัวทั้งหลาย จะประสบปัญหากับพฤติกรรมคนที่เปลี่ยนไป การ Interrupt ของเทคโนโลยี นวัตรกรรม และวัฒนธรรมใหม่ๆ ถ้าไม่ปรับตัวธุรกิจใหม่เปลี่ยนแปลงให้ทันตามยุคสมัย กิจการหรือธุรกิจที่สืบทอดมาจากตระกูลมีสิทธิ์เจ๊งที่รุ่นนี้เลย

ขอบคุณขอมูลจาก เฟซบุ๊กเพจ โหรวสุ
ขอบคุณขอมูลจาก เฟซบุ๊กเพจ โหรวสุ

ทำไมต้องดูฤกษ์?

เพราะฤกษ์เปรียบเสมือนการเริ่มต้น เมื่อสอดคล้องกับเจ้าชะตาก็จะส่งผลให้

 1. ชีวิตมีแต่ความผาสุก ราบรื่น ประกอบกิจการสำเร็จโดยง่าย
 2. ผลดีต่าง ๆ เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว ได้ผลมาก และได้ผลนาน
 3. ส่งผลดีต่อเรื่องที่ต้องการ เช่น ตำแหน่งหน้าที่เจริญก้าวหน้าขึ้น ชีวิตและสุขภาพปลอดภัย ฯลฯ

ถ้ากระทำการโดยไม่ดูฤกษ์จะเกิดอะไรขึ้น? โทษภัยที่จะเกิดขึ้นตามมาได้แก่

 1. เกิดการทะเลาะวิวาท เกิดคดีความ ธุรกิจหยุดชะงัก สูญเสียเงินทองก้อนโต
 2. ปัญหาสุขภาพ เจ็บป่วยเรื้อรัง ผ่าตัด
 3. เกิดอุบัติเหตุ อุบัติภัย ที่ไม่คาดฝัน
 4. รุนแรงที่สุดอาจถึงแก่ชีวิต

ใครบ้างที่จะได้รับผลกระทบจากฤกษ์ที่เสีย?

 1. เจ้าชะตา
 2. ผู้ประกอบพิธี
 3. บุคคลในครอบครัว
 4. บุคคลผู้ให้ฤกษ์

ผลร้ายจะส่งผลนานเท่าไร?

ถ้ากระทบจุดสำคัญ ก็จะยาวนานถึง 3 ปี

ฤกษ์คลอดบุตรที่ดีควรประกอบด้วยหลักสำคัญ 4 ประการดังนี้

 1. ต้องส่งเสริมให้บุตร มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง
 2. ส่งเสริมให้บุตร มีสติปัญญาดี เฉลียวฉลาด
 3. เป็นคนที่มีโชคลาภอยู่เสมอ
 4. เมื่อเติบใหญ่ มีอำนาจ มีบารมี

ฤกษ์ผ่าคลอด

ถ้าจะหาฤกษ์ผ่าคลอดให้ลูก ควรทราบก่อนว่า ในแต่ละวันหรือในเวลา 24 ชม.นั้น มี 27 ดาวฤกษ์ และแต่ละฤกษ์จะประกอบด้วยลูกพิษมากมาย

ลูกพิษคืออะไร

ลัคนาหรือดาวเคราะห์ใดถูกลูกพิษในดวงชะตา จัดเป็นจุดเสื่อมของดวงชะตาประการหนึ่ง การหาฤาษ์ผ่าคลอด หัวใจสำคัญประการหนึ่งที่โหราผู้ให้ฤกษ์พลาดไม่ได้เลยคือ การหลบลูกพิษทุกชนิดในพื้นดวงกำเนิด

พิษนาค ในตรียางค์ที่ ๑ ของราศีเมษ, กันย์, ธนู, มีน หากลัคนาหรือดาวเคราะห์มีจุดเกาะตรียางค์แรกระหว่าง 0-10 องศา เรียกว่า ลัคนาหรือดาวเคราะห์นั้นถูกพิษนาค ถ้าลัคนาถูกพิษนาคแล้วผู้นั้นมักขี้โรคตั้งแต่เด็ก เช่น เป็นโรคน้ำเหลืองเสีย โรคพุพอง เป็นฝี เป็นต้น

ถ้าดาวเคราะห์ใดหรือดาวเคราะห์เจ้าเรือนใดถูกพิษนาค ก็เป็นจุดเสื่อมแก่ดาวเคราะห์นั้นทำให้สภาพชีวิตเกี่ยวกับเรือนภพนั้นไม่สมบูรณ์ เช่น ชีวิตมีอุปสรรคมาก อนึ่ง โรคภัยไข้เจ็บอาจจะมาจากสัตว์ก็ได้เช่น ถูกงูกัด หรือภัยพิบัติอาจจะมีมาจากทางน้ำทางทะเล เป็นต้น (พิษนาค หมายถึง พญานาค งู สัตว์น้ำ และสัตว์ประเภทเลื้อยคลานทุกชนิด)

พิษครุฑ ในตรียางค์ที่ ๒ ของราศีพฤษภ, สิงห์, ตุลย์ และกุมภ์ ถูกพิษครุฑ ผู้ใดมีลัคนาในราศีดังกล่าวหรือดาวเคราะห์ใดอยู่ แต่ 11-20 องศา เรียกว่า ลัคนาหรือดาวเคราะห์นั้นถูกพิษครุฑ

ผู้ใดลัคนาถูกพิษเล็บครุฑ ผู้นั้นมักขี้โรค ถูกอะไรขีดข่วนเล็กๆ น้อยๆ ก็จะเป็นหนอง เป็นแผลไปนาน ทำให้เกิดแผลเป็น ถ้าดาวเคราะห์ถูกพิษครุฑ หรือดาวเคราะห์เจ้าเรือนถูกพิษครุฑ ก็จะเป็นจุดเสื่อมแก่เรือนภพนั้นๆ ทำให้เกิดอุปสรรคในการดำเนินชีวิตเกี่ยวกับเรือนภพนั้นๆ (พิษครุฑ หมายถึง พญาครุฑ สัตว์ปีกทุกชนิด ภยันตรายจากสัตว์จำพวกนก แมลง เช่นถูกต่อยหรือแตนต่อย ภัยทางอากาศ ตกจากที่สูง ภัยจากลมพายุ จากเครื่องบิน โรคภัยไข้เจ็บ หมายถึงโรคลมด้วย)

พิษสุนัข ในตรียางค์ที่ ๓ ของราศีมิถุน, กรกฎ, พิจิก และมังกร แต่ 21-30 องศาของราศี ลัคนาหรือดาวเคราะห์ใดอยู่ระหว่างจุดพิกัดในตรียางค์ที่ 3 ของราศีดังกล่าว เรียกว่า ถูกพิษสุนัข

ลัคนาของผู้ใดถูกพิษสุนัข (หรือพิษสุนัขบ้า)ผู้นั้นมักมีอารมณ์หงุดหงิดง่าย และมักจะทำอะไรบุ่มบ่ามขาดความยั้งคิด ดื้อรั้น เอาแต่ใจตัว มักจะถูกสุนัขกัด ถ้าดาวเคราะห์เจ้าเรือนใดถูกพิษสุนัข ก็จะเป็นจุดเสื่อมของดาวเคราะห์ดวงนั้นๆ (พิษสุนัข หมายถึง ภัยจากสัตว์สี่เท้าทุกชนิด เขี้ยวงา เช่น สุนัขกัด ภัยจากแผ่นดิน เช่น แผ่นดินไหว บ้านเรือนถล่มทับ ภูเขาพังทับ ภัยจากสัตว์จำพวกหนู ภัยจากการเดินทางโดยรถไฟและรถยนต์ เป็นต้น)

เมื่อทราบ ฤกษ์ดี ที่ทีมกองบรรณาธิการ ABK นำมาฝากแล้ว เตรียมตัวตั้งครรภ์ตามฤกษ์ที่บอกกันเลยนะคะ หรือถ้าใครอยากได้ฤกษ์ผ่าคลอดในวัน เวลาที่แน่นอนช่วงเดือนกรกฎาคม – สิงหาคมปี 2566 งานนี้คงต้องปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทางด้านโหราศาสตร์กันแล้วล่ะค่ะ

 

อ่านต่อบทความดี ๆ คลิก

คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่วางแผนได้ มีลูกเมื่อพร้อม เทคโนโลยีตอบโจทย์ เพิ่มโอกาสการมีลูกให้สำเร็จได้ ครอบคลุมทุกขั้นตอนการรักษา พร้อมออกแบบแผนการรักษาเฉพาะแต่ละครอบครัว ที่ “Superior A.R.T.”

ที่ตรวจครรภ์ มีกี่แบบ? พร้อมวิธีใช้และวิธีอ่านผล

ตัดเล็บวันไหนดี 2565 / 2022 ให้โชคดี มีลาภใหญ่ เป็นมงคลแก่ตัวเอง

สีกระเป๋าตามวันเกิด ปี 2565 เสริมให้ชีวิตปังๆ เงินเข้ารัวๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.amarintv.com, เฟซบุ๊กเพจ โหรวสุ, อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ จากเวบ http://www.mahamongkol.com

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

Amarin Baby & Kids

keyboard_arrow_up